CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Cách chơi thức thần Nhật Hòa Phường (Hiyoribo) Âm Dương Sư

Trong những ván đấu nảy lửa khi đối địch với team có sức sát thương quá mạnh khiến thành viên team mình quy thiên sớm thì làm sao để lật ngược thế cờ? Hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn về một thức thần không những có thể hồi máu tốt cho team mà còn có khả năng hồi sinh full máu cho đồng đội khi nhỡ bay màu quá sớm, vị thức thần đó không ai khác chính là Nhật Hòa Phường Hiyoribo .

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Nhật Hòa Phường tại Âm Dương Sư

Nhật Hòa Phường (hay còn gọi là Hiyoribo) là một nữ thức thần Âm Dương Sư rất dễ thương nhưng cũng khá rụt rè. Cô nàng rất sợ mưa nên khi trời mưa chỉ thích ru rú trong nhà bầu bạn cùng búp bê Cầu Nắng của mình.

Như đã demo ở trên, nhờ có khả năng hồi sinh đồng đội rất bá đạo nên khi gặp team hơn tốc sử dụng thức thần dame to one hit one kill thì Hiyoribo sẽ là con “Át chủ bài” tạo ra nhiều bất ngờ khó lường trong trận đấu. Tuy nhiên vào đầu game khá yếu, khi skill 3 max thì cũng cần tới 3 lượt mới hồi chiêu nên cần cân nhắc sử dụng ngự Luân Đạo để tăng thêm lượt đánh. 

Hướng dẫn cách chơi Nhật Hòa Phường tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của Nhật Hòa Phường trong Âm Dương Sư

Theo kinh nghiệm từ Iwin, bạn cần lưu ý rằng nếu có nhiều đồng đội tử vong cùng lúc thì không được chọn mà sẽ hồi sinh ngẫu nhiên. Dù lượng máu hồi cho đồng đội không nhiều nhưng được kích hoạt nhiều lần nên rất có lợi khi team địch hành động nhiều.

Thuộc tính cơ bản của Nhật Hòa Phường trong Âm Dương Sư

Đối với một tựa game sắp xếp đội hình như Âm Dương Sư nếu bạn chiêu mộ được thức thần dù hiếm đến mấy mà không build đúng thiên hướng của nhân vật thì sức mạnh của vị thức thần hiếm đó cũng chỉ như tướng thường mà thôi

Vậy nên trước tiên hướng dẫn chơi Iwin sẽ gửi đến bạn thông tin thuộc tính của thức thần Nhật Hòa Phường để bạn có thể khai thác đúng năng lực của vị thức thần này:

 • Về xếp loại: SR – siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hồi phục thể lực cho đồng đội.
 • Thức tỉnh: cường hóa kỹ năng nội tại.

Để thức tỉnh vị thức thần này thành công, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Nhật Hòa Phường trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Hiyoribo trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Nhật Hòa Phường

Thức thần Hiyoribo là thức thần chuyên về trị liệu và hồi sinh bị động nên theo kinh nghiệm của Iwin, nên trang bị ngự hồn như sau:

 • Luân Nhập Đạo: Tốc/Máu – Máu – Máu/Chí Mạng.
 • Địa Tạng: Tốc/Máu – Máu – Máu/Chí Mạng.
 • Chiêu Tài: Tốc/Máu – Máu – Máu/Chí Mạng.
 • Khuyên dùng: Tốc – Máu – Chí Mạng.

Ngự hồn gợi ý cho Nhật Hòa Phường Hiyoribo

Thức thần Hiyoribo là một tướng hồi máu chất lượng cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Nhật Hòa Phường Âm Dương Sư

Để khai thác tốt nhất bộ kỹ năng của thức thần Nhật Hòa Phường thì bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây từ Iwin để đạt được mục đích trị liệu cho team tốt nhất nhé!

Kỹ năng 1: Dương Viêm 

Với kỹ năng này, Hiyoribo sẽ ngưng tụ ánh sáng mặt trời rồi sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cực mạnh đó bắn về phía mục tiêu được chọn gây ra sát thương bằng 100% công kích.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 5: Tăng thêm 10% kỹ năng sát thương.

Kỹ năng 2: Tinh Vũ (Nội Tại)

Mỗi khi kẻ địch được trị liệu hoặc trong team có đồng đội chịu thiệt hại thì Nhật Hòa Phường sẽ tích trữ 20% hiệu quả trị liệu hoặc 25% thể lực tổn thất tương ứng vào trong búp bê Tình Thiên. 

Sau khi lượt đánh của kẻ địch kết thúc thì đồng đội có lượng máu thấp nhất team sẽ được phục hồi một lượng tối đa bằng 30% lượng máu mất đi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng búp bê Tình Thiên chỉ có thể tích trữ bằng tối đa thể lực của chủ nhân mà thôi.

Kỹ năng 2: Tinh Vũ (Nội Tại) Hiyoribo

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SR Nhật Hòa Phường

Kỹ năng 3: Tư Dưỡng

Búp bê Tình Thiên của Hiyoribo sẽ được bổ sung thêm năng lượng tương đương 25% thể lực tối đa của chủ nhân. Hiệu quả bị động: Khi có đồng đội tử trận, búp bê Tình Thiên sẽ hy sinh chính bản thân mình để hồi sinh ngẫu nhiên cho 1 đồng đội (Full máu). 

Đồng thời búp bê cũng sẽ phóng thích 50% năng lượng đã tích trữ trước đó để trị liệu cho những đồng đội còn lại. Sau 4 lượt đánh của Nhật Hòa Phường thì búp bê sẽ hồi phục lại. Đây sẽ là một tình huống lật ngược tình thế ấn tượng trong những ván chơi máu lửa.

 • Cấp 2: Khi búp bê “Cầu Nắng” hy sinh thì hiệu quả trị liệu tăng thêm 50%.
 • Cấp 3: Giới hạn trữ máu của búp bê tăng 60%.
 • Cấp 4: Khi búp bê “Cầu Nắng” hy sinh thì hiệu quả trị liệu tăng thêm 50%.
 • Cấp 5: Hồi phục Tình Thiên sau 3 lượt đánh.

Kết luận

Qua những kinh nghiệm đúc kết từ chia sẻ của những cao thủ trong Âm Dương Sư mà tải Iwin đã chia sẻ trong bài viết trên về Nhật Hòa Phường ( Hiyoribo) thì hy vọng rằng sẽ có thể giúp bạn phát triển tối đa sức mạnh hồi máu đồng đội cực ấn tượng của vị thức thần này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm