CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 22/12/2021

Iwin hướng dẫn cách chơi Đồng Nữ Doujo Âm Dương Sư

Với những skin vô cùng xinh đẹp và bắt mắt, thức thần Đồng Nữ Doujo đã mang lại cho người chơi nhiều thích thú. Chưa dừng lại ở đó, Đồng Nữ còn có những đặc điểm hay ho như chỉ tốn 1 quỷ hỏa để thực hiện kỹ năng sau mà thao tác chiến đấu của cổng game đổi thưởng Iwin dưới đây.

Anh em Đồng Nữ Đồng Nam Âm Dương Sư

Anh em Đồng Nữ Đồng Nam Âm Dương Sư

Tuy nhiên, chắc hẳn các anh em ở đây vẫn còn nhiều người chưa biết cách chơi thức thần Đồng Nữ. Đó cũng chính là lý do Iwin viết bài này, nhằm đem lại cho người chơi tầm nhìn sâu rộng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết A đến Z về cách chơi Đồng Nữ tại Âm Dương Sư

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi thức thần này hướng dẫn chơi Iwin sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết sau:

Thông tin thức thần Đồng Nữ Âm Dương Sư

Nghe qua cái tên Đồng Nữ là các anh em đã hiểu ít nhiều về tên đặc biệt này. Thức thần này là nữ yêu quái với vẻ bề ngoài thì khác biệt và luôn tự tin về bản thân, đặc biệt là ở đôi cánh to đẹp của mình.

Thức thần Đồng Nữ Âm Dương Sư

Thức thần Đồng Nữ Âm Dương Sư

Đồng Nữ Âm Dương Sư là thức thần của Seimei luôn thích nhõng nhẽo với anh trai của mình và Seimei. Với tính cách cứng đầu đó, cô nàng thường mang lại rắc rối cho chính anh trai của mình. 

Dù vậy, Đồng Nữ vẫn được anh ân cần chăm sóc và thương yêu. Iwin cảm thấy rất ganh tị với nữ thần này đó.

Cách chơi thức thần Đồng Nữ Doujo bạn cần biết

Đồng Nữ Âm Dương Sư có khả năng tự hy sinh máu của bản thân mình để hồi máu cho đồng đội. Chỉ hao mất một quỷ hỏa khi buff máu nên các anh em không nên lo ngại trong những lúc team thiếu thủy hỏa.

Nếu số lượng máu cao, Đồng Nữ có nội tại giảm sát thương luôn nhận và đi theo tỉ lệ % lượng máu nên rất hữu dụng khi hiến máu của bản thân. Nhưng xét cho cùng thì việc hy sinh máu của bản thân có thể khiến Đồng Nữ chết yểu.

Thay vào việc để Đồng Nữ Âm Dương Sư mạo hiểm hy sinh máu, các bạn vẫn có thể buff để thêm khả năng kháng cho team một lần nữa.

Nguyên liệu để thức tỉnh Đồng Nữ Doujo

Thức tỉnh Đồng Nữ không hề khó, các bạn cần phải có những nguyên liệu như sau: 16 Thủy Linh Lý sơ cấp, 8 Thủy Linh Lý trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Với những gì mà Iwin đã tìm hiểu thì hiệu quả thức tỉnh của thức thần Đồng Nữ Âm Dương Sư chính là Cường hóa skill Mệnh Chi Tế Hiến.

Thuộc tính cơ bản của Đồng Nữ trong Âm Dương Sư

Đồng Nữ được xếp loại R – là một trong những thức thần hiếm có được. Với vai trò chiến đấu rất mãnh liệt thì thức thần này hỗ trợ team cực tốt và được coi là Hồi Phục thể lực nhanh nhất.

Những thuộc tính cơ bản của Đồng Nữ Doujo

Những thuộc tính cơ bản của Đồng Nữ

Ngự hồn cho Đồng Nữ

Ngự hồn Iwin khuyên bạn nên sử dụng ở các vị trí 2-4-6 như: Máu – Máu – Máu hoặc là Máu – Máu và Thủ. Những ngự hồn được dùng phổ biến cho Đồng Nữ là: Thế Hồn, Mộc Mị, Địa Tạng, Kính Cơ…

Bộ kỹ năng của Đồng Nữ Âm Dương Sư là gì?

Đồng Nữ có bộ kĩ năng gồm 3 skill khá đỉnh mà các bạn nên thử qua. Iwin sẽ nêu ra những thông số thông dụng nhất của bộ kỹ năng cho các anh em.

Skill Vũ Thích

Trong đánh thường, Đồng Nữ dùng lông vũ của mình để làm vũ khí gây sát thương và tiêu diệt mục tiêu. Điều này làm tăng thêm 10% hiệu quả đề kháng của nàng trong 1 lượt. Up skill sẽ như sau:

 • Level 2: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Đồng Nữ.
 • Level 3: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Đồng Nữ.
 • Level 4: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Đồng Nữ
 • Level 5: thêm + 5 sát thương kỹ năng cho Đồng Nữ.

 

Skill Vũ Y

Đây là skill nội tại của thức thần đáng yêu này. Mỗi khi Đồng Nữ bị tấn công áp đảo thì liền khoác lên mình lớp lông vũ kiêu sa để hấp thu thiệt hại bằng 3% thể lực. Tối đa cô nàng có thể hấp thu tới 40% thể lực.

 • Level 2: thêm +16% lượng hấp thu thiệt hại của lớp áo lông vũ.
 • Level 3: thêm +16% lượng hấp thu thiệt hại của lớp áo lông vũ.
 • Level 4: thêm +16% lượng hấp thu thiệt hại của lớp áo lông vũ.
 • Level 5: thêm +16% lượng hấp thu thiệt hại của lớp áo lông vũ.

Skin xuất sắc của thức thần Đồng Nữ Doujo Âm Dương Sư

Skin xuất sắc của thức thần Đồng Nữ Âm Dương Sư

Skill Mệnh Hiến Tế

Lúc này thức thần Đồng Nữ Doujo sẽ nhập nhận mất đi 30% thể lực của mình để có thể hồi phục 10% tối đa thể lực của bản thân để chia sẻ cho đồng đội. Đồng thời nàng cũng làm tăng thêm 20% đề kháng lại cho cả team.

Ngoài ra, Iwin thấy rằng khi lượng máu của Đồng Nữ dưới 30% thì kỹ năng này sẽ hồi phục cho bản thân nàng luôn, rất lợi hại. 

 • Level 2: thêm +50% thể lực hồi phục cho Đồng Nữ Doujo.
 • Level 3: thêm +50% thể lực hồi phục cho Đồng Nữ Doujo.
 • Level 4: lượng thể lực Đồng Nữ Doujo phải hy sinh giảm còn 20%.
 • Level 5: thêm +50% thể lực hồi phục cho Đồng Nữ Doujo.

Kết luận

Đăng ký Iwin tin rằng Đồng Nữ có đầy đủ những ưu điểm mà các thức thần khác không dễ có được. Vì vậy, Iwin luôn muốn các anh em có thể một thần thử chơi thức thần và chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm