CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Chi tiết từ A đến Z cách chơi Cốt Nữ (Hone Onna) trong Âm Dương Sư

Âm Dương Sư một tựa game mang đầy sự ma mị với các nhân vật trong thần thoại Nhật Bản, người chơi tham gia vào đây không chỉ được chiêm ngưỡng các tạo hình cùng chiêu thức ra đòn đầy bắt mắt, lôi cuốn mà còn được tìm hiểu thêm về các truyền thuyết dân gian của xứ sở Mặt trời mọc này. Trong bài viết dưới đây, cùng Iwin khám phá tất tần tật về lối chơi của một thức thần nữ khá mạnh đó là – Cốt Nữ (Hone Onna) nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Cốt Nữ tại Âm Dương Sư

Để hiểu hơn nhân vật này thì Iwin sẽ đề cập sơ lược qua một chút về tạo hình cũng như tính cách. Thì Cốt Nữ hay còn gọi là Hone Onna là mang hình thái của một vị nữ tử mặc bộ kimono truyền thống Nhật Bản, cô nàng có thân hình khá đẹp nhưng về gương mặt thì lại trắng bệch đặc trưng của bộ xương khô. 

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Cốt Nữ tại Âm Dương Sư

Đa số người chơi Âm Dương Sư nhận xét về cô nàng là nữ thức thần xấu nhất trong game. Về tính cách thì vốn dĩ Cốt Nữ là một cô gái bình thường mang vẻ mặt lạnh lùng lại ẩn chứa một quá khứ đau thương. Để ép bản thân quên đi ký ức đau khổ nàng lấy xương làm đao và hóa thân thành yêu để tiếp tục sống. 

Về năng lực chiến đấu thì Cốt Nữ là một thức thần sát thủ khá mạnh, có thể tàng hình và đột kích đội hình đối thủ và sử dụng nội tại hồi sinh nhưng lượt chờ và sử dụng lại khá lâu. Điểm mạnh nữa là có thể hiến tế trong đền để lấy 35 trát. 

Thuộc tính cơ bản của Cốt Nữ trong Âm Dương Sư

Năng lực của Cốt Nữ được xem là khá mạnh nhưng không mấy trội trội hơn các tướng khác, là sát thủ có thể đánh khá toàn diện và cơ động. Về thuộc tính cơ bản thì hướng dẫn chơi Iwin được biết là:

 • Xếp loại: SR – siêu hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả đạt được sau thức tỉnh: cường hóa kỹ năng Oán Sinh.

Nguyên liệu để thức tỉnh Hone Onna bao gồm:

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: số lượng 16
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Thuộc tính cơ bản của Cốt Nữ Hone Onna trong Âm Dương Sư

Ngự hồn cho Cốt Nữ

Trang bị ngự hồn giúp gia tăng thêm lực chiến đấu cơ bản của thức thần, người chơi cần tìm hiểu và xây dựng hướng phát triển thích hợp để đưa ra ngự hồn thích hợp nhất, nếu bạn chưa biết ngự hồn thích hợp Cốt Nữ thì Iwin đề cử:

 • Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.
 • Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Tướng Cốt Nữ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì?

Như đã đề cập trên, dưới nỗi đau khổ dày vò Cốt Nữ lấy xương làm đao và hóa thân thành yêu để tiếp tục tồn tại nên vũ khí của cô nàng chính là Đao Xương Cốt được rút ra từ thân thể. Cụ thể về các chiêu thức ra đòn Iwin chia sẽ sau:

Kỹ năng 1: Cốt Nhận

Chiêu thức này Cốt Nữ sử dụng thanh đao chứa đầy nỗi oán hận của bản thân tấn công lên mục tiêu chỉ định, mức sát thương gây ra được biết là chứa 100% lực công kích cơ bản. Ở mỗi cấp độ gia tăng:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng được tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng được tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng được tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng được tăng thêm 10%.

Kỹ năng 2: Oán Sinh 

Đây là chiêu thức mà mỗi khi Hone Onna bị kẻ địch tấn công sẽ được nhận thêm 1 tầng oán khí. Nếu đạt đủ 4 tầng oán khí mà bản thân chưa bị tử vong thì cô nàng sẽ lập tức được hồi sinh với 20% thể lực tối đa. Tuy nhiên, để tái sử dụng lại thì cần đợi đủ 3 lượt.

Kỹ năng 3: Nhất Bộ Nhất Tức

Phát động chiêu thức 3 Nhất Bộ Nhất Tức, Hone Onna tiêu tốn 3 Quỷ Hỏa và nhanh chóng dịch chuyển ra phía sau mục tiêu đối phương để tấn công liên tiếp 3 lần đánh với tốc độ cực nhanh. Ở mỗi lần đánh, cô gây ra cho mục tiêu mức sát thương bằng 78% lực công kích cơ bản và bỏ qua 40 điểm phòng thủ đối thủ.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng được gia tăng thêm 5%. 
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng được gia tăng thêm 5%. 
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng được gia tăng thêm 5%. 
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng được gia tăng thêm 5%. 

Tướng Cốt Nữ Hone Onna Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì?

Kết luận

Qua các nội dung trên mà đăng ký Iwin chia sẽ, hy vọng sẽ giúp cho người chơi Âm Dương Sư hiểu thêm về cách chơi thức thần Cốt Nữ (Hone Onna) cũng như chi tiết về bộ kỹ năng, ngự hồn gợi ý thích hợp.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các thức thần khác, người chơi hãy theo dõi và nhấn vào mục tin tức của Iwin để tìm đọc nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm