CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 19/11/2021

Chi tiết cách chơi thức thần Bạch Tàng Chủ Âm Dương Sư

Với người chơi Âm Dương Sư, chọn một thức thần phù hợp và build đồ, ngự hồn và học kỹ năng của thức thần đó cần phải mất một thời gian kha khá mới có thể thành thạo được. Vì vậy nên người chơi đôi khi lười học một thức thần mới. 

Truyền thuyết về Bạch Tàng Chủ trong Âm Dương Sư
Truyền thuyết về Bạch Tàng Chủ trong Âm Dương Sư

Nhưng với thức thần Bạch Tàng Chủ, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu bởi vị tướng này là một chiến binh phòng thủ mạnh mẽ. Còn chi tiết cách chơi vị tướng này? Hãy để Iwin giới thiệu ngay cho bạn bên dưới đây.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi Bất Tri Hỏa Onmyoji: ngự hồn và đội hình hay nhất

Chi tiết bộ kỹ năng và cách chơi thức thần Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương Sư

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Bạch Tàng Chủ tại Âm Dương Sư

Để hiểu rõ về cách chơi của vị thần thức này, Hướng dẫn chơi game Iwin mời bạn đọc những thông tin được thu nhập từ các nguồn uy tín dưới dây:

Đặc điểm của Bạch Tàng Chủ Hakuzosu

Bạch Tàng Chủ Hakuzosu là một thức thần thiên địch với những tướng dame đơn như Hoang Xuyên, Quỷ Thiết. Hoang, Tửu… Thế mạnh của thức thần này là phòng thủ, bảo kê đồng đội, giảm crit và dame của đối thủ. 

Theo quan sát của Iwin, Bạch Tàng Chủ có mặt ở hầu hết các đội hình thủ ở rank cao nhờ vào bộ kỹ năng cực đỉnh của mình. Điểm yếu của thần thức này đó là sợ khóa nội tại, do đó cần kháng cao để tránh bị khống chế.

Đội hình được đề cử cho Bạch Tàng Chủ

Dựa trên những đặc tính và sức mạnh của Bạch Tàng Chủ, Iwin nhận thấy thức thần này rất phù hợp để tham gia những đội hình kéo tốc hoặc khống chế ví dụ như những đội hình sau:

 • Liêm Dứa + Mật Đào Giới Tử + Truy Nguyệt Thần + Bạch Tàng Chủ + Binh Dũng
 • Liêm Dứa + Binh Dũng + Truy Nguyệt Thần + Sửu Nữ + Bạch Tàng Chủ
Đội hình chiến đấu cùng Bạch Tàng Chủ trong Âm Dương Sư
Đội hình chiến đấu cùng Bạch Tàng Chủ trong Âm Dương Sư

Nhiệm vụ khi ra sân của Bạch Tàng Chủ

Khi đấu team, Bạch Tàng Chủ là hàng phòng thủ vô cùng chắc chắn. Đồng thời, thức thần này cũng phải PVP với Seimei, Kagura, Hiro mỗi thức thần 10 lần để team có thể giành chiến thắng.  

Thuộc tính của thức thần Bạch Tàng Chủ trong Âm Dương Sư

Thức thần Bạch Tàng Chủ Hakuzosu được xếp loại thức thần SSR – cực kỳ quý hiếm. Vai trò chiến đấu của bị thần này chính là hỗ trợ. Theo đánh giá của Iwin, để chơi hỗ trợ thì đây là một trong những vị tướng đáng tin nhất.

Thông tin thức thần SSR Bạch Tàng Chủ
Thông tin thức thần SSR Bạch Tàng Chủ

Ngự hồn cho thức thần Bạch Tàng Chủ 

Là một vị tướng giữ vai trò quan trọng trong hàng phòng thủ của cả team, Bạch Tàng Chủ cần đi đầu team hoặc chỉ theo sau tốc để tránh việc team địch có tốc cao hơn đẩy xuống. Những bộ ngự hồn phù hợp chính là: 

 • Ngự hồn Chiêu Tài (Tốc – Máu/ Kháng – Máu) được sử dụng khi team bị thiếu lửa. 
 • Ngự hồn Địa Tạng (Tốc – Máu/ Kháng – Máu) giúp Bạch Tàng Chủ tránh được việc bị địch tấn công giết trước. 
 • Ngự hồn Thế Hồn (Tốc – Máu/ Kháng – Máu) có công dụng cực tốt trong giảm sát thương cho toàn team.
 • Ngự hồn Kính Cơ (Tốc – Máu/ Kháng – Máu) hỗ trợ cho đồng đội khi phản dame.

Thức thần Bạch Tàng Chủ Hakuzosu trong Âm Dương Sư sử dụng bộ kỹ năng gì

Với khả năng phòng thủ tuyệt vời, Iwin thấy rằng có được Bạch Tàng Chủ trong team thì những tướng như Quỷ Thiết cũng không còn quá đáng lo nữa. Để làm được điều đó thì vị thức thần này đã sử dụng những kỹ năng sau đây:

Skill Viêm Ảnh

Ở trạng thái đầu tiên, Bạch Tàng Chủ dùng skill này để tấn công một mục tiêu tạo ra 100% thương tổn và có 100% cơ hội khiến kẻ địch chịu trạng thái Tàn Viêm trong một lượt. 

Khi địch bị dính Tàn Viêm sẽ bị giảm 10% công kích, chịu ảnh hưởng bởi chính xác. Iwin sẽ liệt kê sát thương của skill này ở các level khác như sau:

 • Level 2: Tăng thương tổn lên thành 105%
 • Level 3: Tăng thương tổn lên thành 110%
 • Level 4: Tăng thương tổn lên thành 115%
 • Level 5: Tăng thương tổn lên thành 125%

Skill Thủ Hộ Thệ Ước

Sau khi kết thúc lượt đầu tiên, toàn team của Bạch Tàng Chủ sẽ nhận được buff Hồ Ảnh – Thủ và duy trì tới lượt sau.

Thông tin skill Thủ Hộ Thệ Ước của Bạch Tàng Chủ
Thông tin skill Thủ Hộ Thệ Ước của Bạch Tàng Chủ

Buff Hồ Ảnh – Thủ: Khi Bạch Tàng Chủ nhận thương tổn sẽ lập tức hấp thu 20% dame của đối phương trong đó không vượt quá 10% máu của Tiểu Bạch. Nếu trong một trận đấu có cùng loại thức thần thì chỉ một thức thần được nhận.

 • Level 2: Hồ Ảnh –Thủ tăng hấp thu thêm 30%.
 • Level 3: khi bị đối phương phá, nếu Tiểu Bạch không bị khống chế sẽ phản kích lại người tấn công bằng 10% máu. Nhận được cơ hội giảm 30% crit của đối phương trong một lượt. Không được cộng dồn nếu có nhiều Hồ Ảnh – Thủ bị phá.
 • Level 4: Hồ Ảnh – Thủ tăng hấp thu thêm 40%.
 • Level 5: Bạch Tàng Chủ tăng 60 tốc và 60% hiệu quả đề kháng. Mỗi đồng đội có Hồ Ảnh – Thủ sẽ trừ đi 10 tốc và 10% đề kháng. 

Skill Mộng Sơn Hồ Ảnh

Bạch Tàng Chủ sẽ sử dụng skill này để tạo nên Hồ Ảnh kết giới trong một lượt. Kết giới này sẽ bảo kê đồng đội, giúp giảm 35% sát thương đơn của đồng đội. 

Thông tin skill Mộng Sơn Hồ Ảnh của Bạch Tàng Chủ
Thông tin skill Mộng Sơn Hồ Ảnh của Bạch Tàng Chủ

Ngoài ra, tại mỗi lượt Bạch Tàng Chủ nếu không bị khống chế thì có thể thay đồng đội chịu toàn bộ sát thương. Đó thường là đồng đội có tỉ lệ máu thấp. Các level khác như sau:

 • Level 2: Giúp thương tổn giảm xuống 40%.
 • Level 3: Giúp thương tổn giảm xuống 45%.
 • Level 4: Giúp thương tổn giảm xuống 50%.
 • Level 5: Duy trì được kết giới trong 2 lượt.

Kết luận

Bạch Tàng Chủ Hakuzosu là một thức thần cực mạnh trong Âm Dương Sư mà Iwin muốn giới thiệu với bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thêm cơ hội chiến thắng và có những giờ phút giải trí vui vẻ.

Các bài viết về hướng dẫn nạp rút Iwin đã có tại đây để hướng dẫn anh em rút ngay liền tay những phần quà giá trị khi chơi game tại cổng game hấp dẫn này nhé!!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm