CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 25/01/2021

Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi mang điềm báo gì? Đánh con số gì?

Trong giấc mơ bạn có thể bị rượt đuổi bởi một con người, một con vật, một con quái vật hoặc một cái gì đấy mà bạn không rõ nhưng nó muốn làm tổn thương bạn. Phản kháng hay là bản năng để chống lại điều đó là điều bình thường trong giấc mơ bạn, vì rõ ràng nó đang tác động đến bạn và có thể làm hại bạn trong giấc mơ. Vì thế, theo bản năng, nếu bạn không thể chống lại, thì chạy sẽ là thượng sách bạn sẽ chọn.

Bạn đã bao giờ mơ mình bị rượt đuổi trong giấc mơ chưa? Giấc mơ làm bạn rất hoảng sợ? Liệu giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Ngay bây giờ hãy cùng Iwin đi giải mã giấc mơ bị rượt đuổi dưới bài viết sau nhé!

Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi

Mơ thấy bị rượt đuổi và bạn đang phải chạy trốn

Trong mơ bạn thấy mình đang chạy và bị một người nào đấy đuổi theo, đây là dấu hiệu cho thấy dường như bạn đang cố tình lảng tránh một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thay vì đứng ra để đối mặt với thực trạng này thì bạn lại có ý định trốn chạy, lảng tránh các vấn đề mà bạn không thỏa sức và đang không tìm ra hướng khắc phục.

Mơ thấy bị rượt đuổi khi đang gặp bế tắc trong công việc

Nếu bạn mơ thấy ai đấy đuổi theo mình trong mơ, thì bạn nên xem xét lại đầu óc của mình trong thời khắc hiện tại nhé, có phải bạn đang cảm thấy bế tắc hay gặp phải áp lực gì hay không. Dường như bạn đang cố gắng khước từ nhìn nhận về các quan điểm hay ý tưởng nào đó, thậm chí bạn còn không muốn nhìn nhận quan niệm từ một ai đó đưa ra, bạn đang trốn tránh nó.

Mơ thấy bị đuổi chạy cũng có thể là bạn đang thấy lo sợ một điều gì đấy.

Bạn thấy mình đang bị rượt đuổi từ một kẻ muốn tấn công bạn trong giấc mơ, điều này có thể chỉ đơn thuần là đại diện cho nỗi lo sợ bị tấn công của bạn mà thôi. Thường các giấc mơ tương tự phổ biến hơn ở phụ nữ hơn là nam giới. Bởi đơn giản nữ giới rất nhạy cảm, yếu đuối dễ bị tổn thương về thể chất trong môi trường cuộc sống xung quanh. Để khắc phục tình trạng này có lẽ bạn nên ngừng nghe và quan tâm tới các câu chuyện bạo lực hoặc xâm hại “tình dục” nhé. Nó rất làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn đó.

Nếu như bạn mơ thấy bị sếp hay những đồng nghiệp của mình đuổi theo, thì có thể bạn đang gặp sức ép và căng thẳng trong công việc của mình.

Mơ thấy thụ động vật đuổi

Nếu bạn bị đuổi bởi một động vật, chứng tỏ bạn sẽ gặp một tình huống, sự việc không mong muốn trong thời gian gần tới.

Trong giấc mơ nếu bạn tìm thấy một nơi an toàn để ẩn thân, nó đại diện cho bạn đã có được sự bình an nội tâm với sự trốn thoát tạm thời. Nhưng đây thường là dấu hiệu của sự tự lừa dối cho thấy bạn đã ngụy trang chính mình và giả vờ là không lo lắng. Điều này thường cho thấy bạn có một nhân vật yếu ớt. Nội tâm quá nhạy cảm.

Bạn chiêm bao thấy mình là người rượt đuổi

Nếu bạn là người đang cố tình để đuổi theo một người nào đó trong giấc mơ, giải mã giấc mơ cho biết bạn đang cố gắng làm vượt trội tham vọng của bạn. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa là bạn đang bị tụt lại phía sau trong 1 vài góc cạnh của cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại và bạn đang cố để bắt kịp với những đồng nghiệp khác.

Mơ thấy mình bị kẻ thù rượt đuổi

Trong giấc mơ bạn bị đuổi hay bạn bị kẻ thù rượt đuổi là một trong những giấc mơ chung mà nhiều người thường mắc, xuất phát từ cảm giác lo lắng trong cuộc sống của bạn sau mỗi buổi sáng thức dậy.

Giấc mơ thấy mình bị truy sát và rơi xuống từ trên cao

Trong giấc mơ bạn lúc mơ thấy giấc mơ này có thể nó sẽ làm bạn khiếp sợ và lo lắng. Điềm báo liên quan đến sự lo âu về việc bạn đang mất kiểm soát. Bạn đang có cảm giác bất an trong lòng. Đây cũng là báo hiệu cho sự thất bại trong công việc của bạn.

Mơ thấy rượt đuổi, bị rượt đuổi nên đánh cặp số gì?

Nếu bạn chỉ mơ thấy mình bị rượt đuổi một cách chung chung và không rõ người rượt đuổi là ai thì nên đánh các số 83 và 38. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trường hợp bị rượt đuổi dưới đây:

  • Giấc mơ thấy bị rượt đuổi và bị tấn công bạn hãy đánh 02 và 05
  • Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi và giết hại nên đánh số 06 và 14
  • Nằm mơ thấy mình bị bắt bạn hãy đánh con 84
  • Bạn mơ thấy chính mình bị đuổi đánh nên đánh số 94 và 85
  • Ngủ mơ bị rượt đuổi, cắn đuổi hãy đánh con số may mắn là 58 và 38
  • Nằm mơ thấy rượt đuổi chạy xuống ao thử đánh số 68
  • Bạn mơ thấy đuổi bắt hãy đánh lô con 15, 57 và 72
  • Ngủ giấc bị ma đuổi các con số nên đánh 33, 34, 35
  • Ngủ mơ thấy bị rắn đuổi bạn hãy đánh con 69

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết giải mã giấc mơ bị rượt đuổi của chúng tôi. Mong rằng qua bài đọc trên sẽ giúp bạn có nhiều am hiểu về ý nghĩa trong giấc mơ và các bộ số có liên quan đến giấc mơ. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

>>> Đừng quên tải Iwin và tham gia ngay cùng chúng tôi!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm