CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 23/01/2021

Giải mã giấc mơ thấy nước mang điềm báo gì? Đánh con số nào dễ ăn?

Có rất nhiều người nói rằng, khi ngủ bạn nằm mơ thấy nước đó chỉ là dấu hiệu của sự mệt mỏi do sức khỏe của bạn đang căng thẳng và phải suy nghĩ quá nhiều chuyện hàng ngày. Nhưng cũng có người cho rằng việc nằm mơ thấy nước là điềm báo trước cho cuộc sống sắp tới của bạn. Vậy ngủ mơ thấy nước là điềm xấu hay điềm tốt thì hãy đi cùng với Iwin qua bài viết dưới đây để cùng giải mã giấc mơ thấy nước nhé!

Ngủ mơ thấy nước báo hiệu điều gì

Nước trong tiếng hán sẽ được gọi là Thủy là một trong những yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng. Nhiều gia đình cũng rất chú trọng đến yếu tố Thủy này trong phong thủy. Bạn có thể để ý thêm, khi thắp hương khói gia tiên gia chủ thường đặt một cốc nước trên ban thờ với mong muốn cầu tài lộc, sức khỏe may mắn cho gia đình.

Ngủ mà nằm mơ thấy nước thường ẩn chứa nhiều thông tin và báo hiệu cho một tương lai sáng lạng. Nước là một nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng với cuộc sống của chúng ta, nó được coi là nguồn sống của nhân loại. Vì vậy, khi bạn mơ thấy nước là đang báo hiệu cho sự đại cát đại lợi sắp đến với bạn.

Công việc của bạn sẽ ổn định và có thu nhập cao, gia đình luôn gắn bó khăng khít, được mọi người xung quanh quan tâm yêu thương hết mực, cuộc sống hàng ngày của bạn cứ vậy mà diễn ra trong suôn sẻ.

Ý nghĩa một số giấc mơ thấy nước

Dưới đây là ý nghĩa một số giấc mơ phổ biến thường gặp.

Giấc mơ thấy hình ảnh nước ngập

Giấc mơ thấy nước ngập là giấc mơ nói về điềm báo chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang gặp rắc rối, trắc trở. Những áp lực tình cảm này bạn đang loay hoay không biết giải quyết như nào để cải thiện tình trạng được tốt lên, dần lâu ngày bạn sẽ có cảm giác chán nản muốn buông thả tất cả không màng đến điều gì.

Mơ ngủ thấy mình đang đi trên mặt nước

Giải mã giấc mơ thấy bạn đang đi trên mặt nước cho thấy được cách kiềm chế tình cảm, cảm xúc của bạn rất tốt. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn nên biết chủ động nắm bắt và điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho không bị đi quá giới hạn. Giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang rất có niềm tin vào chính bản thân mình, là một người kiên quyết tự tin. Thường những người có tính như vậy thì đường công danh sự nghiệp rất thăng hoa, nhưng vẫn cần có thật nhiều sự nỗ lực từ bản thân.

Giấc mơ thấy nước bùn bẩn

Thấy hình ảnh nước bùn bẩn xuất hiện trong giấc mơ của mình, đây là điềm báo cho thấy bạn đang thấy bất an về tâm lý, có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, và trong công việc. Nếu tình trạng này kéo dài chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sức khỏe của bản thân bạn. Trong giấc mơ đã báo trước cho bạn về điềm xấu như vậy, bạn hãy thay đổi cách suy nghĩ của mình để tránh tình trạng không tốt xảy ra. Bạn hãy thường xuyên đi chùa để cho tâm được bình an nhé. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện và có màu sắc hơn.

Nằm mơ thấy nước đang sôi

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bị rối loạn cảm xúc do các yếu tố xung quanh tác động vào, bị dồn nén nhiều công việc, áp lực cuộc sống.

Cảm xúc trong bạn dường như lúc nào cũng muốn bùng nổ, sự chịu đựng bấy lâu nay của bạn sắp nổ tung ra, vì không thể nào tiếp tục chịu đựng được nữa. Thường thì cảm xúc bất ổn sẽ xuất phát từ tiềm thức của bạn và có thể bùng nổ bất cứ khi nào có thể.

Giấc mơ thấy nước nhiều như lũ

Giải mã nằm mơ thấy nước lũ báo hiệu sự nguy hiểm sắp tới có thể xảy ra với một người thân quen của bạn. Tuy nhiên việc mơ thấy điềm xấu này ó có thể do sức khỏe của bạn yếu, căng thẳng trong cuộc sống công việc, bạn có quá nhiều stress dồn vào mình chính vì vậy sẽ giấc mơ của bạn thường sẽ mơ thấy những điều không tốt.

Mơ thấy biển cả

Biển cả là sự hiện diện thênh thang rộng lớn,  ngủ mơ thấy nước biển, đây là dự báo cho bạn cần biết sự nghiệp của bạn đang rất thăng hoa rộng mở. Trường hợp mơ thấy nước biển có màu xanh bao la, nghĩa rằng con đường phía trước của bạn đang rất thênh thang, không có nhiều điều cản trở tới bạn. Còn nếu bạn nằm mơ thấy nước biển đang dâng cao, chứng tỏ bạn là người rất nóng vội, muốn làm mọi thứ thật nhanh chóng, muốn vượt qua mọi chuyện bằng bất cứ giá nào. Trường hợp này chúng tôi gọi là bạn đang cố nhấn chìm mọi thứ sẽ cản trở bạn.

Ngủ mơ thấy dòng sông

Giải mã giấc mơ thấy nước sông là điềm báo gì? Nước sông thường rất mênh mông, nếu bạn mơ thấy nước sông có là điềm báo cho rằng cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có nhiều biến động mà bạn sẽ không ngờ tới, bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý luôn sẵn sàng để đối mặt với sóng gió nhé.

Nằm mơ thấy nước nên đánh con gì?

  • Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông dâng cao nên đánh con: 98 hoặc 89
  • Mơ thấy nước đang tràn vào nhà hãy đánh con: 17 hoặc 18;
  • Bạn mơ thấy dòng nước lớn đang chảy xiết nên đánh: 57 hoặc 73
  • Nếu giấc mơ thấy nước tràn vào trong nhà, bạn nên đánh: 35 – 45
  • Nếu mơ thấy lũ lụt lớn bạn hãy đánh: 67 hoặc 68

Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy nước bằng những kiến thức hiểu biết vốn có của mình. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích.

>>> Cùng tải Iwin để nhận ngay giftcode tân thủ

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm