CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 09/01/2022

Cách chơi thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake Âm Dương Sư

Thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake là một tướng có vai trò khá đặc biệt trong  Âm Dương Sư. Nhiều người chơi đã tìm kiếm thông tin về cách chơi và ngự hồn cho thức thần này nhưng thông tin lại không phổ biến. 

Và tất nhiên, điều có thể giúp người chơi có thể tìm hiểu một cách nhanh chóng nhất đó là tìm đến những trang thông tin uy tín như Iwin để tìm hiểu những thông tin chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi thức thần Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư

Nhằm giúp người chơi dễ dàng hơn khi tìm hiểu về Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake, chơi Iwin đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về thức thần này. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi, Let’s go!

 Truyền thuyết Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake

Trogn tiếng Nhật, Chouchin Obake nghĩa là “yêu quái đèn giấy”. Đây vốn là một yêu quái vô hại, câu chuyện về nó được những người nông dân thời phong kiến truyền tai nhau. 

Khi một chiếc đèn giấy dùng lâu thật lâu mà không hư hại thì nó sẽ thành yêu tinh, trên thân sẽ từ từ rách ra hai đường tạo thành mắt và miệng. Hầu hết chúng đều có miệng rộng, một mắt hoặc hai mắt và chiếc lưỡi đỏ dài luôn thè ra.

Trong Âm Dương Sư, Đăng Lung Quỷ là một thức thần có 3 skill sát thương và chủ yếu là hỗ trợ damage chính up level. 

Thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake Âm Dương Sư

Thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake Âm Dương Sư

Cách chơi Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư

Để chơi Đăng Lung Quỷ hiệu quả, người chơi cần nắm rõ những đặc tính của một thức thần N. Những thức thần này không có khả năng chiến đấu hoặc rất yếu và có vai trò chính là hỗ trợ những dame và đi săn quái.

Khi người chơi Âm Dương Sư đi map để luyện nâng cấp sẽ mang theo thức thần N để hỗ trợ dame chính hoặc là Daruma để hít ké kinh nghiệm lên max cấp. Thông thường thì cần tới 4 thức thần N khi đi quái hay đánh boss.

Một số người cho thức thần dame chính ăn thức thần N nhưng Iwin khuyên rằng điều này cần cân nhắc kỹ vì không biết bao nhiêu mới đủ lên 6 hột. 

Nguyên liệu thức tỉnh Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư

Hầu hết những thức thần loại N đề mang một điều đặc biệt đó là không thể nâng cấp là  Đăng Lung Quỷ cũng giống như vậy.

Những thuộc tính cơ bản của Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake

Iwin thông tin đến bạn những thông tin cơ bản của thức thần Đăng Lung Quỷ đó là: Xếp loại N loại thường và có vai trò chiến đấu là hỗ trợ

Thông tin thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Đăng Lung Quỷ Chouchin Obake Âm Dương Sư

Có cần gắn ngự hồn cho Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư không?

Vì không có dame to, lại không có vai trò chiến đấu nên Iwin nhắn bạn rằng việc gắn ngự hồn cho thức thần Đăng Lung Quỷ là không cần thiết.

Bộ kỹ năng thức thần Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư

Giống như hầu hết những thức thần khác,  Đăng Lung Quỷ sở hữu 3 skill mà Iwin sẽ giới thiệu chi tiết đến người chơi bên dưới đây. Hiệu quả của bộ kỹ năng này ra sao mời bạn đọc ngay bên dưới nhé! 

Skill Liếm Mồi

Đăng Lung Quỷ phóng đến sát một mục tiêu và liếm nạn nhân theo nghĩa đen. Cái liếm này khiến địch tổn thương bởi lực sát thương bằng 105% công kích của thức thần này.

Khi nâng cấp skill Liếm Mồi của Đăng Lung Quỷ sẽ có hiệu quả là:

  • Level 2: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +10%.

 

Bộ kỹ năng của Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư

Skill Lồng Đèn Lửa

Khi bị kẻ địch công kích, thức thần Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư sẽ có 20% nhận được quỷ hỏa để sử dụng trong skill 3. Skill này có 2 lần nâng cấp với chỉ số hiệu quả mà Iwin ghi lại được như sau:

  • Level 2: Tỷ lệ nhận quỷ hỏa tăng lên thành 25%.
  • Level 3: Tỷ lệ nhận quỷ hỏa tăng lên thành 30%.

Skill Quỷ Ngục

Lúc này thức thần thức thần Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư sẽ trở nên khổng lồ và gia tăng 5% bạo kích cho cả đội trong vòng 3 lượt. Skill Quỷ Ngục có thể nâng cấp 3 lần và tiêu hao 3 quỷ hỏa:

  • Level 2: skill này giúp đồng đội tăng 10% bạo kích.
  • Level 3: skill này giúp đồng đội tăng 15% bạo kích.
  • Level 4: skill này giúp đồng đội tăng 20% bạo kích.

Skill này nên được sử dụng vào cuối trận vì đây là skill lợi hại nhất của Đăng Lung Quỷ và sẽ mang đến cho đồng đội nhiều lợi thế vào những phút cuối đó.

Kết luận

Với những thông tin hết mực chi tiết mà tải Iwin cung cấp cho bạn về thức thần Đăng Lung Quỷ Âm Dương Sư, hy vọng rằng bạn sẽ có thể chơi thành thục vị tướng này. 

Không có một thức thần nào là phế và Đăng Lung Quỷ cũng vậy. Nếu biết cách, thức thần này sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình up hột cho những thức thần khác có dame to. Chúc bạn có thể build được một đội hình mạnh nhất.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm