CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Cách chơi Hoang Xuyên Chi chủ (Arakawa no Aruji) bất khả chiến bại

Hoang Xuyên Chi Chủ (Arakawa no Aruji) được tương truyền là một kẻ độc ác chỉ ưa làm việc theo ý thích của mình. Là kẻ thống trị  Arakawa và được người dân sinh sống tại Iwin đó tôn thờ như một vị thần để được bảo vệ.

Nhiều người đồn đoán rằng Arakawa sẽ chẳng là gì nếu như không có phép thuật của Chủ Nhân. Vậy Hoang Xuyên Chi Chủ trong Âm Dương Sư có sức mạnh như thế nào? Iwin sẽ làm rõ tất cả những điều này qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji) tại Âm Dương Sư

Được đánh giá là một bạo chúa uy mãnh, thức thần Hoang Xuyên Chi Chủ trong Âm Dương Sư giữ vai trò phản công chính của cả đội, đặc biệt sức mạnh được thể hiện khủng khiếp ở cuối trận đấu.

Ngoài ra, Arakawa no Aruji thường bị nhiều anh em chế là có ngoại hình xấu xí và già cỗi nhưng một khi đã thức tỉnh thành công thì sẽ lột xác hoàn toàn trở thành một thanh niên cao lãnh kiêu ngạo. Đặc biệt nếu được trang bị đầy đủ thì vẻ đẹp sẽ càng lôi cuốn và khiến nhiều người phải say đắm.

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji) tại Âm Dương Sư

Lãng tử Hoang Xuyên Chi Chủ cao lãnh

Thức thần này khi kết hợp với bộ ngự hồn Phá Thế thì sẽ có khả năng ra 1 đòn kết liễu một mạng, khiến cho thức thần chủ lực của địch nhanh chóng bị tiêu diệt. 

Là một trong số ít những thức thần không sợ Tiêu Đồ, hắn ta có thể tách một thức thần ra khỏi liên kết sinh mệnh của Tiêu Đồ. Cứ mỗi lần thả cá thứ nhất thì hắn ta sẽ phá kết nối sinh mệnh, đến lần thứ 2 thì sẽ tách mục tiêu để tiêu diệt.

Kỹ năng sát thương đơn thể của Arakawa no Aruji là cao nhất trong SSR, nếu cướp được những hiệu ứng có lợi của kẻ địch thì kỹ năng này sẽ tăng lên cao hơn nữa. Ngoài ra, Hoang Xuyên Chi Chủ có thể build chí mạng rất dễ dàng nếu được ngự tốt.

Một nhược điểm của thức thần này chính là rất dễ bị khống chế nếu như không có khiên “Kim Vũ”, bên cạnh đó anh ta cũng khá e ngại trước những thức thần dùng ngự “Thế Hồn” của địch.

Thuộc tính cơ bản của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji)  trong Âm Dương Sư

Theo những thông tin mà Iwin đã thu thập được thì Hoang Xuyên Chi Chủ là một thức thần được xếp vào loại SSR cực kỳ quý hiếm. Trong đó, hắn ta đóng vai trò chủ đạo là công kích đơn thế với sức mạnh vô biên.

Thuộc tính cơ bản của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji)  trong Âm Dương Sư

Thức thần SSR siêu quý hiếm

Ngự hồn cho Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji)

Anh em cần biết rõ là Hoang Xuyên Chi Chủ có khả năng có thể giữ lại hiệu ứng ngự hồn trên đối thủ của lần thả cá thứ nhất sang lần thả cá thứ 2, vì vậy là cách chơi Iwin khuyên anh em nên ngự hồn Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng cho thức thần này là phù hợp nhất.

Ngự hồn cho Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji)

Ngự hồn phù hợp cho Hoang Xuyên Chi Chủ

Nếu anh em muốn thử độ may mắn cũng như test nhân phẩm của mình thì có thể áp dụng Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng hoặc nếu bạn chơi với đồng đội thì nên ưu ái sang bộ ngự “Minh Ốc”: Công  – Công – Chí Mạng.

Đặc biệt nên nhớ Arakawa no Aruji ở vị trí phản công chủ lực nên cần sử dụng bộ ngự tập trung vào sát thương, sát thương chí mạng, chí mạng.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji) tại Âm Dương Sư

Tuy là một thức thần khá cục súc và hung bạo nhưng Hoang Xuyên Chi Chủ rất được nhiều anh em trọng dụng bởi sở hữu bộ kỹ năng đỉnh cao siêu mạnh khó có thức thần nào sánh lại. Sau đây Iwin sẽ giới thiệu chi tiết cho anh em những kỹ năng này.

Skill 1: Du Ngư

Bước vào trận đấu, Hoa Xuyên Chi Chủ sẽ dùng kỹ năng phát huy toàn bộ những phép thuật cao siêu của mình để biến nước biển trở thành toàn bộ những con cá đầy gan lỳ, chúng nó sẽ đến và công kích, tiêu diệt từng mục tiêu đơn lẻ. Sức mạnh của nó khiến cho kẻ thù bị sát thương 100% thể lực.

Khi bước qua những cấp cao hơn, kỹ năng gây ra sát thương của Arakawa no Aruji ngày càng tăng, cụ thể:

  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng mà Arakawa no Aruji gây ra cho mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng mà Arakawa no Aruji gây ra cho mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng mà Arakawa no Aruji gây ra cho mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng mà Arakawa no Aruji gây ra cho mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.

Skill 2: Trục Lưu

Kỹ năng Trục lưu được Hoa Xuyên Chi Chủ sử dụng để gây ra bạo kích với câu thần chú “theo dòng nước mà lên, hãy lên cao nữa đi, cao nữa nào”, khi đó lực sát thương gây lên đối thủ sẽ tăng 20% nhưng điều này cũng khiến cho khả năng phòng thủ của  Arakawa no Aruji giảm đi 20% trong 1 lượt.

Skill 3: Thôn Phệ

Đây là kỹ năng thể hiện được sự uy mãnh cao nhất của Hoa Xuyên Chi Chủ, cứ mỗi lần hô to “ Những lũ vô dụng, hãy vùng vẫy trong biển cả bao la đi” là mỗi lần thức thần này sử dụng hắc thuật cao siêu của mình biến hóa dòng nước cuồn cuộn thành cá để tiêu diệt từng một mục tiêu. 

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Hoang Xuyên Chi chủ ( Arakawa no Aruji) tại Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng siêu đỉnh của Hoang Xuyên Chi Chủ

Sức mạnh này gây ra tỷ lệ sát thương bằng 132% lần mỗi khi công kích, đồng thời với đó là hưởng được 2 hiệu ứng có lợi của mục tiêu. Sau mỗi lần mục tiêu bị rơi xuống  thì lại tiếp tục nhận 132% sát thương.

  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng lên mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng lên mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng lên mục tiêu sẽ tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng lên mục tiêu sẽ tăng thêm +5%

Kết luận

Hoa Xuyên Chi Chủ là thức thần có cách chơi khá đơn giản nhưng nội công lại vô cùng cao thâm. Chỉ cần thành thạo các bộ kỹ năng cùng bộ ngự hồn mà tải Iwin đã cung cấp trên là anh em đã thành công trong bước chinh phục vị thức thần này rồi đấy.

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm