CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 23/12/2021

Cách chơi Độc Nhãn Tiểu Tăng (Hitotsume Kozou) Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư điều khiến bạn lo sợ nhất có lẽ là khi đối đầu với quân địch có những chiến thần One hit one kill, tấn công với lượng dame cực lớn trên diện rộng khiến quân mình dễ dàng bay màu trong thời gian ngắn. Vậy thì hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn một vị thức thần chuyên về hỗ trợ và khống chế, đặc biệt là khả năng phản dame cực kỳ ấn tượng- Độc Nhãn Tiểu Tăng Hitotsume Kozou.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Hitotsume Kozou hiệu quả trong Onmyoji

Độc Nhãn Tiểu Tăng ( Hitotsume Kozou) còn được biết đến với những cái tên khác như: Sư Chột, Sư Một Mắt, Sư Cọ. Vị tiểu hòa thượng này có ngoại hình khá nhỏ con, trên lưng luôn cõng một tượng Phật bằng đá. Cậu có tính tình rất lương thiện và không tranh chấp mưu cầu với đời, có lẽ vì thế mà vai trò của cậu trong Âm Dương Sư là một tanker bảo vệ chứ không phải tướng dame chăng?

Hitotsume Kozou được ưa chuộng sử dụng nhằm đối phó với những tướng chuyên sát thương quần thể như Cô Hoạch Điểu hay Đại Thiên Cẩu. Tính đơn giản với mỗi 1 lớp khiên có khả năng phản lại 20% dame, vậy max 6 khiên sẽ khiến kẻ địch bị nhận lại 120% sát thương, dù không đột tử cũng gần như thoi thóp.

Hình ảnh hiền lành của tiểu hòa thượng Độc Nhãn Tiểu Tăng 

Hình ảnh hiền lành của tiểu hòa thượng Độc Nhãn Tiểu Tăng 

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lưu ý, Độc Nhãn Tiểu Tăng cần tập trung nâng máu thật cao để có thể sống sót cho đến khi tướng dame diện rộng bên địch phát động tấn công.

Thuộc tính cần nắm của Hitotsume Kozou trong Onmyoji

Đối với một tựa game chiến đấu sắp xếp đội hình như Âm Dương Sư nếu như không nắm rõ thuộc tính cơ bản của từng nhân vật thì việc khai thác tối đa sức mạnh không phải chuyện đơn giản, vì thế nên chơi Iwin cho rằng các thông tin sau sẽ có ích cho bạn :

 • Về xếp loại: R – hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ và khống chế.
 • Hiệu ứng thức tỉnh: kỹ năng “Kinh Kim Cang” được mở khóa.

Để thức tỉnh thành công thức thần Độc Nhãn Tiểu Tăng thì người chơi cần thu thập đủ các loại bùa dưới đây:

 • 8 Thủy Linh Lí trung cấp.
 • 16 Thủy Linh Lí sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

Thuộc tính cơ bản của Hitotsume Kozou trong game Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Hitotsume Kozou trong game Âm Dương Sư

Ngự hồn đề xuất cho thức thần Hitotsume Kozou

Thức thần Hitotsume Kozou là thức thần chuyên về hỗ trợ và khống chế nên Iwin đề xuất bạn nên dùng các loại ngự hồn giúp tăng full Máu hoặc Máu – Máu/Kháng – Máu. 

Ngự hồn được Iwin đề xuất:

 • Thế Hồn (được đánh giá là tốt nhất)
 • Kính Cơ
 • Địa Tạng
 • Mộc Mị
 • Phả Hồn Hương
 • Chiêu Tài Miêu
 • Bạng Tinh

Thức thần Hitotsume Kozou cần tập trung biuld máu

Thức thần Hitotsume Kozou cần tập trung biuld máu

Chi tiết bộ kỹ năng của Hitotsume Kozou trong game Onmyoji

Để khai thác tối đa sức mạnh hỗ trợ và khống chế của thức thần Độc Nhãn Tiểu Tăng thì bạn cần phải nắm rõ bộ kỹ năng để xuất chiêu đúng nơi đúng thời điểm, ngay sau đây Iwin sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thực tế hiệu quả nhất :

Kỹ năng 1: Ném Đá

Với kỹ năng này, Hitotsume Kozou sẽ nhắm chuẩn và ném đá vào đầu của mục tiêu gây ra thiệt hại bằng 100% sát thương cho nạn nhân.

Sức sát thương của nhân vật tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Sức sát thương kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sức sát thương kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sức sát thương kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sức sát thương kỹ năng được cộng thêm 10%.

Kỹ năng 2: Kinh Kim Cang (Nội Tại)

Với kỹ năng này thì mỗi khi bị kẻ địch tấn công, Độc Nhãn Tiểu Tăng sẽ đọc câu thần chú giúp thành viên cả team tăng 10% hiệu quả đề kháng và phản lại khiến chính kẻ tấn công đó nhận lại 10% thiệt hại. Trạng thái này một khi đã thi triển thì không thể bị giải trừ, tuy nhiên chỉ có thể duy trì 1 lượt.

 • Cấp 2: Hiệu quả đề kháng tăng thành 15%.
 • Cấp 3: Lượng thiệt hại phản lại mà kẻ địch phải nhận tăng thành 15%.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% hiệu quả đề kháng.
 • Cấp 5: Lượng thiệt hại phản lại mà kẻ địch phải nhận tăng thành 20%.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần cấp R Độc Nhãn Tiểu Tăng

Kỹ năng ấn tượng của thức thần cấp R Độc Nhãn Tiểu Tăng

Kỹ năng 3: Thạch Tượng Đả

Khi thi triển kĩ năng 3 thì Hitotsume Kozou sẽ lao tới kẻ địch với tốc độ cực nhanh, dùng tượng đá tấn công và gây ra một lượng sát thương tương đương 163% công kích kèm theo 25% tỉ lệ khiến nạn nhân bị choáng trong 1 lượt.

 • Cấp 2: Mức sát thương của kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 3: Mức sát thương của kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 4: Mức sát thương của kỹ năng được cộng thêm 5%.
 • Cấp 5: Mức sát thương của kỹ năng được cộng thêm 5%.

Kết luận

Mong rằng những kinh nghiệm vừa trên mà đăng ký Iwin đã chia sẻ về thức thần Độc Nhãn Tiểu Tăng ( Hitotsume Kozou) có thể giúp bạn khai thác và phát huy tốt nhất khả năng hỗ trợ và phòng thủ, hơn hết là sức mạnh phản dame cực ấn tượng của vị thức thần cấp R này!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm