CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 07/01/2022

Cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Lục (Amanojaku Midori) Onmyoji

Thấu hiểu điều đó, Iwin đã tìm hiểu và tổng hợp cách chơi, bộ ngự thích hợp cùng bộ kỹ năng chi tiết của từng thức thần. Ở bài viết này, cùng khám phá về thức thần N – Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku Midori rất quan trọng làm nguyên liệu hiến tế nhé!

Tựa game Âm Dương Sư làm mưa gió trên thị trường sở hữu phong cách rất riêng biệt được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng đảm bảo làm hài lòng người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với lối chơi xây dựng đội hình và sử dụng chiến thuật nên người chơi không thể nào thiếu được khâu tìm hiểu các thức thần để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Thiên Tà Quỷ Lục tại Âm Dương Sư

Theo thần thoại và lịch sử Nhật Bản thì Amanojaku Midori là tên gọi chung chỉ những yêu quái tà ác, chúng có thể được chia là ác thần (kami), yêu quái (youkai) hay tiểu quỷ (oni). Các Amanojaku Midori này thường hay phá phách, có thể khơi gợi ham muốn và tà niệm trong con người dẫn họ làm điều xấu xa.

Trong Âm Dương Sư miêu tả thức thần Thiên Tà Quỷ Lục (Amanojaku Midori) là yêu quái có cặp sừng nhọn ở hai bên đỉnh đầu và sở hữu làn da màu xanh lục. Chúng thường xuất hiện ở những địa điểm ồn ào, náo nhiệt và thích hù dọa con người mà nó gặp phải. Nếu bị ngăn cản Quỷ Lục sẽ sử dụng sừng để tấn công.

Ngoại hình miêu tả của Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku Midori trong Onmyoji

Ngoại hình miêu tả của Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku Midori trong Onmyoji

Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku là một thức thần cấp N và không có giữ nhiều vai trò chiến đấu ở đội hình cho lắm, tuy nhiên thức thần này lại rất cần thiết để dùng làm nguyên liệu để tăng sao cho các thức thần quan trọng cấp SSR, SR, R khác.

Khi người chơi đi phó bản luyện quái tăng cấp thì nên mang theo 1 thức thần gây sát thương chính mạnh và 2 thức thần cấp N thêm 2  thức thần N ngồi ngoài hoặc là Daruma để hưởng ké kinh nghiệm lên cấp độ chứ không nên cho thức thần này ăn thức thần kia để lên cấp thì lượng tiêu hao thức thần là khá nhiều.

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Lục trong Âm Dương Sư

Về các chỉ số năng lực của thức thần Thiên Tà Quỷ Lục trong Âm Dương Sư thuộc dạng thức thần bình thường nên các thông số về cơ bản chỉ thuộc mức B và crit cực thấp ở mức D.

Bên cạnh đó, là dạng yêu cấp thấp chỉ dùng để hiến tế là chính nên chơi Iwin được biết Thiên Tà Quỷ Lục không thể thức tỉnh hình thái. 

 • Xếp loại: Cấp N – Bình thường
 • Vai trò chiến đấu: Công kích đơn thể.
 • Thức tỉnh: Không

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku với chỉ số đa phần B

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku với chỉ số đa phần B

Ngự hồn cho Thiên Tà Quỷ Lục

Đối với thức thần Thiên Tà Quỷ Lục thì Iwin nhận thấy việc trang bị ngự hồn không có nhiều tác dụng và không cần thiết người chơi phải lắp bởi đây là thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu dù là PVE hay PVP. 

Với dạng thức thần cấp N thì người chơi thường hay cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké kinh nghiệm của đội ngũ với mục đích chính là nuôi cho tăng cấp để Up Hột cho các thức thần chủ lực khác.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Thiên Tà Quỷ Lục tại Âm Dương Sư

Vì là thức thần bình thường nên bộ kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Lục chỉ sở hữu 2 chiêu thức đơn giản mà Iwin giới thiệu sau đây:

Kỹ năng 1: Ta Đánh

Chiêu thức cơ bản cho phép Thiên Tà Quỷ Lục sử dụng cây roi vả mặt kẻ địch chỉ địch và gây ra sát thương bằng 100% lực công kích. Tăng lên các cấp:

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng thêm 10%.

Kỹ năng 2: Ta Đánh Nè

Chiêu thức làm tiêu hao 2 Quỷ Hỏa khi phát động khiến cho Thiên Tà Quỷ Lục lao đến mục tiêu và sử dụng cây roi của mình vả liên tiếp 3 lần vào mục tiêu. Cứ mỗi đợt vả như vậy sẽ gây ra lượng sát thương bằng 72% công kích. 

 • Cấp 2: Sát thương gây ra của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương gây ra của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương gây ra của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương gây ra của kỹ năng tăng thêm 10%.

Kết luận

Qua các nội dung mà tải Iwin chia sẽ trên, hy vọng sẽ giúp các vị người chơi Âm Dương Sư hiểu rõ khách quan hơn về năng lực của thức thần Thiên Tà Quỷ Lục Amanojaku Midori, từ đó có những chiến lược tổ chức và xây dựng cho đội hình sau cho thật hiệu quả để giành thắng lợi liên tiếp. 

Bên cạnh đó, tiếp nối chủ đề Iwin còn liên tục cập nhật về toàn bộ từng thức thần một đến các người chơi về cách chơi chi tiết, bộ ngự hồn đề cử cùng bộ chiêu thức đặc trưng của thức thần. Nếu người chơi cảm thấy hữu ích thì hãy theo dõi chúng tôi để nhận bài viết sớm nhất nhé! 

Chúc các bạn người chơi có những giây phút giải trí đáng nhớ! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm