CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Phán Quan Hangan Âm Dương Sư và cách chơi mới nhất 2021

Phán Quan Hangan là một thức thần Âm Dương Sư với vẻ ngoài khá đặc biệt. Đây cũng là thức thần có khả năng kết liễu kẻ địch, do đó cũng là một sự lựa chọn không đến nỗi nào. Duy chỉ có newbie là sẽ khó điều khiển thức thần này nên Iwin sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng vị thức thần này. 

Nhằm giúp những người có hứng thú với Phán Quan Hangan Âm Dương Sư có thể chinh phục thức thần này, Iwin đã viết bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi và ngự hồn của Phán Quan Hangan mới nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đôi nét về cách chơi thức thần Phán Quan Âm Dương Sư

Những newbie có lẽ sẽ cảm thấy khá khó khăn khi nuôi Phán Quan Hangan Âm Dương Sư vì đây thực sự không phải một thức thần dành cho người mới. Tuy nhiên nếu năm rõ những thông tin Iwin chia sẻ bên dưới thì bạn sẽ thuận lợi hơn.

Câu chuyện về Phán Quan Âm Dương Sư

Phán Quan là một kẻ mù nhưng lại được cầm sổ Sinh Tử trong tay. Thức thần này đã hình thành một tinh thần trách nhiệm cực cao khi mỗi tờ giấy, vết mực mà y coi sóc sẽ ảnh hưởng đến sự sống một người. 

Dù có vẻ ngoài khá lạnh lùng và có phần khó gần nhưng thực chất Phán Quan Hangan Âm Dương Sư lại là một người ấm áp và luôn muốn khiến người khác vui cười.

Thức thần Phán Quan Âm Dương Sư

Thức thần Phán Quan Âm Dương Sư

Cách chơi Phán Quan Âm Dương Sư cần biết

Thức thần Phán Quan Âm Dương Sư khi nổ ấn gây ra sát thương rất lớn. Nếu kẻ thù của thức thần này có dưới 20% máu thì kẻ đó phải chết. Do đó mà thức thần này thường được chọn để đi cuối và dọn sạch kẻ địch. 

Khi chơi Phán Quan cần ưu tiên đi sau những thức thần gây dame AOE như: Đại Thiên Cẩu, Cô Hoạch Điểu, Quỷ Sứ Hắc… để có thể phát huy tối đa nội tại. Khi build ngự cần lưu ý chỉ số chính xác để nhắm mục tiêu tốt hơn khi dùng skill 3.

Về nhược điểm, Iwin nhận thấy Phán Quan nếu bị khống chế thì sẽ không thể làm gì được nữa. Khả năng đánh PvE của thức thần này không cao, đi PvP cũng khá khó. Vì lý do này mà thức thần này thường không được newbie chọn nuôi. 

Nguyên liệu thức tỉnh Phán Quan Hangan Âm Dương Sư

Hiệu quả thức tỉnh của Phán Quan Hangan Âm Dương Sư chính là mở khóa kỹ năng vô tình. Để có hiệu quả thức tỉnh cần nguyên liệu sau: 16 Thủy Linh Lí trung cấp, 8 Thủy Linh Lí cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thông tin về thuộc tính cơ bản của Phán Quan Âm Dương Sư

Phán Quan Âm Dương Sư được xếp loại là thức thần SR siêu hiếm. Hướng dẫn chơi Iwin dễ thấy vai trò chính của y trong game là một kẻ công kích quần thể.

 

Phán Quan Âm Dương Sư

Phán Quan Âm Dương Sư

Bảng ngự hồn Phán Quan Âm Dương Sư được Iwin đề cử

Để ngự hồn cho Phán Quan Âm Dương Sư, Iwin thấy không có nhiều sự lựa chọn cho lắm. Bạn có thể tham khảo những gợi ý ngự hồn Hangan như sau:

  • Ngự hồn Tâm Nhãn: Công – Công – Công/Chí Mạng.
  • Ngự hồn Minh Ốc: Công – Chính Xác– Công/Chí Mạng.

Các chỉ số hiệu quả của bộ kỹ năng Phán Quan Âm Dương Sư 

Phán Quan sở hữu một bộ kỹ năng khá dễ sử dụng mà người chơi có thể thấy qua tổng hợp của Iwin như bên dưới đây: 

Skill Bút Sinh Tử

Khi Phán Quan đánh thường với skill Bút Sinh Tử sẽ dùng cây bút của mình để phẩy mực vào mục tiêu và gây cho kẻ đó sát thương bằng 100% lực công kích của bản thân. Với mỗi cấp sau đó sẽ làm sát thương kỹ năng tăng thêm 5% như sau. 

  • Level 2: tăng thêm cho Phán Quan +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 3: tăng thêm cho Phán Quan +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 4: tăng thêm cho Phán Quan +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 5: tăng thêm cho Phán Quan +10% sát thương kỹ năng.

Skinn của Phán Quan Hangan Âm Dương Sư

Skinn của Phán Quan Âm Dương Sư

Skill nội tại Vô Tình

Khi dùng skill này, Phán Quan sẽ tấn công một kẻ thù mới vừa hồi sinh để tăng thêm 10% sát thương cho kẻ đó. Nếu kẻ thù không may còn dưới 20% thể lực thì chắc chắn sẽ bị bạo kích dưới tay thức thần này. Hiệu quả như sau: 

Level 2: Nếu mục tiêu có thể lực dưới 25% chắc chắn gây bạo kích.

Level 3: Tăng 20% sát thương khi công kích mục tiêu vừa hồi sinh.

Level 4: Nếu mục tiêu có thể lực dưới 30% chắc chắn gây bạo kích.

Skill Phán Quyết

Đây chính là skill mạnh nhất của thức thần Phán Quan Âm Dương Sư. Hãy cùng Iwin tìm hiểu xem skill này có gì lợi hại nhé! Hiệu quả của skill này như sau: 

Khi Phán Quan sử dụng Phán Quyết lên toàn bộ team kẻ thù sẽ khiến chúng đồng loạt chịu sát thương bằng 100% công kích. Những nạn nhân này đồng thời cũng phải nhận hiệu ứng tuyên cáo. 

Thức thần Phán Quan Hangan Âm Dương Sư ra sân

Thức thần Phán Quan Âm Dương Sư ra sân

Hiệu ứng này không thể bị xóa bỏ và sẽ khiến các nạn nhân chịu 50% chính xác hiệu ứng và thêm lực sát thương bằng 158% công kích ở lần tấn công tiếp theo. Toàn bộ skill này sẽ làm tiêu hao 3 quỷ hỏa của Phán Quan.  

  • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 5: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Với skill cuối khá bá đạo, tải Iwin nhận định thức thần Phán Quan Âm Dương Sư không đến nỗi phế như nhiều người nhận định. Nếu bạn yêu thích tướng này thì lên full hột, full ngự và full skill vẫn rất là ok. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm