CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 23/01/2021

Giải mã giấc mơ thấy cá mang điềm báo gì ? Nên đánh con số gì?

Hình ảnh con cá xuất hiện trong giấc mơ, nó có ý nghĩa gì? Tại sao bạn lại mơ thấy những con cá và làm mình bị ám ảnh? Liệu có phải chúng đang muốn thông báo một điều gì với bạn không? Để lý giải được vấn đề này thì còn chần chừ gì mà không cùng Iwin đọc qua bài viết dưới đây để bạn có thể giải mã giấc mơ thấy cá mà bạn đang thắc mắc.

Lý giải chung giấc mơ thấy cá

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cá đang tung tăng bơi lội dưới nước, có nghĩa rằng đây đang là một điềm báo tốt, báo rằng tài lộc đang sắp đến với bạn. Và công việc làm ăn cũng sẽ có tiến triển khi đang gặp đà khó khăn.

Mơ thấy cá đã chết

Thường là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang có vấn đề, gặp trục trặc rất nhiều. Cuộc sống cũng theo đó mà khó khăn dần đến mức bạn phải tính toán chia li từng đồng trong việc sinh hoạt. Ngoài ra, giấc mơ cũng còn một ngụ ý khác đó là nhắc bạn phải cẩn thận và đề phòng với những người xung quanh tránh gặp phải tiểu nhân đang hãm hại gây xích mích hãm hại bạn.

Nếu bạn mơ thấy cá nhảy lên bờ

Bạn cần phải cẩn thận với công việc của mình. Đây được coi như là một lời cảnh báo trước cho mọi sự khó khăn, thất bại. Ngược lại, nếu trường hợp bạn mơ thấy cá nhảy xuống nước thì đó lại là tin cát lành, hãy cứ ngồi đợi và vận may sẽ đến với bạn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi câu cá

Giấc mơ này mang ý nghĩa ám chỉ sóng gió sắp tới với bạn, các mối quan hệ xã giao xung quanh đang bị rạn nứt. Nếu bạn câu cá trong một chiếc hồ trong vắt có thể nhìn thấy con cá cắn câu, thì nó lại là một điềm lành, một điềm may mắn, ý chỉ những điều bạn đang mong ước bấy lâu sắp trở thành sự thật.

Ngoài ra, nếu trong mơ bạn thấy mình đang dùng lưới bắt cá mà lưới lại trống rỗng, nghĩa rằng đang có sự cản trở, còn nếu lưới có rất nhiều cá, là biểu hiện của sự nghiệp đang thăng hoa, công danh mở rộng, lưới cá mà bị rách, là sự tượng trưng cho thất bại.

Giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy cá đang hóa rồng

Giấc mơ sẽ không hề tốt đẹp như ý nghĩa hào nhoáng bên ngoài đâu. Mà đó là giấc mơ báo hiệu sự khó khăn sắp tới mà bạn sẽ gặp phải, bạn có thể phải hao tốn tiền bạc, công việc làm ăn bị cản trở không gặp vận mà còn thua lỗ nặng nề.

Bạn mơ thấy cá đẻ được một đàn

Đây là điềm báo của tài lộc dồi dào sẽ vào như nước. Đặc biệt là những ai đang mang thai hoặc trong nhà có người mang thai thì sẽ dự sinh được con như mong muốn, quý tử hợp mệnh cha mẹ, giúp công việc làm ăn của cha mẹ lên như diều gặp gió.

Trong chiêm bao nếu thấy cá đang bơi trong giếng nước

Điều này sẽ mang ý nghĩa là bạn sắp thay đổi chức vụ có thể là thăng chức, hoặc cũng có thể bị giáng chức. Gọi là hung cát đan xen, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để ứng xử sao cho phù hợp.

Nếu mơ thấy mình đi mua cá

Báo hiệu người nằm mơ thấy giấc mơ này sắp tới sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa kế đất đai do người trên để lại.

Mơ thấy được người khác tặng cá

Đây là giấc mộng báo hiệu người nằm mơ sắp tới sẽ được báo hỷ, được mời đi dự đám cưới.

Mơ thấy cá có cá màu sắc khác nhau

Giải mã giấc mơ khi bạn gặp cá màu trắng

Thông thường theo tâm linh việc mơ thấy cá có màu trắng là điềm lành báo tài lộc sắp tới với bạn. Một ngụ ý khác đó nữa là bạn đang bị mất niềm tin, sự lạc quan yêu đời vốn có, bạn cần có những thay đổi để cải thiện sự tự tin hơn cho bản thân.

Giải mã giấc mơ khi mơ thấy cá màu đen

Nếu bạn đang mơ thấy một con cá màu trắng nhưng rồi đột nhiên nó chuyển thành màu đen thì bạn cần cẩn thận với tài chính của mình kẻo sơ hở sẽ bị trộm hoặc rơi mất tiền.

Trong giấc mơ thấy cá màu vàng

Cá màu vàng luôn tượng trưng cho sự sang trọng, nếu giấc mơ của bạn thấy xuất hiện cá có màu vàng thì đây là điềm báo cho sự giàu có sắp tới, bạn sẽ gặp thành công may mắn trong nhiều lĩnh vực nhiều điều thú vị cũng sẽ kèm theo đó mà xuất hiện với cuộc sống của bạn.

Giải mã mơ thấy câu được cá to 

Nó sẽ là điềm báo tốt lành cho cuộc sống của bạn sẽ được suôn sẻ như ý,  cầu được ước thấy, mọi mong muốn trong công việc sẽ nhanh chóng đến.

Giải mã mơ thấy các loại cá khác nhau

Mơ thấy con cá lóc

Nếu bạn mơ thấy con cá lóc đang bơi lội trong nước, đây sẽ là tin vui về của cải tiền bạc của bạn. Nếu không tin bạn hãy cứ chờ thử vì sẽ không lâu nữa bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và thăng chức cho bạn.

Khi mơ thấy bạn đang nấu cá lóc, thì đó là điềm báo ám chỉ gia đình bạn sẽ có chút rắc rối khi các thành viên trong gia đình mâu thuẫn với nhau.

Mơ thấy cá rô phi

Mơ thấy cá rô phi thường sẽ là điềm cát về chuyện tình cảm, mối quan hệ trong gia đình sẽ chặt chẽ với nhau hơn, có được tình cảm từ ý trung nhân của mình.

 Mơ thấy cá chép

Là mơ thấy điềm lành, báo hiệu tài lộc thịnh vượng đang tới với bạn có tránh cũng không thể tránh được.

Mơ thấy cá nên đánh con gì cho may mắn

 • Nằm mơ thấy cá nói chung: 79 – 56
 • Trong mơ thấy Cá trắng biến thành đen: 26
 • Mơ thấy Cá trong giếng có thể chọn số 07 – 70
 • Mơ thấy Cá hóa rồng: 76
 • Cá đẻ trứng: 68
 • Cá chết: 74 – 47
 • Hành động đi bắt cá về ăn: 78
 • Giấc mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước: 79;
 • Cá nhảy ra khỏi mặt nước rồi rơi xuống đất: 34
 • Nằm mộng thấy đi câu cá trong ao: 73 – 37
 • Mơ thấy bị cá tấn công: 73
 • Giấc mơ thấy một bầy cá con: Số 22
 • Mơ thấy cá nướng: Số 48
 • Mơ thấy cá cảnh: 40
 • Giấc mơ cá chép: 58
 • Trong mơ thấy cá sấu: 89
 • Mơ thấy cả quả (cá lóc): 45 – 49
 • Cá trê xuất hiện trong mơ: Con số may mắn là 48
 • Cá trắm trong mơ, con số may mắn: 01 – 41 – 81 – 43
 • Mơ thấy cá chuồn: 76
 • Nhìn thấy cá rô trong giấc mơ: 20 – 40 – 82
 • Cá trạch trong mơ, số may mắn: 85
 • Thất cá to, cá nhỏ trong mơ: Số 09
 • Cá trắng, số may mắn: 46
 • Cá vàng, số may mắn: 20 – 29

Bài viết trên là tất cả những thông tin kiến thức cơ bản về giấc mơ thấy cá mà chúng tôi đã giải mã. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được phần nào cho bạn đọc. Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn đến các bạn vì đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi nhé.

>>> Hãy tải Iwin và chinh chiến nào các bài thủ

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm