CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/01/2022

Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là một siêu phẩm game đình đám đến từ nhà phát hành NetEase với hình thức chơi tổ đội và đánh theo lượt, các nhân vật chính trong game chính là cách chơi thức thần Xích Thiệt Akajita được dày công xây dựng từ thần thoại Nhật Bản. 

Để tham gia và giành về chiến thắng trong game này không phải là điều dễ dàng bởi rất cần người chơi hiểu về từng năng lực thực sự của các thức thần và xây dựng đội hình phù hợp để chiến đấu. Hiểu được điều đó, chuỗi bài hướng dẫn chi tiết cách chơi từng thức thần trong game của Iwin đã ra đời.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Iwin tìm hiểu – thức thần cấp N có gì đặc biệt nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là tựa game có bối cảnh hết sức phức tạp giữa Âm Dương Sư và các thức thần là hoá thân của các loài yêu ma quỷ quái trong thần thoại các quốc gia Châu Á, quốc gia đặc trưng được nêu là Nhật Bản. 

Các người chơi để dành được chiến thắng phải đánh đổi công sức rất nhiều như tìm hiểu toàn bộ thức thần cho tới việc đi làm nhiệm vụ, tăng cấp. Và điều chắc chắn là thành quả gặt hái về đều rất đáng công đã bỏ ra. 

Thức thần Xích Thiệt Akajita trong Âm Dương Sư

Thức thần Xích Thiệt Akajita trong Âm Dương Sư

Về thức thần Xích Thiệt Akajita trong Âm Dương Sư được miêu tả là yêu quái chuyên sống ở các con sông suối và sở hữu chiếc lưỡi đỏ rất lớn cùng 4 con mắt trên mặt. Nhưng về tính cách thì khá là nghịch ngợm, thường hay đi trộm nước ở các đồng ruộng lúa, nhà người dân. 

Trong Âm Dương Sư, các thức thần được chia làm 5 cấp độ từ N đến SSN và Xích Thiệt Akajita là thức thần cấp N thuộc loại bình thường. Chính vì bình thường nên trong game người chơi thường không xem trọng loại thức thần này. 

Do vậy mà vai trò trong chiến đấu của Xích Thiệt Akajita không nhiều, nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn vô dụng trong game. Điểm hữu dụng nhất mà thức thần cấp N thể hiện cho người chơi đó là dùng làm nguyên liệu để tăng Sao cho các thức thần cấp cao khác.

Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản là các chỉ số thể hiện cho người chơi biết được nhân vật có ưu thế về năng lực của mình như thế nào để từ đó giúp người chơi xây dựng những con đường tăng cấp về sau được chính xác và hỗ trợ gia tăng sức mạnh trong đội hình nhiều hơn. 

Tuy nhiên, vì là cấp N bình thường và không được sử dụng trong chiến đấu nên chơi Iwin cho rằng người chơi không cần quan tâm về các thuộc tính Xích Thiệt

  • Xếp loại: N 
  • Vai trò chiến đấu: Vừa khống chế, hỗ trợ lẫn công kích quần thể.

Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt

Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt

Ngự hồn cho Xích Thiệt

Xích Thiệt cùng các thức thần cấp N khác người chơi có thể không cần phải trang bị ngự hồn vì vị trí người dùng để thường là hưởng ké kinh nghiệm từ đồng đội đánh được mà tăng cấp bản thân. 

Mục đích người dùng nuôi thức thần N thường là để tăng Sao lên cấp 3, 4, 5, 6 cho các thức thần cao cấp khác như SR, SSR vì khi cần tăng Sao cấp càng cao thì lượng thức ăn tiêu hao càng nhiều. 

Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư

Vì là thức thần cấp N nên số kỹ năng của các thức thần này so với thức thần cao cấp khác sẽ ít đi 1 chiêu và hầu như các chiêu đều chỉ gây ra sát thương cơ bản và ít có hiệu ứng mạnh đi kèm. Cụ thể về các chiêu của Xích Thiệt, Iwin đề cập sau đây:

Kỹ năng 1: Cổ Vũ

Chiêu thức như tên gọi, Xích Thiệt dùng trống đánh nhịp điệu để khích lệ tinh thần chiến đấu làm tăng 5 điểm tốc và 5% tỷ lệ đánh ra bạo kích lên toàn bộ đội hình của mình trong vòng 2 lượt. 

  • Cấp 2: Gia tăng tỷ lệ bạo kích lên thành 8%. 
  • Cấp 3: Gia tăng tỷ lệ bạo kích lên thành 10%. 
  • Cấp 4: Gia tăng tỷ lệ bạo kích lên thành 11%. 
  • Cấp 5: Tăng điểm tốc độ đội hình lên 15 điểm.

Bộ chiêu thức căn bản của Xích Thiệt

Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi

Là chiêu thức đặc biệt của mình, Xích Thiệt thực hiện chiêu thức sẽ bị tiêu hao 3 quỷ hoả để triệu hội mây đen tạo sấm sét tấn công về đội hình đối thủ, cứ mỗi lần tấn công sẽ gây sát thương bằng 60% công kích bản thân. 

Bên cạnh đó, còn có thể làm cho đối phương bị sét đánh cháy đen và khiến thanh hành động trở về mức 0 với tỷ lệ là 30%. 

  • Cấp 2: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức. 
  • Cấp 3: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.
  • Cấp 4: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.
  • Cấp 5: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.

Kết luận

Qua những thông tin trên mà tải Iwin cung cấp về cách chơi thức thần Xích Thiệt Akajita hiệu quả, hy vọng các bạn người chơi sẽ có cảm thấy hữu ích với những nội dung mà chúng tôi đem đến để tận dụng thật tốt và đem về cho bản thân thật nhiều chiến thắng. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ! Và nhớ giữ gìn sức khỏe bản thân là chính nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Iwin hướng dẫn cách truy tìm thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đồ Bích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.3 Những nguyên liệu cần có để thức tỉnh Đồ Bích Âm Dương Sư2 Những thuộc tính cơ bản của Đồ Bích Norikabe3 Có cần gắn […]

Xem thêm