CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Trang bị ngự hồn thích hợp cho Huệ Bỉ Thọ (Ebisu) Âm Dương Sư

Thức thần Huệ Bỉ Thọ (Ebisu) là một tướng SR đáng để người chơi nuôi lâu dài trong danh sách thức thần Âm Dương Sư. Không chỉ có thể chiến đấu kết hợp với nhiều đội hình mà còn là tướng sở hữu thanh máu thuộc hạng nặng, có thể hỗ trợ tối ưu cho đồng đội như giải trừ hiệu ứng xấu. Để tìm hiểu rõ hơn về thức thần này, hãy cùng cổng game đổi thưởng Iwin tham khảo qua bài viết sau! 

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Ebisu trong Âm Dương Sư?

Truyền thuyết Nhật Bản kể rằng, Ebisu hay Huệ Bỉ Thọ là vị thần bảo trợ đem lại tài lộc, sự giàu có đến cho  người lao động. Với hóa thân trong hình tượng ông lão, ông là vị thần ngay thẳng và bình dị với một tay cầm cần câu, một tay cầm giỏ cả cùng một gương mặt tươi cười và thân hình mập mạp. 

Thức thần mang đến tài lộc - Ebisu 

Thức thần mang đến tài lộc – Ebisu 

Trong Âm Dương Sư, Ebisu là thức thần có khả năng đa dụng vừa có thể đi PVP lẫn PVE và dễ xây dựng đội hình cùng các thức thần khác. Ông rất hợp kết hợp với đội lầy để đánh PVP, phong độ luôn ổn định từ đầu đến cuối trò chơi. 

Về đội hình thích hợp, chơi Iwin đề cử người chơi có thể tham khảo là nếu chơi đội không cần nhiều Quỷ Hỏa thì xây dựng đội có Ebisu kết hợp cùng Inugami, Tửu Tranh. Thức thần không thích hợp với đồng đội cần máu thấp để gây tối đa lượng sát thương như Kuro Doji hay Kyuuketsuhime,…  

Thuộc tính của Ebisu trong Âm Dương Sư là gì?

Năng lực chính của Ebisu là có thanh máu mạnh và lượng sát thương mức khá  cao, bên cạnh đó còn có thể hỗ trợ giải trừ các hiệu ứng xấu cho đồng minh của mình. Chi tiết về thuộc tính được Iwin chia sẽ sau đây: 

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Phục hồi thể lực, phục hồi quỷ hỏa và hỗ trợ.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh có thể mở khóa kỹ năng Chuyển Họa Vi Phúc.

Thuộc tính cơ bản của thức thần Ebisu

Thuộc tính cơ bản của thức thần Ebisu

Nguyên liệu thức tỉnh Ebisu

 • Thủy Linh Lí trung cấp: số lượng 16
 • Thủy Linh Lí cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Ebisu

Sẽ tùy thuộc vào từng đội hình và mục đích sử dụng Ebisu với các chức năng khác nhau theo nhu cầu người chơi mà có nhiều cách trang bị ngự hồn thích hợp, dưới đây là một đề cử mà Iwin mang đến:

 • Dùng cho đội hình không có thức thần buff lửa hoặc ít lửa. Sử dụng Chiêu Tài Miêu với Tốc – Máu – Máu hoặc Máu – Kháng – Máu.
 • Buff thêm khiên cho đội hình, khiên bảo vệ dày theo máu của Ebisu với Địa Tạng Thượng tăng Tốc – Máu – Kháng hoặc Máu – Máu – Máu.
 • Để tránh bị dồn đánh trước hoặc trị sát thương phụ cận hay phản đòn cực gắt lại đối thủ có thể trang bị Kính Cơ hoặc Phản Hồi Hương với Tốc – Máu – Máu hoặc Máu – Kháng – Máu.
 • Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham khảo ngự hồn Thế Hồn, Mộc Mị với Tốc – Máu – Máu hoặc Máu – Kháng – Máu.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Ebisu tại Âm Dương Sư

Trong phần này Iwin sẽ đi chi tiết về bộ 3 kỹ năng đặc trưng của thức thần tài lộc Ebisu

Kỹ năng 1: Tứ Phúc 

Huệ Bỉ Thọ phát động kỹ năng lập tức dùng gậy tạo ra đoàn ánh sáng kỳ lạ tấn công vào 1 mục tiêu để gây ra lượng sát thương bằng 100% lực công kích.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.

Bộ kỹ năng đặc sắc của Ebisu

Bộ kỹ năng đặc sắc của Ebisu

Kỹ năng 2: Chuyển Họa Vi Phúc

Đây là chiêu thức giúp cho Ebisu nhận 20% tỷ lệ hồi phục 1 Quỷ Hỏa khi nhận thiệt hại do đối thủ gây ra. 

 • Cấp 2: Tỷ lệ phục hồi quỷ hỏa được tăng lên 25%.
 • Cấp 3: Tỷ lệ phục hồi quỷ hỏa được tăng lên 30%.

Kỹ năng 3: Lý Ngư Kỳ

Phát động kỹ năng tiêu tốn 2 Quỷ Hỏa, Ebisu triệu hồi ra 1 cột cá chép cắm ở trên sàn đấu. Cột cá này cho phép trong mỗi lượt hồi đánh của đồng đội được nhận hồi phục thể lực cho toàn bộ đồng đội.

Lượng máu này sẽ được tính bằng 40% thể lực của cột cá mà thể lực của cột cá sẽ được thừa hưởng 40% lượng sinh lực tối đa của Ebisu.

 • Cấp 2: Mỗi lần cột cá chép hồi phục cho bất kỳ 1 mục tiêu nào sẽ giải trừ đi ngẫu nhiên 2 trạng thái bất lợi cho họ.
 • Cấp 3: Cột cá chép thừa hưởng 50% thể lực tối đa từ Huệ.
 • Cấp 4: Cột cá chép thừa hưởng 60% thể lực tối đa từ Huệ.

Kết luận

Nhìn chung thì đây là một thức thần rất đáng để người chơi, kể cả người mới nên bồi dưỡng trong suốt quá trình trải nghiệm Âm Dương Sư. Với tạo hình thân thiện cùng năng lực hữu ích, Huệ Bỉ Thọ (Ebisu) tự hào một trong những SR hiếm có, đem lại cho bạn những màn đấu kịch tính và đáng nhớ tại đăng ký Iwin! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm