CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 03/01/2022

Vu Nữ Ame Onna Âm Dương Sư – người đẹp chuyên khống chế và hỗ trợ

Nếu bạn đang tìm một thức thần có khả năng khống chế cứng mạnh mẽ thì Vũ Nữ Ame Onna là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thức thần này có khả năng hỗ trợ team cực tốt: vừa có thể giải trừ hiệu ứng xấu cho team vừa xóa hiệu ứng có lợi cho kẻ thù mà Iwin đã tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi thức thần Vũ Nữ Sư Âm Dương Sư

Vì lợi hại nên thức thần Vũ Nữ Âm Dương Sư rất được người chơi yêu thích. Hầu như đội hình nào cũng có mặt nàng. Nhiều người chơi thì độ hiểu biết của người chơi về thức thần này càng rõ. Bạn có thể đọc bài của chơi Iwin để chứng thực

Giới thiệu thức thần Vũ Nữ Ame Onna

Khi còn sống, Vũ Nữ là người phụ nữ thủy chung đứng chờ chồng ở cây cầu gãy. Thế nhưng qua bao nhiêu năm, chồng nàng cũng không quay về. Cuối cùng nàng chết đi hóa thành yêu quái. 

Vì vậy nên Vũ Nữ sở hữu năng lực tiên tri và tịnh hóa. Trong game Âm Dương Sư, Vũ Nữ nổi tiếng với nhan sắc thượng thừa nổi bật giữa dàn mỹ nhân. Cùng với đó, khả năng khống chế và hỗ trợ của nàng cũng vô cùng hữu dụng.

Thức thần Vũ Nữ Ame Onna Âm Dương Sư

Thức thần Vũ Nữ Ame Onna Âm Dương Sư

Iwin hướng dẫn cách chơi Vu Nữ Âm Dương Sư hay nhất

Để chinh phục Vũ Nữ và biến nàng trở nên mạnh mẽ nhất có thể, Iwin tin rằng người chơi cần biết một số đặc điểm của thức thần này. Đầu tiên, thức thần này có khả năng xóa hiệu ứng xấu vô cùng lợi hại. 

Nàng thậm chí có thể xóa được khiên của Lý Ngư Tinh, bầu rượu của Tửu Thôn Đồng Tử. Thế nhưng, nếu không biết cách chơi thì Vũ Nữ Âm Dương Sư sẽ rất rất yếu. 

Khi build thức thần Vũ Nữ cần lên kháng vì khi bị dính khóa nội tại, khống chế, hoặc ăn choáng là sẽ không giải được. Thức thần này mà rải debuff trước cho Hỏa Phụng gây choáng thì perfect và nên giảm 20 tốc giúp team đè tốc trong lượt sau.

Nguyên liệu thức tỉnh Vũ Nữ Ame Onna

Bạn cần những nguyên liệu sau đây để thức tỉnh thức thần Vũ Nữ Âm Dương Sư: 16 Thủy Linh Lí sơ cấp, thêm 8 Thủy Linh Lí trung cấp, thêm 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Bạn cần thức tỉnh thức thần này để mở khóa skill Tịnh Hóa Chi Vũ.

Skin thức tỉnh Vũ Nữ Âm Dương Sư

Skin thức tỉnh Vũ Nữ Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản Vũ Nữ Âm Dương Sư

Về thuộc tính cơ bản của Vũ Nữ Âm Dương Sư, Iwin thông tin đến bạn đó là thức thần này được xếp loại R – Hiếm. Vai trò của nàng trong chiến đấu là khống chế và hỗ trợ đồng đội.

Cùng Iwin chọn ngự hồn Vũ Nữ Sư Âm Dương Sư phù hợp nhất

Thông qua những đặc tính của thức thần Vũ Nữ và kinh nghiệm có được, Iwin khuyên bạn nên build theo chỉ số Tốc – Máu/Kháng – Máu/Thủ. Những bộ ngự phổ biến nhất gồm: 

  • Ngự hồn Địa Tạng: giúp Vũ Nữ thêm máu và thủ cao, sống lâu hơn.
  • Ngự hồn Tam Vị: giúp Vũ Nữ tăng tốc để đi trước giải hiệu ứng khống chế cho đồng đội.
  • Ngự hồn Mộc Mị/ Quỷ Hồn: giúp thêm ức chế cho team địch bị choáng hoặc mất lửa.

Ngoài những ngự hồn trên bạn có thể dùng Phản Hồn Hương, Bạng Linh, Chiêu Tài, Hỏa Linh tùy theo hướng đi bạn mong muốn. 

Thông tin thức thần Vũ Nữ Ame Onna Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Vũ Nữ Ame Onna Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng chất lừ của thức thần Vũ Nữ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Hãy cùng Iwin khám phá xem bộ kỹ năng của Vũ Nữ có gì mà thức thần này lại có khả năng khống chế đỉnh đến vậy nhé!

Skill Lệ Châu

Ở skill đầu tiên, thức thần Vũ Nữ Âm Dương Sư dùng nước mắt của nàng trên chiếc ô để tấn công 1 kẻ thù và gây ra sát thương bằng 100% công kích. Hiệu quả khi up skill là tăng thêm sát thương và được Iwin ghi lại như sau:

  • Level 2: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Lệ Châu.
  • Level 3: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Lệ Châu.
  • Level 4: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Lệ Châu.
  • Level 5: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Lệ Châu.

Skill Tịnh Hóa

Với skill này, mỗi khi Vũ Nữ Âm Dương Sư đến lượt đánh thì sẽ có khả năng loại trừ hết tất cả những hiệu ứng bất lợi trên cơ thể. Đây cũng là skill nội tại của thức thần này. 

Skill Thiên Giáng Lệ Vũ

Nỗi đau quá lớn, Vũ Nữ khóc òa tạo thành cơn mưa có 50% tỷ lệ làm giảm 10 điểm tốc độ của toàn bộ địch trong vòng 2 lượt và giải thêm 1 hiệu ứng có lợi của mỗi mục tiêu. 

Bộ kỹ năng của Vũ Nữ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Vũ Nữ Âm Dương Sư

Thêm vào đó, thức thần này cũng có 60% xóa tan hiệu ứng cho đồng đội, tối đa có thể giải tới 4 hiệu ứng. Skill này sẽ làm tiêu hao 2 quỷ hỏa của Vũ Nữ. Skill này có thể nâng cấp 3 lần như sau:

  • Level 2: Tỷ lệ làm giảm tốc địch là 100%.
  • Level 3: Giải trừ 2 hiệu ứng có lợi của địch.
  • Level 4: Hiệu quả giảm tốc của Vũ Nữ tăng thành 20 điểm.

Kết luận

Dù chỉ là một thức thần xếp loại R nhưng Vũ Nữ Ame Onna Âm Dương Sư lại có sức mạnh không thể xem nhẹ và là nhân tố giúp team có thể hạ được những thức thần SSR. Do đó đăng ký Iwin khuyên bạn rất rất nên nuôi thức thần này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm