CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Chi tiết về Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Âm Dương Sư

Người chơi Âm Dương Sư hẳn không còn xa lạ gì với thức thần Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna. Vậy thức thần này có sức mạnh gì mà có thể được so sánh về sức mạnh late với Chin và Youko? Hãy cùng Cổng game đổi thưởng Iwin tìm hiểu ngay về thức thần đáng yêu này.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu thức thần Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Âm Dương Sư

Là một thức thần siêu hiếm nên không phải ai cũng có thể sở hữu Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna. Tuy nhiên đây thực sự là một thức thần Âm Dương Sư đáng nuôi. Tại sao lại như vậy, cùng chơi Iwin khám phá kỹ càng hơn ngay bên dưới đây nhé!

Câu chuyện về Phán Quan Âm Dương Sư

Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Âm Dương Sư là một thức thần có dáng vóc trẻ thơ và vẻ ngoài đáng yêu, luôn mở miệng xin lỗi và muốn làm quen với con người. Nhưng liệu có thực như vậy không?

Nên nhớ, trong truyền thuyết Nhật Bản, Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Futakuchi Onna là một yêu tinh hai miệng thường xuất hiện trong hình hài phụ nữ. Một chiếc miệng bình thường trên gương mặt xinh đẹp, một chiếc đáng sợ khác ẩn sau mái tóc.

Thức thần Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Âm Dương Sư

Thức thần Nhị Khẩu Nữ Futakuchi Onna Âm Dương Sư

Iwin lưu ý về cách chơi Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Thức thần Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư có khả năng bắn xa vô địch trong game và có khả năng hỗ trợ đồng đội rất khá. Sát thương kỹ năng của thức thần này cũng cực kỳ đau, đặc biệt chiêu cuối sát thương tăng theo % máu của mục tiêu. 

Iwin tham khảo nhận xét của nhiều người chơi thì Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư rất mạnh về late, thậm chí mạnh hơn cả Youko và Chin. Nếu bạn lên đồ chí mạng và Otenta 80 công vật lý sẽ phát huy sức mạnh của thức thần này.

Thức thần Nhị Khẩu Nữ là một DPS có khả năng tích điểm khi tấn công nhiều lần. Đặc biệt Iwin rất thích sự kết hợp khi combo teammate dùng 2 dame – 1 dame AOE kết hợp với Nhị Khẩu Nữ để PvE.

Nhị Khẩu Nữ có khả năng dồn 8 lần đánh vào các mục tiêu đơn lẻ như BOSS Thạch Cự, Niên Thú, Ngự Linh, Rắn 10… Khi đi Rắn thì nên để thức thần này đi sau Cô Cô, Đại Thiên Cẩu để chúng dọn 2 quái bên sườn cho khỏi loạn target lung tung.

Iwin thấy rằng Nhị Khẩu Nữ có tốc độ cơ bản khá cao nên khi đi Rắn 10 không cần nâng tốc mà chỉ lên full Công và Sát Thương. Thức thần này đánh theo lối random target nên không có khả năng nhảy theo đỡ đòn hộ các mục tiêu khác. 

Nguyên liệu thức tỉnh Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Sau khi Nhị Khẩu Nữ thức tỉnh sẽ giúp cường hóa kỹ năng khủng cụ. Để thức tỉnh bạn cần những nguyên liệu như sau: 16 Thủy Linh Lí trung cấp, 8 Thủy Linh Lí cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Những thuộc tính của Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Theo hiểu biết của Iwin, thức thần Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư được xếp loại SR Siêu hiếm. Vai trò chiến đấu của cô nàng này chính là tấn công đơn thể và tấn công quần thể.

Skin của Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Skin của Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Nên dùng ngự hồn Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư nào

Để Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư phát huy tốt nhất khả năng của mình thì cần build theo chỉ số 2-4-6 lần lượt là Công – Công – Công/Chí Mạng. Ngự hồn Iwin đề cử cho người nuôi thức thần này đó là ngự Châm Nữ. 

Hiệu quả của bộ kỹ năng Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư 

Để sử dụng tốt thức thần Nhị Khẩu Nữ, bạn có thể tham khảo bảng hiệu quả của bộ kỹ năng thức thần này được Iwin tổng hợp dưới đây: 

Skill Ý Ngoại Tập Kích

Khi thức thần Nhị Khẩu Nữ nhẹ nhàng chào 1 mục tiêu thì yêu linh ẩn phía sau thức thần này sẽ lợi dụng thời cơ để tấn công kẻ thù và để lại lực sát thương bằng 100% công kích. 

  • Level 2: Tăng sát thương kỹ năng  thêm +5%.
  • Level 3: Tăng sát thương kỹ năng  thêm +5%.
  • Level 4: Tăng sát thương kỹ năng  thêm +5%.
  • Level 5: Tăng sát thương kỹ năng  thêm +5%.

Bộ kỹ năng của Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư

Skill nội tại Khủng Cụ

Đây là skill nội tại không thể nâng cấp của thức thần Nhị Khẩu Nữ Âm Dương Sư. Hiệu quả của kỹ năng này chủ yếu là để buff cho đồng đội. 

Mỗi khi đồng đội hành động thì thức thần này sẽ có 66% tỷ lệ thu nhận một tầng Đạn. Ngay từ đầu trận Nhị Khẩu Nữ đã sở hữu sẵn 4 tầng và có thể cộng dồn tối đa là tối đa 6 tầng Đạn.

Skill Khiểm Ý

Lúc dùng skill này, vẫn là Nhị Khẩu Nữ thảo mai cúi đầu xin lỗi kẻ thù trước khi sát thương kẻ đó, rồi yêu linh sẽ bắn 2 lần liên tiếp vào một số kẻ địch một cách ngẫu nhiên. Mỗi đợt tấn công này sẽ gây ra sát thương 51% công kích.

Thức thần Nhị Khẩu Nữ Âm Futakuchi Onna Dương Sư ra sân

Thức thần Nhị Khẩu Nữ Âm Futakuchi Onna Dương Sư ra sân

Với mỗi tầng Đạn mà Nhị Khẩu Nữ tích lũy được thì thức thần này sẽ có thêm một lần tấn công. Iwin đã tổng hợp hiệu quả nâng cấp của skill Khiểm Ý là:   

  • Level 2: tăng thêm +54% sát thương cho mỗi lần tấn công.
  • Level 3: tăng thêm +57% sát thương cho mỗi lần tấn công. 
  • Level 4: tăng thêm +60% sát thương cho mỗi lần tấn công.
  • Level 5: tăng thêm +63% sát thương cho mỗi lần tấn công.

Kết luận

Tải Iwin nhận thấy Nhị Khẩu Nữ là một thức thần khá hữu dụng nên được nhiều người chọn nuôi. Hy vọng bài viết chi tiết này sẽ giúp bạn chinh phục được thức thần này và giành chiến thắng trong game Âm Dương Sư.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm