CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 29/12/2021

Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư – Cách chơi và ngự hồn hay nhất

Mỗi thức thần Âm Dương Sư lại có những vai trò chiến đấu, xếp loại và cách chơi khác nhau. Chỉ khi người chơi hiểu rõ về từng thức thần Ly Miêu Bakedanuki có thể build sao cho phù hợp và có thể khắc chế kẻ thù.

Ly Miêu là một thức thần nhỏ bé nhưng cực kỳ có võ trong Âm Dương Sư. Rất nhiều người yêu thích chú chồn này dù là về skin hay khả năng sát thương đáng nể. Do đó mà Iwin quyết định giới thiệu cho người chơi cách chơi Ly Miêu Bakedanuki.

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết về cách chơi Thức thần Ly Miêu Âm Dương Sư

Mỗi thức thần Âm Dương Sư đều có câu chuyện thú vị và những đặc tính khác nhau làm nên thương hiệu và dấu ấn của thức thần đó. Hãy cùng Iwin khám phá thức thần Ly Miêu Bakedanuki có gì đặc biệt hay không nhé!

Câu chuyện về Ly Miêu Âm Dương Sư

Thức thần Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư là một bé Chồn uống rượu. Đi cùng với ngoại hình nhỏ xíu cực đáng yêu, thức thần này cũng có tính tình nghịch ngợm. Theo chuyện kể, vì từng làm liên lụy tới bạn bè nên thức thần này luôn muốn sửa lỗi. 

Thức thần Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Thức thần Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Cách chơi Ly Miêu Âm Dương Sư hay nhất

Ly Miêu Bakedanuki là một trong những thức thần hiếm hoi sát thương bằng máu, nghĩa là máu càng cao thì lực sát thương càng đau. Chơi Iwin thấy rằng điều này cũng làm nên sự đặc biệt cho thức thần này.

Đây là một thức thần khống chế đơn thể tốt, hiệu ứng Chén Rượu không thể bị giải trừ dù là Vũ Nữ. Ly Miêu Bakedanuki được mệnh danh là counter cứng của Binh Dũng. Nên để thức thần này đi với Sò thì có hiệu quả cao hơn chứ không thể đi một mình.

Cần nguyên liệu nào để thức tỉnh Ly Miêu Âm Dương Sư

Để thức tỉnh Ly Miêu Âm Dương Sư bạn cần những nguyên liệu sau: 16 Thủy Linh Lí sơ cấp, 8 Thủy Linh Lí trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Sau khi Ly Miêu thức tỉnh sẽ làm cường hóa skill Liệt Diễm Chi Tửu.

Thuộc tính cơ bản của thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Ly Miêu Âm Dương Sư là thức thần R và Hiếm trong game. Vai trò chiến đấu của thức thần này mạnh nhất là khống chế, sau đó là tấn công quần thể.

Thông tin thức thần Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp nhất với Ly Miêu Bakedanuki

Ly Miêu Âm Dương Sư có sát thương theo máu nhưng thực chất lượng sát thương của thức thần này chỉ khoảng trên 3000 chứ không quá khủng. Do đó mà Ly Miêu phù hợp để build theo hướng khống chế hơn là tấn công.

Iwin khuyên bạn nên dùng những ngự theo chỉ số Máu – Thủ – Kháng và ngự hồn phù hợp nhất với Ly Miêu là: Tranh (giúp phản đòn, thêm dấu ấn), ngự Địa Tạng (thêm thể lực), Luân Nhập Đạo (thêm lượt khiêu khích), Thế Hồn…

Ngự hồn phù hợp với Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp với Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Chỉ số hiệu quả bộ kỹ năng Ly Miêu Âm Dương Sư

Thức thần Ly Miêu Âm Dương Sư có bộ kỹ năng khá đỉnh. Độ sát thương của thức thần này không quá khủng nhưng cũng có thể sát thương cho những kẻ chưa lên thủ và số hột thấp. Chi tiết bạn tham khảo hướng dẫn của Iwin như sau:

Skill Yêu Tửu Hồ

Với skill Yêu Tửu Hồ, thức thần Ly Miêu Âm Dương Sư dùng bình rượu làm vũ khí tấn công vào đầu mục tiêu để lại sát thương bằng 100% công kích và một dấu ấn Chén Rượu. 

Thêm vào đó Ly Miêu cũng có 50% tỷ lệ khiêu khích nạn nhân và đặc biệt là hiệu ứng này bất cứ ai cũng không thể giải trừ, kể cả Vũ Nữ. Có thể để được dấu chén rượu lên trên bạch tuộc thủy quái luôn. Khi up skill lên sẽ như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng của Ly Miêu.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng của Ly Miêu.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng của Ly Miêu.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng của Ly Miêu.

Skill Say Rượu

Uống rượu nhiều nên Ly Miêu lúc nào cũng liêng biêng, bù lại thì rượu cũng có thể hỗ trợ thức thần này tăng thêm sức mạnh. Vào cuối mỗi lượt đánh, thức thần này có 20% tỷ lệ rơi vào trạng thái ngủ và khi tỉnh dậy sẽ hồi phục 6% thể lực.

Nếu trong khi ngủ Ly Miêu bị tấn công đánh thức thì sẽ có 50% tỷ lệ để lại dấu ấn Chén Rượu để trả thù kẻ đó. Khi nâng cấp skill Say Rượu có hiệu quả là: 

 • Level 2: thể lực Ly Miêu có thể hồi phục tăng +16%.
 • Level 3: tỷ lệ Ly Miêu vào trạng thái ngủ tăng thành 30%.
 • Level 4: thể lực Ly Miêu có thể hồi phục tăng +16%.
 • Level 5: tỷ lệ Ly Miêu vào trạng thái ngủ tăng thành 40%.

Skill Khè Lửa

Thức thần Ly Miêu Bakedanuki uống một ngụm rượu siêu to rồi phun ra lửa để tấn công toàn bộ đội hình địch, gây sát thương bằng 10% thể lực tối đa của bé Chồn. 

Bộ kỹ năng của Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Ly Miêu Bakedanuki Âm Dương Sư

Với mỗi dấu ấn ký Chén Rượu mà Ly Miêu để lại trên người nạn nhân thì kẻ đó phải chịu sát thương bằng 3% thể lực. Skill Khè Lửa này sẽ làm tiêu hao 3 quỷ hỏa, khi nâng cấp cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: tăng thêm +8% sát thương.
 • Level 3: tăng thêm +8% sát thương.
 • Level 4: tăng thêm +8% sát thương.
 • Level 5: tăng thêm +8% sát thương.

Kết luận

Với sức mạnh của thức thần Ly Miêu Âm Dương Sư, chắc hẳn nhiều người đã bị thức thần này chinh phục, Hơn nữa bé Chồn đáng yêu như vậy, tải Iwin tin rằng thức thần này sẽ được nhiều người yêu thích.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm