CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Tìm hiểu cách chơi thức thần Bát Nhã Hannya hay nhất

Bát Nhã Hannya là một thức thần có khả năng bóp nội tại cực đỉnh, do đó mà có mặt trên nhiều đội hình cực khủng. Danh tiếng của nữ thức thần xinh đẹp này đã lừng danh game Âm Dương Sư ngay từ khi mới ra mắt tại cổng game đổi thưởng Iwin.

Và để giúp bạn hiểu thêm về Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư, Iwin đã tổng hợp lại và đưa ra cách chơi cũng như các ngự hồn hay nhất cho thức thần này. Bắt tay vào tìm hiểu ngay thôi nào!

Có thể bạn quan tâm

Thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi Bát Nhã Hannya Onmyoji Âm Dương Sư

Mỗi một chi tiết, mỗi một câu chuyện về Bát Nhã Hannya đều có những điều thú vị để khám phá. Và đó là lý do mà thức thần này rất được yêu thích và cách chơi Iwin cũng vậy.

Truyền thuyết về Bát Nhã Âm Dương Sư

Trong truyền thuyết Nhật Bản, Bát Nhã Hannya là một yêu quái hay đúng hơn là Oán Linh sinh ra từ những đố kỵ của người phụ nữ mà thành. Linh hồn đã rời bỏ cơ thể người phụ nữ và hóa thành yêu quái, muốn đến giết người mà mình ghen tị.

Cách chơi thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư là thức thần PvP cực mạnh nhờ khả năng khắc chế nội tại của các tướng trâu bò và sát thương nhờ nội tại ( ví dụ như Hấp Huyết Cơ rất ớn Bát Nhã).

Tuy nhiên, Iwin lưu ý với bạn đó là khóa nội tại của Bát Nhã Hannya có thể được hóa giải, do đó cần đi kèm với những thức thần khống chế khác như Binh Dũng hoặc mang ngự hồn Mị Yêu để khống chế đối phương.

Bonus thêm đó là thức thần này cực mạnh khi ở rank PvP cao. Nhưng đi kèm với đó là yêu cầu chính xác rất rất cao (130% trở lên).

Đội hình phù hợp với Bát Nhã Hannya

Với khả năng phong ấn cực bá đạo, Bát Nhã phù hợp với nhiều đội hình. Dù là gặp hỗ trợ hay pet công thì thức thần này đều xử lý được hết và khiến chúng bị suy giảm đi rất nhiều sức mạnh. 

Bạn cũng có thể cho thức thần này đi chung với Tranh rất bá, PvP hoặc phá kết giới hiệu quả. Ngoài ra đi với những thức thần khống chế cũng là một lựa chọn rất tốt.

Nguyên liệu thức tỉnh Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư

Những nguyên liệu để thức tỉnh Bát Nhã Âm Dương Sư là 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, thêm 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp, cộng với 8 Trống Thiên Lôi trung cấp và 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Khi thức tỉnh sẽ giúp thêm khả năng khóa kỹ năng bị động của mục tiêu – tức là icon hình người dang tay đỏ hết giống phong ấn của Yaobikuni, vừa phong ấn nội tại vừa phong ấn hiệu ứng bộ 4 của ngự hồn mà mục tiêu đang đeo.

Những thuộc tính cơ bản của thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư được xếp loại SR siêu hiếm và có vai trò chiến đấu là tấn công quần thể.

Những thuộc tính cơ bản của thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư

Iwin đề cử ngự hồn cho Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư

Vì thức thần thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư đảm nhận vai trò hỗ trợ khống chế nên Iwin khuyên bạn dùng bộ ngự có chỉ số Tốc/Chính xác/Máu hoặc Tốc/Chính xác/Công nếu muốn thêm dame. 

Tên các bộ ngự mà bạn nên dùng là: 

 • Ngự hồn Mị Yêu: Giúp Bát Nhã Hannya tăng khả năng khống chế.
 • Ngự hồn Luân Nhập Đạo: Tăng thêm số lượt khóa của thức thần này.
 • Ngự hồn Chiêu tài: giúp cộng thêm lửa.
 • Ngự hồn Tranh: khi bạn phản dame cũng có tỉ lệ khống chế.
 • Ngự hồn Hòm Ma.

Iwin đề cử ngự hồn cho Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư

Bộ ngự hồn đề cử cho Bát Nhã Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư có gì

Để thể hiện kỹ năng của mình, Bát Nhã sử dụng 3 skill cực chất. Chi tiết về bộ 3 kỹ năng này được Iwin ghi chép lại dưới đây.

Skill Quỷ Chi Giả Diện

Khi đánh thường, thức thần này tấn công đơn thể gây ra 100% sát thương. Khi nâng cấp sẽ giúp tăng hiệu quả lên +5% mỗi lần nâng cấp.

 • Level 2: tăng thêm 5% sát thương của Quỷ Chi Giả Diện.
 • Level 3: tăng thêm 5% sát thương của Quỷ Chi Giả Diện.
 • Level 4: tăng thêm 5% sát thương của Quỷ Chi Giả Diện.
 • Level 5: tăng thêm 5% sát thương của Quỷ Chi Giả Diện.

Bộ kỹ năng thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư có gì

Hướng dẫn cách chơi Bát Nhã Hannya Âm Dương Sư

Skill Tật Hận Chi Tâm

Đây là nội tại của Bát Nhã giúp thức thần này khi tấn công có tỷ lệ chính xác +40% khóa ngự hồn của mục tiêu trong 2 lượt. Thức thần này không thể nâng cấp được. 

Skill Quỷ Tập 

Skill cuối cũng là skill lợi hại nhất của thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư. Khi đánh thường, thức thần này sẽ tấn công AoE gây ra sát thương bằng 110% công kích. 

Sau khi đánh thường thì Bát Nhã sẽ tiến vào trạng thái cuồng loạn trong 2 lượt, đánh thường cào 2 lần. Kỹ năng này cần 2 lượt để hồi lại. Khi nâng cấp, bạn sẽ đạt được những hiệu quả như sau:

 • Level 2: Tăng thêm 5% sát thương của skill Quỷ Tập.
 • Level 3: Tăng thêm 5% sát thương của skill Quỷ Tập.
 • Level 4: Tăng thêm 5% sát thương của skill Quỷ Tập.
 • Level 5: Tăng thêm 5% sát thương của skill Quỷ Tập.

Kết luận

Với những thông tin trên, hẳn là người chơi Âm Dương Sư đã có thể hiểu thêm về thức thần Bát Nhã Âm Dương Sư. Với những thông tin này chắc hẳn là bạn đã có thể nuôi được thức thần này một cách hoàn chỉnh. 

Và tại đăng ký Iwin còn rất nhiều thông tin về những thức thần Âm Dương Sư đang chờ bạn khám phá. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm