CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Aobouzu – Cách chơi Thanh Phường Chủ trong Âm Dương Sư

Thanh Phường Chủ Aobouzu là thức thần có bộ skin xuất sắc với vẻ ngoài điển trai. Không chỉ có vẻ bề ngoài nổi bật mà thức thần này còn gây ấn tượng với người chơi bởi khả năng khống chế không cần sử dụng quỷ hỏa, để biết thêm về vị thức thần này thì hãy cùng Iwin68.

Tuy nổi bật là thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu kỹ về thức thần Thanh Phường Chủ Aobouzu này. Iwin biết sứ mệnh của mình và sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mà người chơi thức thần này phải biết. 

Có thể bạn quan tâm

Thanh Phường Chủ Aobouzu

Thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Thức thần Thanh Phường Chủ Aobouzu có bộ kỹ năng dễ sử dụng nên các anh em mới chơi cũng không nên quá lo ngại. Dưới đây, hướng dẫn chơi Iwin sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi thức thần này một cách đơn giản nhất.

Truyền thuyết về Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư 

Thức thần Thanh Phường Chủ Aobouzu lấy cảm hứng từ các bài vẽ yêu quái năm 1737. Vốn là một hòa thượng một mắt, toàn thân xanh lè, thân hình to lớn và cặp chân to, vì đi quá nhiều nên chân bị bẹt.

Ở nhiều nơi khác thì còn nhiều lời truyền khác nhau, tuy nhiên tất cả đều nói rằng Thanh Phường Chủ là yêu quái tu hành và hay đi giảng kinh Phật. Dù người ta có hiểu hay không, hắn cũng không bao giờ nản chí.

Cách chơi Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư cần biết

Như Iwin đã giới thiệu thì thức thần Thanh Phường Chủ Aobouzu rất dễ chơi. Đây là một thức thần hỗ trợ xóa debuff cho team, giúp tăng kháng và chính xác khi được thức tỉnh. 

Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư có thể là một dame AoE hoặc giữ vai trò hỗ trợ trong team đều được. Với mỗi cách lại cần một đội hình khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Thanh Phường Chủ có thể xóa debuff hiệu quả cho đồng đội nhưng điểm chính xác thường lấy trong Ngự để dành 1 slot cho thức thần khác. Do đó bạn nên bài trí một đội hình thật hợp lý. Khi lên theo hướng dame thì dễ build hơn.

Thuộc tính cơ bản của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư là gì

Theo tìm hiểu của Iwin, Thanh Phường Chủ được xếp loại SR – Siêu hiếm với vai trò chiến đấu chính là tấn công quần thể và hỗ trợ đồng đội.

Thuộc tính cơ bản của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư là gì

Thông tin thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Ngự hồn Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư nên dùng

Tùy theo bạn muốn build Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư theo hướng dame hay hỗ trợ mà sẽ có cách ngự hồn riêng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo gợi ý sau của Iwin:

  • Ngự hồn Phá Thế/Võng Thiết với chỉ số là Tốc/Công – Công – Chí Mạng phù hợp khi lên theo hướng dame chính.
  • Ngự hồn Địa Tạng/Mộc Mị/Chiêu Tài với chỉ số là Tốc – Máu/Kháng – Máu phù hợp khi lên theo hướng hỗ trợ.

Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư sở hữu bộ kỹ năng như thế nào

Thanh Phường Chủ sở hữu bộ kỹ năng gồm 3 skill là Ma Ha, Vô Lượng, Thiện Tâm. Bạn có thể tham khảo hiệu quả của từng kỹ năng qua sự giới thiệu của Iwin bên dưới đây:

Skill Ma Ha

Thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư dùng Phật Quang Độ Chiếu để tấn công 1 mục tiêu gây ra lượng sát thương bằng với 100% công kích của bản thân. Skill này có thể nâng cấp 4 lần để tăng sát thương như sau:

  • Level 2: Cộng thêm +5% sát thương kỹ năng. 
  • Level 3: Cộng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 4: Cộng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 5: Cộng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Skill Vô Lượng

Với skill nội tại này, Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư sẽ dùng Phật Ấn để bảo vệ toàn đội, ít nhất là một lần và tối đa là 6 lần sử dụng. Thêm vào, nếu đó phe ta có một người bị khiêu khích thì sẽ giúp tăng 1 Phật Ấn.

Bộ kỹ năng của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Mỗi ấn này sẽ giúp Thanh Phường Chủ tăng 30% kháng hiệu ứng cho bản thân và tăng 15% kháng hiệu ứng cho đồng đội. Khi thức thần này kết thúc lượt đánh sẽ giảm đi 1 Phật Ấn.

Skill Thiện Tâm

Với skill cuối cùng này, Thanh Phường Chủ sẽ dùng bùa chú thần bí để tấn công toàn bộ team địch. Sát thương mà thức thần này gây ra bằng 185% công kích của bản thân. 

Sức mạnh của thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Sức mạnh của thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư

Một điều Iwin cần nhắc bạn đó là kill này bị Phật Ấn khống chế. Khi vượt quá một tầng thì mỗi tầng giảm đi 10% sát thương. Cả skill Thiện Tâm cần tiêu hao 3 quỷ hỏa. Hiệu quả nâng cấp của skill này là: 

  • Level 2: giúp skill này tăng thêm +5% lực sát thương.
  • Level 3: giúp skill này tăng thêm +5% lực sát thương.
  • Level 4: giúp skill này tăng thêm +5% lực sát thương.
  • Level 5: giúp skill này tăng thêm +5% lực sát thương.

Kết luận

Với những khả năng của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư, tải Iwin cho rằng thức thần này rất đáng để bạn nuôi. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ tốt và đa dạng về vai trò không phải dạng vừa đâu nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm