CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/01/2022

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư khá đặc biệt khi đây không chỉ là một thức thần mà thực chất là rất nhiều thức thần cùng một dòng họ nhà Ếch. Khi triệu hồi đủ cả họ này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng quý giá!

Nghe qua là thấy hấp dẫn rồi phải không nào. Cùng Iwin tìm hiểu chi tiết ngay để biết tại sao Quân Đoàn Ếch Ộp SSN lại tạo được cơn sốt lớn đến vậy nhé!

Một thức thần trong Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Một thức thần trong Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư

Với dã tâm xâm lược trái đất, Quân Đoàn Ếch Ộp SSN có tới một họ đông đảo nhí nhố. Dù vậy nhưng thực chất quân đoàn này rất đáng yêu và hầu như không có năng lực chiến đấu.

Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Thức thần SSN Gero là những thức thần đặc biệt có hình dáng là Ếch Ộp được ra mắt tại Âm Dương Sư vào 12:00 ngày 25/03/2021. Ngay khi mới ra mắt, quân đoàn này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mê game.

Dù sở hữu ngoại hình rất bắt mắt nhưng Quân Đoàn Ếch Ộp SSN lại được gọi là những SSN hàng fake vì chúng chỉ được xếp loại thường. Khả năng chiến đấu của những thức thần này cũng không có gì nổi bật.

Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Dù năng lực không đáng là bao nhưng mỗi thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero đều có skill riêng và cách chơi khác nhau. Tuy nhiên do đặc điểm khả năng sát thương thấp nên không có nhiều lưu ý khi chơi thức thần này.

Thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những thức thần này để làm food để nâng cấp những thức thần SSR hàng thật giá thật. Cách dùng cũng giống như những thức thần N. 

Khi đi map, người chơi Âm Dương Sư sẽ dẫn theo một thức thần cấp SSR, SR muốn up hột và khoảng 4 thức thần N thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN. Anh em nhà Ếch Ộp sẽ được hít ké kinh nghiệm và lên max cấp. 

Nâng cấp thức thần là một bước rất quan trọng. Tuy nhiên Iwin nhắc bạn không nên dùng Quân Đoàn Ếch Ộp SSN để làm thức ăn trực tiếp cho thức những thức thần khác vì như vậy sẽ tốn kém và không có hiệu quả.

Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN

Danh sách những thức thần thuộc họ nhà Ếch ộp SSN Gero bao gồm 14 cái tên như sau:

 • Higanbana Gero
 • Ibaraki Gero
 • Arakawa Gero
 • Kaguya Gero
 • Shuten Gero
 • Aoandon Gero
 • Shishio Gero
 • Enma Gero
 • Ichimoku Gero
 • Ootengu Gero
 • Kachou Gero
 • Youtouchi Gero
 • Susabi Gero
 • Ryoumenbotoke Gero.

Cách triệu hồi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư 

Để triệu hồi những thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN, bạn cần thực hiện những bước hướng dẫn chơi Iwin giới thiệu như sau:

 • Bước 1: Vẽ bùa xám trong Đền. 
 • Bước 2: Ném mảnh trong Bách Dạ Quỷ Hành.
 • Bước 4: Thực hiện chức năng Ủy Thác Thức Thần.
 • Bước 5: Bạn vào Shop -> Tạp Hóa -> mở Tab Vinh Dự. Một tuần bạn có thể mua tối đa 25 mảnh Ryoumen Gero với giá 1,000 điểm vinh dự (40 điểm/1 mảnh).

Phần thưởng thành tựu Ếch vua Âm Dương Sư

Khi bạn sưu tập đủ 14 thức thần SSN Gero như Iwin kể trên, bạn sẽ triệu hồi đủ họ nhà Ếch và hoàn thành thành tựu Ếch vua. Lúc này bạn sẽ nhận được 1 thức thần SSR chính hiệu và được tải thêm 2 bộ Emoji trong mục chat.

Những người chơi Âm Dương Sư vào thời điểm ra mắt bộ thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN còn được tham gia sự kiện tên “SSN bạn yêu thích nhất” diễn ra từ 25/05 – 25:59 ngày 27/05/2018 để được nhận móc khóa và dây treo Âm Dương Sư.

Sự kiện “SSN bạn yêu thích nhất” bình chọn Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero

Sự kiện “SSN bạn yêu thích nhất” bình chọn Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero

Thuộc tính cơ bản của Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Những thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero được xếp loại N – Loại Thường. Vai trò chiến đấu của chúng là giúp lên max level để Up Hột cho các thức thần dame mạnh mẽ. Vai trò chiến đấu của thức thần này là khống chế.

  Thông tin Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Thông tin Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp cho Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư 

Vì hầu như không có tác dụng trong chiến đấu PvE và PvP nên việc gắn ngự hồn cho thức thần Thiên Tà Quỷ Xích là dư thừa và bạn có thể bỏ qua việc này.

Bộ kỹ năng thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư 

Quân Đoàn Ếch Ộp SSN có skill giống hệt như SSR thật nhưng hiệu quả chiến đấu không cao. Mỗi thức thần của quân đoàn cũng có 2 kỹ năng nhưng chỉ số sức mạnh lại cực thấp. 

Nguyên họ nhà Quân Đoàn Ếch Ộp SSN có tới 14 thức thần, vì vậy mỗi thức thần này cũng có 2 skill khác nhau và là hàng fake của những thức thần SSR hàng thật. Chủ yếu ra đội hình cho đẹp chứ không tài cán gì mấy.

Bộ Emoji về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero

Kết luận

Thông qua bài viết đầy chi tiết của Iwin, hy vọng người chơi Âm Dương Sư đã hiểu rõ về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN, cách chơi và vai trò của chúng. Dù không có vai trò chiến đấu nhưng chúng rất đáng yêu và tích lũy đủ cả 14 đứa trong họ thì sẽ nhận được một thức thần SSR thực thụ đó. 

Ngoài ra, nếu bạn cần biết thông tin về những thức thần Âm Dương Sư mạnh mẽ nhất thì hãy ghé ngay tải Iwin để biết thêm chi tiết nhé.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm
Iwin hướng dẫn cách truy tìm thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đồ Bích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.3 Những nguyên liệu cần có để thức tỉnh Đồ Bích Âm Dương Sư2 Những thuộc tính cơ bản của Đồ Bích Norikabe3 Có cần gắn […]

Xem thêm