CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 11/01/2022

Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Với người chơi Âm Dương Sư có lẽ không còn mấy xa lạ với những xếp loại thức thần khác nhau làm nên tên tuổi của game. Mỗi thức thần lại có một vai trò, một bộ kỹ năng khác biệt với những vai trò rất riêng. Một thức thần trong số đó mà Iwin sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này đó là thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư. Hãy cùng xem ngay thức thần này có gì đặc biệt không nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư

Ngoài những trận PvP và PvE cực chiến, Âm Dương Sư còn rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần cho người chơi tham gia đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán. 

Và thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư cũng chính là một phần trong những nhiệm vụ đó đang chờ bạn chinh phục. Và chơi Iwin đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng bạn khám phá tất tần tật về thức thần này.

Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư tên tiếng Nhật là Hakaarashi no Rei, được lấy cảm hứng từ một yêu quái hóa thân từ hồn ma chưa siêu thoát hẳn trong truyền thuyết Nhật Bản. 

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Rất nhiều người chơi Âm Dương Sư nhận xét rằng thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ vô dụng vì chẳng thể đánh đấm gì. Nhưng theo Iwin thì một game hay như Âm Dương Sư sẽ không tạo ra cái gì vô nghĩa cả.

Chắc chắn rằng Đạo Mộ Tiểu Quỷ có một vai trò nhất định. Và theo Iwin được tìm hiểu thì nhiệm vụ của thức thần này đó là làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng như SSR, SR ăn để tăng sao, up hột và nâng cấp. 

Thông thường đi map, người chơi sẽ dẫn theo một thức thần cấp SSR, SR muốn up hột và khoảng 4 thức thần N làm nhiệm vụ hít ké kinh nghiệm và lên max cấp. Đây cũng là một bước rất quan trọng để thức thần tăng level.

Tuy nhiên, thức thần N như Đạo Mộ Tiểu Quỷ chỉ nên được dắt theo để hít ké kinh nghiệm chứ không nên là thức ăn trực tiếp cho thức thần mạnh hơn vì như vậy rất tốn kém, để lên full 6 hột thì mãi cũng không đủ.

Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ

Như đã nói bên trên, thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ cùng 26 quái khác xuất hiện trong nhiệm vụ truy nã yêu quái thường của Âm Dương Sư. 

Chi tiết sự xuất hiện của thức thần này được Iwin tổng hợp lại như bên dưới.

  • Thám hiểm map 2 có 5 con
  • Map 12 có 2 con 
  • Map 23 có 5 con
  • Phó bản bí mật Kappa tầng 1-2 có 1 con
  • Phó bản bí mật Ame Onna tầng 1-3 có 3 con
  • Phó bản bí mật Youtouchi tầng 1 có 3 con
  • Phó bản bí mật Ubume tầng 4-6 có 3 con
  • Phó bản bí mật Kamaitachi tầng 3 có 3 con.

Mẹo để truy yêu quái nhanh đó là tạo 1 acc clone hoặc là mời một người bạn vào tỉ thí, trong đó đội hình của đối phương phải có thức thần mà mình cần giết. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian truy quái vừa có thể chơi cùng bạn bè.

Một cách khác bạn có thể dùng đó là để ý những yêu quái thường được người ta sử dụng trong trận hình của họ. Để truy yêu quái này thì bạn có thể đi phá kết giới, tận dụng một mũi tên trúng hai đích.

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người mới chơi Âm Dương Sư và Iwin xin trả lời rằng không thể. Vì chỉ là một thức thần N thường nên thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ không thể thức tỉnh.

Thông tin về những thuộc tính cơ bản của thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei

Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei được xếp loại N – loại thường và có vai trò chiến đấu là hỗ trợ đồng đội chiến thắng kẻ thù.

Hội chị em nhiều chuyện của Đạo Mộ Tiểu Quỷ  Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Hội chị em nhiều chuyện của Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Có cần gắn ngự hồn cho Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư không?

Với những hiểu biết của mình, Iwin cho rằng gắn ngự hồn cho Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư là không cần thiết vì dù sao thức thần này cũng không đánh đấm gì được. 

Bộ kỹ năng thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có gì

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư không có kỹ năng gì để kể, cũng không có khả năng chiến đấu. Chung quy lại thì đây là một thức thần toàn tập không có khả năng cứu chữa.

Bạn cũng thường rất khó để bắt gặp thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ trong các đội hình. Phế quá nên không ai chơi là phải rồi. 

Kết luận

Quả thực thì thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư là một minh chứng phản dame cực bự cho câu “Không có thức thần nào phế, chỉ có người chơi chưa biết cách dùng”. Iwin thiết nghĩ với đặc điểm của thức thần này thì thiên địa cũng khó cứu. 

Do đó, ngoài việc dùng thức thần này để đi up level cho những thức thần dama to thì bạn nên nuôi thức thần khác. Mọi thức thần mạnh mẽ và cách chơi hay nhất đều được đăng ký Iwin tổng hợp, do đó hãy ghé Iwin để có thông tin hữu ích nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm
Iwin hướng dẫn cách truy tìm thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đồ Bích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.3 Những nguyên liệu cần có để thức tỉnh Đồ Bích Âm Dương Sư2 Những thuộc tính cơ bản của Đồ Bích Norikabe3 Có cần gắn […]

Xem thêm