CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 31/12/2021

Chia sẻ cách chơi Huỳnh Thảo (Hotarugusa) Âm Dương Sư

Đối với tựa game bố trí đội hình như Âm Dương Sư, để Iwin hỗ trợ tốt nhất cho các tướng dame chính đội mình tiêu diệt quân địch nhanh gọn và dễ dàng thì trong đội hình không thể thiếu vai trò quan trọng của một thức thần chuyên hồi máu. Chính vì thế mà trong bài viết này Iwin sẽ đề xuất đến các bạn một thức thần không những có khả năng hồi thể lực mà còn có thể gây sát thương chí mạng – Huỳnh Thảo Hotarugusa.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Huỳnh Thảo tại Âm Dương Sư

Ở đầu và giữa game thì Huỳnh Thảo (hay còn gọi là Hotarugusa) là một thức thần cấp R rất được ưa chuộng trong Âm Dương Sư. Nhờ khả năng bơm máu toàn team khá ấn tượng cùng với khả năng gây sát thương chí mạng nên đôi khi Thảo còn được dùng cho vị trí dame chính hoặc phụ.

Tuy nhiên một điều cần chú ý là lượng máu phục hồi được tính tỉ lệ dựa trên chỉ số sát thương của Hotarugusa nên nếu kết hợp với Sò buff sát thương chí mạng và Thố giúp tăng dame thì team của bạn sẽ là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội hình khác.

Hình ảnh của Huỳnh Thảo trong Âm Dương Sư

Hình ảnh của Huỳnh Thảo trong Âm Dương Sư

Tuy nhiên về cuối game thì so với những tướng chuyên buff máu nhân đôi dựa vào thể lực của bản thân như Huệ, Đào hay Hoa Điểu thì khả năng của Hotarugusa sẽ yếu thế hơn rất nhiều. Nếu đi phó bản hoặc làm nhiệm vụ thì Thảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đội hình của bạn.

Thuộc tính cơ bản của Huỳnh Thảo trong Âm Dương Sư

Các thông tin được chơi Iwin cung cấp sau đây sẽ giúp bạn định hướng được vai trò chiến đấu cũng như cách chơi của Huỳnh Thảo trong đội hình một cách cụ thể:

 • Về xếp loại: R- hiếm
 • Về vai trò chiến đấu: hồi phục thể lực.
 • Hiệu quả thức tỉnh: mở khóa kỹ năng “Dũ Chi Quang”

Để kích hoạt thành công hiệu ứng thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các loại nguyên liệu sau:

 • 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp.
 • 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

Hotarugusa cần phát triển thuộc tính thiên về hồi máu

Hotarugusa cần phát triển thuộc tính thiên về hồi máu

Ngự hồn gợi ý cho Huỳnh Thảo

Vì là một thức thần chuyên về hồi thể lực cho bản thân và đồng đội nên Iwin đề xuất dùng các ngự hồn buff Công – Công – Công hoặc Công – Công – Chí Mạng. Về dòng phụ thì bạn có thể lựa chọn nâng Công Máu, Kháng hoặc Thủ để  Hotarugusa có khả năng sống sót lâu bền hơn.

 • Thụ Yêu: Tăng thêm máu để “trâu” hơn.
 • Luân Nhập Đạo: có khả năng nhận thêm lượt hồi máu.
 • Tranh: giúp phản lại dame.
 • Thế Hồn: tăng kháng.

Thức thần Hotarugusa là một sự lựa chọn lý tưởng cho đội hình

Thức thần Hotarugusa là một sự lựa chọn lý tưởng cho đội hình

Chi tiết về bộ kỹ năng của Huỳnh Thảo trong Âm Dương Sư

Đối với một thức thần chuyên hồi máu như Huỳnh Thảo thì nên khai thác và phát triển các skill như thế nào để có thể trụ lại lâu nhất để hỗ trợ cho team tốt nhất ? Hãy lưu ngay những bí kíp sau từ Iwin :

Kỹ năng 1: Hấp Thụ

Với kỹ năng này, Hotarugusa sẽ dồn sức tấn công một mục tiêu khiến nạn nhân chịu thiệt hại bằng 100% công kích, đồng thời giúp hồi thể lực tương đương với 30% sát thương đã gây ra.

Mức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sức sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sức sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sức sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 10% sức sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Thảo Lực (Nội tại)

Với mỗi lần bị kẻ địch tấn công, Huỳnh Thảo sẽ auto hồi thể lực tương đương với 15% công kích. Nhưng lưu ý rằng nếu kẻ địch gây sát thương bằng những đòn đánh chia thành nhiều đợt thì kĩ năng này chỉ kích hoạt được 1 lần.

Hiệu quả hồi phục thể lực tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần Huỳnh Thảo

Kỹ năng ấn tượng của thức thần Huỳnh Thảo

Kỹ năng 3:Trì Dũ Quang

Ở kỹ năng 3 này thì toàn bộ thành viên trong team sẽ được hồi thể lực tương đương 87% công kích của Huỳnh Thảo. Có thể thấy, để kỹ năng này phát huy đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn cần tập trung nâng Công khi build Ngự cho Thảo nhé.

Hiệu quả hồi phục thể lực tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% hiệu quả hồi phục thể lực.

Kết luận

Với những thức thần chuyên hồi máu như Huỳnh Thảo ( Hotarugusa), khi nâng tối đa các kỹ năng thì đây sẽ là lá bài hộ mệnh bảo vệ cho tất cả thành viên trong đội hình của bạn. Với những kinh nghiệm tải Iwin đã chia sẻ thì hy vọng bạn sẽ khai thác thành công sức mạnh hồi máu bá đạo của vị thức thần cấp R này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm