CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 02/02/2021

Giải mã giấc mơ thấy phật mang điềm báo gì ?

Mỗi con người chúng ta đều có những giấc mơ khác nhau, có người thì chiêm bao thấy những câu chuyện xui xẻo, đáng sợ. Nhưng cũng có những người mơ thấy những điều rất an lành, tốt đẹp. Nằm mơ thấy phật cũng như vậy, nó mang đến cho người mơ sự an lành và thanh tịnh.

Vậy giấc mơ này sẽ có ý nghĩa thế nào? Nằm mơ thấy phật đánh số mấy để trúng lớn? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Iwin để hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Tại sao chúng ta lại mơ thấy phật?

Phật được xem là tầng tối cao rất quen thuộc trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Bức tượng phật không chỉ xuất hiện ở các khu chùa mà còn xuất hiện ở rất nhiều bức tranh nhằm mang đến sự an lành, may mắn cho mỗi bản thân. Đặc biệt, bức tranh thể hiện nụ cười của phật có sức hút mang đến cho con người nhiều sự tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Trong nhiều gia đình thường treo những bức tranh có phật để mong ước có một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, những người hướng tới cái tốt, thường xuyên cúng bái, đến chùa chiền cũng thường gặp giấc mơ thấy phật. Nhìn một cách bao quát thì giấc mơ thấy phật không xấu, tuy nhiên trong một số trường hợp nào đó nó vẫn mang đến điềm báo chẳng lành. Do đó, để hiểu rõ giấc mơ này có điềm báo gì các bạn hãy tham khảo tiếp phần dưới của chúng tôi nhé.

Mơ thấy phật là điềm tốt hay điềm xấu?

Hình ảnh của Phật tượng trưng cho sự an lành và hạnh phúc, bên cạnh đó đạo Phật là tôn giáo chiếm đa phần trong dân tộc Việt Nam. Tín đồ Phật giáo trên đất nước ta giúp con người cải tạo quy chính, trừ tà ác ma và loại bỏ những ý nghĩ xấu của con người và hướng tới những sự tốt đẹp hơn. Do đó, đa phần mọi người đều tin rằng nằm mơ thấy Phật là điềm lành, mang lại rất nhiều may mắn cho mỗi con người.

Bởi những giấc mơ thông thường đều phản ánh rất rõ những tâm thức trong đời sống hằng ngày của bạn. Cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ thấy Phật của bạn xảy ra trong hoàn cảnh nào để xác định được giấc mơ mang đến ý nghĩa một cách thật chính xác. Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay sau đây nhé.

Khi bạn nằm mơ thấy Phật Di Lặc

Trong lúc bạn nằm mơ thấy Phật Di Lặc thì đây là điềm báo rất tốt, ý chính của giấc mơ trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều bản hợp đồng lớn hay dự án lớn mà bạn đang đứng đầu để thực hiện và thu về kết quả tốt đẹp. Và sự phú quý, giàu sang sắp chào đón bạn.

Khi bạn nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm

Khi chiêm bao tới giấc mơ này thì cho thấy bạn sắp có tài lộc từ người thân tặng cho bạn, mọi điều tốt đẹp sẽ tự động tìm đến bạn và gia đình của bạn. Hãy chờ đón điều may mắn đó là điều gì nhé.

Khi bạn nằm mơ thấy phật Tổ

Trong giấc mơ cho thấy rằng trong tương lai bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng đừng lo lắng quá mức bởi mọi chuyện sẽ qua nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Quan trọng nhất là sự lương thiện sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thành công.

Khi bạn nằm mơ thấy tượng phật

Nếu mà bạn nằm mơ thấy tượng Phật thì đây là điềm báo bạn nên tịnh tâm để tìm được sự yên tĩnh trong con người bạn. Bởi trong bạn đang cảm thấy rất bối rối và không biết nên làm gì để ra quyết định một cách chính xác.

Khi bạn nằm mơ thấy tượng phật bị vỡ

Là sự báo hiệu gia đình bạn đang gặp trục trặc về tài chính, hạnh phúc hay sức khoẻ đều không được ổn định cho lắm. Để giảm bớt những việc không tốt đến với bạn và gia đình thì bạn nên tích đức bằng cách làm công đức, tu dưỡng tâm tính để mọi việc có thể trở nên nhẹ nhàng và bình yên.

Khi bạn nằm mơ thấy phật cười

Cho thấy giấc mơ muốn nói đến bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ và bình an trong tương lai phía trước. Còn đối với những người kinh doanh thì sẽ gặp rất nhiều thuận lợi hay dự tính của các hợp đồng sẽ được hoàn thành 1 cách nhanh chóng và mang nhiều thu nhập.

Con số nào sẽ đem lại may mắn khi bạn nằm mơ đến Phật?

 • Khi bạn mơ thấy phật đánh số gì: 57-75-51-01
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật di lặc đánh số mấy: 51-42
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật khóc đánh đề con gì: 32-28
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm đánh số mấy: 32- 66
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật a di đà đánh con mấy:  37-73
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật địa tạng đánh đề con gì: 26-62
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật bồ tát đánh số gì: 57-75
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật quan thế âm bồ tát đánh con gì: 17-76
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật tổ đánh con mấy: 28-82
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật và chùa đánh số mấy: 15-45
 • Khi bạn nằm mơ thấy phật và ma đánh đề con gì: 21-78

Như vậy, khi mà bạn mơ thấy phật và không biết đó là điềm gì hay là vẫn còn phân vân chưa biết đánh con gì thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được khi nằm mơ thấy phật đánh số mấy.

>>> Hãy tải Iwin và chinh chiến nào các bài thủ

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm