CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Tìm hiểu cách chơi Diêm Ma (Enma) trong game Âm Dương Sư cực hay

Nếu anh em là một fan cứng của game Âm Dương Sư như Iwin thì chẳng còn xa lạ gì với cái tên Diêm Ma (Enma) nữa phải không nào? Đây được đánh giá là một trong những chiến binh khống chế có tốc độ cao nhất với cách dùng khá đơn giản. 

Tuy nhiên nếu anh em là người mới thì khá khó khăn trong việc sử dụng được thế mạnh của cô ấy. Nhưng đừng lo, tất cả đã có Iwin hướng dẫn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Diêm Ma (Enma) tại Âm Dương Sư

Làm sao để có thể chơi Diêm Ma một cách có hiệu quả nhất? Hướng dẫn chơi Iwin sẽ bật mí cho anh em qua những đánh giá dưới đây.

Giới thiệu về Diêm Ma

Diêm Ma (Enma) là thức thần SSR rất nổi tiếng trong game Âm Dương Sư, thường được dùng cho chế độ PvP cùng với đó là bộ kỹ năng cực kỳ đặc trưng của cô ấy. 

Thông thường, đối với những thức thần khác muốn có xác suất gây hiệu ứng thì cần phải gắn đến 4 bộ Ngự hồn. Ngược lại với Diêm Ma, cô ấy có thể 100% gây hiệu ứng câm lặng bằng kỹ năng của riêng bản thân mình mà không cần dùng đến bất cứ bộ Ngự hồn nào cả. 

Hướng dẫn cách chơi Diêm Ma (Enma) tại Âm Dương Sư

Vị nữ tướng Diêm Ma trong truyền thuyết

Đặc biệt, Enma còn có một kỹ năng cực hiếm đó chính là biến thân đối phương khiến các kỹ năng giải trừ không thể hóa giải được. Anh em có thể tưởng tượng đến viễn cảnh khi vào trận đấu và sử dụng thức thần này, cô ấy sẽ ngay lập tức khiến cho một thức thần chủ chốt nào của kẻ thù câm lặng. 

Hoặc có thể làm cho Sơn Thố chẳng thể nào tăng tốc độ cho cả đội, Tiên Đồ cũng không thể nào gắn được dây chia sẻ sát thương hay làm cho Cô Hoạch Điểu mất đi khả năng tung chiêu sát thương lan,… chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cực kỳ lớn cho anh em.

Nhận xét về Diêm Ma:

 • Có tốc độ cao nhất game, chính xác base lên đến 70% do đó ngự hồn không yêu cầu chính xác quá cao, ngang nhiên đi đầu khóa mồm mấy kẻ khó chịu lại.
 • Tỷ lệ khiến đối thủ câm lặng là 100%, tuy nhiên nếu kháng địch quá cao thì thi thoảng vẫn bị hụt.
 • Có thể trị được Bỉ ngạn, chính xác cao hơn Bát Nhã.
 • Khi cần phải đảm bảo về cả tốc độ và và sự chính xác thì yêu cầu về ngự hồn khá cao.
 • Tiêu hao lửa khá nhiều, muốn khắc phục thì cần đi cùng Hime hoặc gắn Chiêu tài miêu.

Thuộc tính cơ bản của Diêm Ma ( Enma) trong Âm Dương Sư

Anh em cần phải nắm rõ thuộc tính cơ bản của Diêm Ma để dễ dàng hơn trong việc chiến đấu, cụ thể thức thần này được xếp vào loại SSR cực kỳ quý hiếm, vai trò đảm nhiệm trong trận chiến là khống chế và công kích đơn thể.

Thuộc tính cơ bản của Diêm Ma ( Enma) trong Âm Dương Sư

Vai trò khống chế và công kích đơn thể cực đẳng cấp

Ngự hồn cho Diêm Ma ( Enma)

Diêm Ma khi sử dụng kỹ năng thì rất tốn quỷ hỏa nên Iwin khuyên anh em nên cho thức thần này đi cùng với những thức thần Buff mana hoặc áp dụng ngự hồn Chiêu Tài Miêu: Tốc – Chính Xác – Máu, Hỏa Linh: Tốc – Chính Xác – Máu để có thể phát huy sức mạnh tối đa nhất có thể khiến cho kẻ địch phải câm nín.

Ngự hồn cho Diêm Ma ( Enma)

Bộ ngự hồn hiệu quả cho Diêm Ma

Chi tiết bộ kỹ năng của Diêm Ma ( Enma) Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Diêm Ma cực kỳ đặc biệt, nếu anh em là người mới chơi thì cần phải tìm hiểu thật chi tiết và rõ ràng để có thể sử dụng hiệu quả. Sau đây Iwin sẽ giới thiệu cho các bạn những kỹ năng chính của thức thần này.

Kỹ năng 1: Quỷ Diện

Với câu thần chú “Đến đây tham gia cùng ta nào”, thức thần Enma sẽ triệu hồi lên tất cả các mặt nạ quỷ đến từ hỏa ngục rực lửa để tấn công và tiêu diệt kẻ địch, gây ra 100% sát thương lên chúng.

Mỗi cấp bậc tăng lên thì độ sát thương của Diêm Ma cũng được tăng lên theo, cụ thể:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng của Diêm Ma sẽ được cộng thêm +5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng của Diêm Ma sẽ được cộng thêm +5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng của Diêm Ma sẽ được cộng thêm +5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng của Diêm Ma sẽ được cộng thêm +5%.

Kỹ năng 2: Đoạt Hồn

Diêm Ma đọc câu thần chú “Linh hồn của các ngươi sẽ hoàn toàn thuộc về ta”. Với kỹ năng này, Enma sẽ triệu tập một con quỷ trắng thay thế nó vào chính xác vị trí mà kẻ địch đã tử vong. Khi đến lượt tiểu quỷ này được xung trận đánh thì sẽ sát thương đến 50% lên toàn bộ đội hình của kẻ thù và biến mất ngay lập tức. 

Chi tiết bộ kỹ năng của Diêm Ma ( Enma) Âm Dương Sư

Tuyệt chiêu Đoạt Hồn của Diêm Ma

Khi Diêm Ma sử dụng tuyệt chiêu skill Oán Hồn Trọng Áp thì sẽ được nhận thêm +50% tỷ lệ khiến cho kẻ địch dính chiêu biến thành tiểu quỷ đen trong vòng 1 lượt. Lưu ý, không có bất kỳ phương pháp nào có thể giải trừ được điều này bởi đây là hiệu ứng biến hình phong ấn kỹ năng bị động trong truyền thuyết.

 • Cấp 2: Tỷ lệ biến kẻ địch thành tiểu quỷ đen tăng thêm +5%.
 • Cấp 3: Tỷ lệ biến kẻ địch  thành tiểu quỷ đen tăng thêm +5%.
 • Cấp 4: Tỷ lệ biến kẻ địch thành tiểu quỷ đen tăng thêm +5%.
 • Cấp 5: Tỷ lệ biến kẻ địch thành tiểu quỷ đen tăng thêm +5%.

Kỹ năng 3: Oán Hồn Trong Áp

Với kỹ năng này, Enma sẽ đưa ra câu thần chú “Mau khuất phục đi”, ngay tức thì sẽ triệu hồi được 1 vong linh áp bức kẻ địch đã được chỉ định, vong linh này sẽ gây ra 211% tỷ lệ sát thương cực lớn cho mục tiêu. Đồng thời còn tạo ra hiệu ứng trầm mặc áp lên mục tiêu trong vòng 2 lượt tiếp theo.

 • Cấp 2: Kỹ năng gây sát thương của Diêm Ma sẽ được tăng thêm +5%.
 • Cấp 3: Kỹ năng gây sát thương của Diêm Ma sẽ được tăng thêm +5%.
 • Cấp 4: Kỹ năng gây sát thương của Diêm Ma sẽ được tăng thêm +5%.
 • Cấp 5: Kỹ năng gây sát thương của Diêm Ma sẽ được tăng thêm +5%.

Kết luận

Với tốc độ cao và kỹ năng cực mạnh của mình, Diêm Ma là thức thần siêu đặc biệt mà anh em không nên bỏ lỡ nếu muốn toàn thắng trong trận đấu. Hy vọng với những thông tin mà tải Iwin đã cung cấp trên sẽ giúp cho anh em có thêm nhiều kinh nghiệm khi ngự trị thức thần này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm