CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/01/2022

Cách chơi và thức tỉnh thức thần Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư

Trong game Âm Dương Sư có nhiều loại thức thần như SP, SSR, SR, R, N và SSN. Mỗi loại thức thần này lại có một vai trò nhất định. Trong đó, thức thần loại N không có vai trò trong chiến đấu nhưng lại rất quan trọng. Nguyên nhân vì thức thần N sẽ là những thức thần này sẽ hít ké kinh nghiệm để Up hột cho những thức thần damage to. Hôm nay Iwin68 sẽ giới thiệu đến người chơi thức thần loại N – Trửu Thần Hokigami.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư

Thức thần N quan trọng như vậy nhưng không phải người chơi Âm Dương Sư nào cũng biết cách sử dụng thức thần này hiệu quả nhất. Và nếu bạn muốn biết cách dùng Trửu Thần thì hãy đọc ngay bài viết này của chơi Iwin.

Giới thiệu thức thần Trửu Thần Hokigami

Trửu Thần Âm Dương Sư là một yêu tinh hóa thân từ cây chổi. Thức thần này khi thì nghịch ngợm bày bừa đống lá mà người khác đã quét dọn, khi lại trở nên chăm chỉ dọn lá gọn gàng sạch sẽ. 

Vì tính khí thất thường như vậy nên Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư đôi khi khiến người khác cảm thấy phiền phức. Thế nhưng thức thần này thực chất không hề xấu. Dựa trên những đặc điểm của mình. 

Thức thần Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư

Thức thần Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư

Để chơi Trửu Thần Âm Dương Sư bạn cần phải nắm rõ một số điều vì đây là một thức thần đặc thù, không giống với những thức thần SP, SSR, SR, R… Chi tiết bạn đọc hướng dẫn của Iwin dưới đây nhé! 

Dù không có khả năng chiến đấu nhưng Trửu Thần Âm Dương Sư lại rất quan trọng trong đội hình vì được sử dụng làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng ăn để Tăng Sao (Up Hột). 

Khi đi map train quái để lên level, người chơi Âm Dương Sư sẽ mang theo 1 dame chính khỏe, 2 thức thần N và 2 thức thần N khác ngồi ngoài hoặc là Daruma để hít ké kinh nghiệm lên max cấp. 

Một điều Iwin muốn nhắc bạn là tuyệt đối không nên cho thức thần này ăn thức thần kia để lên cấp vì lý do để up 1 thức thần lên 6 hột cần rất nhiều thức ăn.

Thêm vào đó, Trửu Thần Âm Dương Sư là một thức thần có nhiệm vụ truy nã yêu quái – một nhiệm vụ tuần hoàn được reset 2 lần vào 5h sáng và 6h chiều. Bạn có thể dùng thám hiểm các map 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 12, 14… 

Nguyên liệu thức tỉnh Trửu Thần Hokigami

Là một thức thần N loại thường nên Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư không thể thức tỉnh.

Những thuộc tính cơ bản của thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư

Về thuộc tính cơ bản của thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư thì đây là một thức thần loại N loại thường dùng lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng.

Vai trò chiến đấu của Trửu Thần là công kích đơn thể và quần thể.

Thông tin thức thần Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Trửu Thần Hokigami Âm Dương Sư

Iwin gợi ý cách gắn ngự hồn cho Trửu Thần Âm Dương Sư 

Trửu Thần Âm Dương Sư không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP nên không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi cho thức thần này. Thường thì người chơi sẽ cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. 

Bộ kỹ năng thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư có gì

Dù là một thức thần N nhưng trửu thần vẫn có bộ kỹ năng với những đặc tính nhất định mà Iwin đã tổng hợp. Hơi khác một chút với những thức thần khác đó là Trửu Thần Âm Dương Sư chỉ có 2 skill như sau:

Skill Tự Lực Nhất Kích

Với skill này, Trửu Thần Âm Dương Sư sẽ có thoại là “Ha ha. Cười đểu”. Cậu ta nhảy lên phía trước để húc mục tiêu và gây ra sát thương bằng 100% công kích của đối thủ nhưng không quá 150% công kích của bản thân.

Khi nâng cấp skill Tự Lực Nhất Kích sẽ có hiệu quả là:

  • Level 2: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương của kỹ năng Tự Lực Nhất Kích tăng thêm +10%.

Skin thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư

Skin thức thần Trửu Thần Âm Dương Sư

Skill Quét sạch

Đây là lúc mà Trửu Thần trở thành kẻ siêng năng và nói: “Đã đến lúc ta phải tự mình dọn dẹp cái đống bừa bộn này rồi”. Sau đó Hokigami sẽ lao tới team địch quét 1 vòng tròn để gây sát thương bằng 100% công kích cho tất cả bọn chúng.

  • Level 2: Sát thương của kỹ năng tăng +5%.
  • Level 3: Sát thương của kỹ năng tăng +5%.
  • Level 4: Sát thương của kỹ năng tăng +5%.
  • Level 5: Sát thương của kỹ năng tăng +5%.

Kết luận

Với vai trò của mình, Trửu Thần Âm Dương Sư đã làm rất tốt. Do đó mà khi bạn tìm một thức thần N thì có thể nhớ đến sự đề của tải Iwin về Trửu Thần

Để chơi Âm Dương Sư không hề đơn giản mà bạn cần phải vừa có kinh nghiệm, vừa có sự nhạy bén nhất định. Chúc bạn sớm trở thành một game thủ lừng danh.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm