CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 29/12/2021

Hướng chi tiết cách chơi Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư cho người mới

Mỗi thức thần Âm Dương Sư đều khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ làm nổi bật lên vẻ đẹp của thức thần đó. Thế nhưng không phải là không có ngoại lệ. Nếu có tranh giải kém đẹp nhất Âm Dương Sư thì có lẽ Ngạ Quỷ Gaki sẽ giật giải.

Dù ngoại hình không bắt mắt là thế nhưng thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư lại là một tướng khống chế đơn thể khá bá đạo. Vì vậy đừng cô phụ Ngạ Quỷ Gaki mà hãy cùng Iwin khám phá thức thần này có khả năng ra sao nhé!

Có thể bạn quan tâm

Thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư và những điều cần biết

Có bao giờ bạn tự hỏi, không biết lý do gì mà Ngạ Quỷ lại có ngoại hình khác hẳn với những thức thần khác? Bạn có muốn biết cách chơi thức thần này tốt nhất không? Hãy cùng cách chơi Iwin tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

Nguồn gốc Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Câu chuyện về Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư thực ra rất buồn. Thức thần này vốn là một yêu quái hóa thân từ người chết đói. Khi còn sống, Ngạ Quỷ có cuộc sống vô cùng cơ cực, khi thành yêu quái những nỗi đau đó cũng chẳng dễ phai mờ. 

Đáng thương như vậy nên bạn đừng ghét bỏ Ngạ Quỷ Gaki nhé. Thay vào đó hãy yêu thương thức thần này thật nhiều để bù đắp cho cậu. 

Thức thần Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Thức thần Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Cách chơi Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư khống chế đơn thể rất cứng, chỉ cần đủ 2 ấn bánh bao là có thể xử lý được kẻ địch. Thêm vào đó, nội tại đánh ké giúp thức thần này tích hiệu ứng bánh bao rất nhanh.

Nhờ vậy mà khi Ngạ Quỷ Gaki đánh 1 kẻ địch 2 lần là kẻ đó ắt phải tiêu tùng, đồng thời cũng làm xóa được hết buff của địch.

Trước đây thức thần Ngạ Quỷ dùng đi pb skin Vũ Nữ rất ổn do tướng này có khả năng cướp được buff khiên bất tử của Vũ Nữ. Tuy nhiên hiện tại đã fix thành “chỉ cướp được buff có thể xóa”.

Nhược điểm của thức thần này đó là khá khó dùng. Để Ngạ Quỷ cần sống lâu thì phải tích ấn bánh bao.

Nguyên liệu thức tỉnh Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Bạn cần chuẩn bị 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp, 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp để thức tỉnh Ngạ Quỷ. Sau khi thức tỉnh sẽ cường hóa skill Cơ Bất Trạch Thực.

Thuộc tính cơ bản của thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư được xếp loại R và là thức thần hiếm của game. Vai trò chiến đấu chính là khống chế và công kích đơn thể.

Thông tin thức thần Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp nhất với Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Để phát huy tối đa sức mạnh của Ngạ Quỷ Âm Dương Sư, Iwin khuyên bạn nên dùng 2 ngự hồn là Tranh (giúp phản đòn hiệu quả) và Luân Nhập Đạo (giúp thêm lượt đánh và để lại nhiều bánh bao hơn).

Hiệu quả bộ kỹ năng Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Mỗi thức thần sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau và những kỹ năng đó sẽ làm nên tính riêng biệt của thức thần đó. Ngạ Quỷ cũng có bộ kỹ năng đặc trưng như vậy mà Iwin sẽ cùng bạn khám phá ngay dưới đây:

Skill Bánh Bao Thúi

Ngạ Quỷ là một con ma đói nhưng sau khi hóa quỷ thì có rất nhiều bánh bao thúi để tấn công kẻ thù. Mỗi chiếc bánh bao ném vào mục tiêu sẽ khiến kẻ đó chịu sát thương bằng 100% công kích của bản thân và 20% tỷ lệ xóa 1 hiệu ứng có lợi của kẻ đó.

Thêm vào đó, skill này của Ngạ Quỷ còn có 30% tỷ lệ để lại dấu ấn bánh bao trên người kẻ xấu số chịu đòn. Khi up skill Bánh Bao Thúi sẽ có hiệu quả như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương

Đội hình của Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Đội hình của Ngạ Quỷ Gaki Âm Dương Sư

Skill Đạo Thiết

Đây là nội tại của Ngạ Quỷ và giúp cho thức thần này có thể đánh ké. Khi đồng đội sử dụng kỹ năng cơ bản, Ngạ Quỷ sẽ có 10% tỷ lệ tham gia với skill Xú Man Đầu. Khi nâng cấp cho hiệu quả tăng thêm % tỷ lệ như sau: 

 • Level 2: tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tham chiến tăng thêm +15%.
 • Level 3: tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tham chiến tăng thêm +20%.
 • Level 4: tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tham chiến tăng thêm +25%.
 • Level 5: tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tham chiến tăng thêm +30%.

Skill Cái Gì Cũng Ăn

Ma đói Ngạ Quỷ hóa điên rồi, cái gì cũng ăn và sẽ nuối chửng mục tiêu và gây ra sát thương bằng 100% công kích và có 30% tỷ lệ nuốt trọn nạn nhân trong vòng 1 lượt. 

Khi bị tấn công, thức thần này buộc phải nhả mục tiêu ra nhưng vẫn xóa bỏ được toàn bộ trạng thái có lợi của chúng. Nếu nuốt không trôi sẽ để lại dấu ấn bánh bao mới trên người nạn nhân.

Skin xinh đẹp của Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Skin xinh đẹp của Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Mỗi dấu ấn bánh bao Ngạ Quỷ để lại sẽ làm tăng thêm 30% nuốt trọn địch của thức thần này. Nếu có thể ăn được mục tiêu bằng skill này thì Ngạ Quỷ sẽ hồi phục 100 lượng máu. Iwin ghi lại hiệu quả khi up skill 3 như sau:

 • Level 2: skill 3 tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 3: skill 3 tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 4: skill 3 tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 5: skill 3 tăng thêm +5% sát thương.

Kết luận

Khả năng và sức mạnh của thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư tuy không quá nổi bật nhưng skill 3 lại khá bá đạo. Vậy nên đăng ký Iwin nghĩ rằng nếu bạn yêu thích thì hãy cứ nuôi thức thần này, rồi cũng có lúc hữu dụng,

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm