CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Kinh nghiệm chơi Bách Mục Quỷ (Doumeki) hạ gục đối thủ cực nhanh

Bách Mục Quỷ (Doumeki) được biết đến là thức thần SR giữ vai trò khống chế trong đội hình với các chiêu thức mạnh mẽ, gây khó chịu lên hàng ngũ kẻ địch, hôm nay cùng Iwin khai thác vị thức thần này nhé. 

Để vận dụng hiệu quả những chiêu thức cũng như trang bị ngự hồn phù hợp cho vị thức thần này. Trong bài viết dưới đây, cùng Iwin theo dõi qua các kinh nghiệm từ các cao thủ đi trước bật mí nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Bách Mục Quỷ (Doumeki) tại Âm Dương Sư

Về bản thân Bách Mục Quỷ thì tương truyền đây là một nàng thiếu nữ bí ẩn có năng lực đọc tâm trí người khác, nàng ta vô cùng kiêu ngạo về năng lực của mình nhưng cũng có lòng đồng cảm với nỗi đau của người khác. 

Trong Âm Dương Sư, Bách Mục Quỷ giữ vai trò là khống chế chính trong đội ngũ có tỷ lệ khống chế đạt đến 100%. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm chia sẽ mà Iwin được biết thì người chơi nên tăng thêm tỷ lệ chính xác để không bị hao hụt,cũng lưu ý một điều là hiệu ứng này dễ bị debuff giải trừ bởi thức thần khác. 

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Bách Mục Quỷ (Doumeki) tại Âm Dương Sư

Tướng SR Doumeki – Với khả năng khống chế siêu đỉnh đạt 100%

Trong khi đối đầu với đội ngũ có chí mạng cao và dùng nhiều Quỷ Hỏa thì Doumeki sẽ rất nhanh tích được Quỷ Mâu cần thiết để kích hoạt chiêu thức nội tại làm tăng thêm lượt sử dụng kỹ năng Quỷ Nhãn mà không bị mất Quỷ Hỏa.

Còn ở chiều ngược lại, trong đội hình bản thân nếu đang bị Ngưng Thị thì có thể cho 1 thức thần sử dụng kỹ năng 3 Quỷ Hỏa tự nhận sát thương để hóa giải cho đồng đội. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận khi sử dụng nếu không gây nguy hiểm ngược lại cho đội hình.

Thuộc tính cơ bản của Bách Mục Quỷ (Doumeki) trong Âm Dương Sư

Về thuộc tính cơ bản thì Bách Mục Quỷ trong danh sách thức thần Âm Dương Sư thuộc:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tướng khống chế, tấn công đơn thể.

Thuộc tính cơ bản của Bách Mục Quỷ (Doumeki) trong Âm Dương Sư

Thuộc tính tướng Bách Mục Quỷ

Để thức tỉnh hình thái thức thần Bách Mục Quỷ cần các nguyên liệu sau: 

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: số lượng 16
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: số lượng 8
 • Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Hiệu quả đạt được sau thức tỉnh: Cường hóa kỹ năng Nguyền Rủa Chi Nhãn. 

Ngự hồn gợi ý cho Bách Mục Quỷ (Doumeki)

Là tướng chuyên khống chế nên chơi Iwin đề cử bộ ngự hồn thích hợp với Doumeki mà người chơi có thể trang bị:

 • Mộc Mị với Tốc – Kháng/Chính xác – Máu
 • Kính Cơ với Tốc – Kháng/Chính xác – Máu
 • Chiêu Tài với Tốc – Kháng/Chính xác – Máu

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thử với hướng Công – Công – Chí Mạng với các ngự hồn dành cho các đòn tấn công sát thương. 

Tướng Bách Mục Quỷ (Doumeki) Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì?

Đúng như tên gọi của Bách Mục Quỷ, là tướng có niềm yêu thích đặc biệt với các con mắt nên bộ chiêu thức của SR này sẽ sử dụng Bách Mục gây tác động lên đối phương. 

Kỹ năng 1: Đồng Viêm

Kích hoạt chiêu thức, lập tức phóng ra Đồng Viêm tấn công lên mục tiêu chỉ định gây ra 100% sát thương bằng lực công cá nhân. Đặc biệt hơn, nếu mục tiêu đang chịu ảnh hưởng bởi Ngưng Thị sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 1 lượt.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.

Kỹ năng 2: Quỷ Mâu (Nội tại)

Chiêu thức bị động phát động mỗi khi kẻ địch tấn công gây ra sát thương chí mạng, Doumeki sẽ có 40% tỷ lệ mở ra 1 Quỷ Mâu. Nếu khai mở 5 Quỷ Mâu sẽ lập tức kích hoạt sát chiêu Nguyền Rủa Chi Nhãn mà không làm tiêu hao Quỷ Hỏa, sau khi kết thúc hành động tất cả Quỷ Mâu sẽ đóng lại.

 • Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 50%.
 • Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 60%.
 • Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 70%.
 • Cấp 5: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 80%.

Ngự hồn gợi ý cho Bách Mục Quỷ (Doumeki)

Bộ chiêu thức sử dụng Bách Mục gây sức ép lên đối thủ

Kỹ năng 3: Quỷ Nhãn

Phát động công kích tiêu tốn 3 Quỷ Hỏa, Bách Mục Quỷ thi triển Quỷ Nhãn Nhiếp Hồn lên toàn bộ phe kẻ địch với tỷ lệ 100% (+hiệu ứng chính xác) gây Ngưng Thị trong 1 lượt. Kích hoạt hiệu ứng này cho phép biến những kỹ năng tiêu hao Quỷ Hỏa của đối thủ thành Tà Quang.

Khi đối thủ thi triển Tà Quang sẽ bị mất đi 3 Quỷ Hòa và tự gây sát thương 211% lực công kích của Doumeki, đồng thời sẽ tự hóa giải toàn bộ trạng thái Ngưng Thị cho đồng đội.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Lượng quỷ hỏa tiêu hao -1.

Kết luận

Qua bài viết trên mà Iwin chia sẽ, hy vọng sẽ giúp người chơi hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng hiệu quả tướng SR Bách Mục Quỷ (Doumeki) để giành nhiều thắng lợi hơn.

Ngoài ra, nếu người chơi muốn tìm hiểu thêm về các tướng khác trong danh sách thức thần Âm Dương Sư thì hãy nhấn đọc qua các bài viết cụ thể của đăng ký Iwin nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm