CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Cách chơi Hỏa Phượng Hoàng Hououka Âm Dương Sư từ A tới Z

Bạn đang tìm một thức thần có khả năng khống chế cứng diện rộng? Chúc mừng bạn vì đã tìm đúng người, đúng nơi. Hỏa Phượng Hoàng Hououka quả thực là một khống chế xịn sò và hướng dẫn từ cổng game đổi thưởng Iwin sẽ giúp bạn nuôi tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn tổng quan về cách chơi thức thần Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Chắc hẳn là chỉ mới nhìn vào vẻ xinh đẹp của thức thần này, nhiều người chơi đã muốn bắt nàng về nuôi rồi. Nhưng nuôi sao cho nàng mạnh thiệt mạnh thì tham khảo ngay hướng dẫn của chơi Iwin nhé.

Truyền thuyết Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Thức thần Hỏa Phượng Hoàng Hououka được sinh ra từ ngọn lửa của chim phượng hoàng. Từ đó, nàng đứng canh giữ ngôi đền trong rừng Phượng Hoàng, thường đứng ở vị trí yêu thích là đầu ngôi đền và khu rừng.

Trong game Âm Dương Sư, cô nàng sở hữu ngoại hình cực kỳ xinh đẹp với những bộ skin vàng đỏ màu lửa. Khả năng khống chế của nàng cũng khiến kẻ khác phải khiếp sợ.

Thức thần Hỏa Phượng Hoàng  Hououka Âm Dương Sư

Thức thần Hỏa Phượng Hoàng  Hououka Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Hỏa Phượng Hoàng Hououka Âm Dương Sư được xem như là thức thần mạnh mẽ nhất trong game với khả năng làm choáng liên tục với tỷ lệ chính xác cao. Vì vậy mà bạn có thể bắt gặp nàng ở nhiều đội hình chiến đấu.

Vào đầu game, sức mạnh của nàng ở mức ổn định, càng về giữa và cuối game thì càng trở nên mạnh mẽ. Đánh PvP ở rank và kết giới đều ổn nhưng PvE chỉ có hiệu quả ở một số phó bản nhất định.

Điểm mạnh của Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Đầu tiên, thức thần Hỏa Phượng Hoàng khống chế cứng gây choáng cho quần thể địch cực xịn. Skill 1 của nàng ta có hiệu ứng cướp bạo kích có thể cộng dồn không giới hạn làm giảm sức mạnh của những tay sát thương địch hiệu quả. 

Thêm vào đó, khi team bạn cứng thì việc có thêm Hỏa Phượng Hoàng sẽ giúp việc leo PvP trở nên cực kỳ đơn giản. Không những vậy nàng còn đẹp sắc sảo và cực quyến rũ nữa.

Nhược điểm của Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Vì chuyên đi PvP nên khả năng PvE của nàng khá í ẹ. Nàng cũng cần có đồng đội rải hiệu ứng xấu đi trước như Vũ Nữ, Bạch Quỷ Sứ, Thanh Cơ, Lưỡng Diện Phật, Huy Dạ Cơ…

Cách chơi Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Cách chơi Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Đội hình phù hợp với Hỏa Phượng Hoàng Hououka

Nếu bạn là người chơi Âm Dương Sư lâu năm thì chắc hẳn sẽ biết đến cặp đôi huyền thoại Vũ Nữ + Hỏa Phượng Hoàng khiến team địch không thể nào khắc chế. Nhưng nếu Vũ Nữ ở team địch thì cũng là kẻ thù đáng gờm.

Nhìn chung thì Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư rất thích hợp để đi cũng những thức thần sát thương để lại debuff khác như Bạch Quỷ Sứ cũng ổn áp. 

Thêm vào đó, thức thần xinh đẹp của chúng ta không ưa gì khi team địch có những thức thần kéo tốc như Dứu, Thố bởi nàng có nguy cơ phải nghỉ chân sớm, chịu khống chế ở đầu game mà không kịp phản công. Do đó bạn cần thêm kháng khi gắn ngự hồn.

Những thông tin cơ bản của Hỏa Phượng Hoàng Hououka Âm Dương Sư

Thức thần Hỏa Phượng Hoàng được xếp loại SR siêu hiếm với vai trò là dame quần thể đồng thời khống chế đơn và khống chế đa mục tiêu. Khi nàng thức tỉnh sẽ giúp mở khóa nội tại.

Thông tin thức thần Hỏa Phượng Hououka Hoàng Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Cách gắn ngự hồn cho Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Để ngự hồn cho Hỏa Phượng Hoàng, bạn cần chú ý gắn những ngự hồn có chỉ số Tốc/Chính Xác/Chí Mạng. Những bộ ngự được Iwin và đông đảo người chơi thức thần này sử dụng đó là:

 • Ngự hồn Ma Hạp: Tăng khả năng rải thêm hiệu ứng xấu và choáng đối thủ
 • Ngự hồn Luân đạo: Hack thêm 1 lượt để chắc ăn choáng đối thủ
 • Ngự hồn Tranh: Phản đòn (hên xui) làm choáng đối phương (thích thì dùng, không khuyến cáo)

Ngoài ra, Iwin lưu ý bạn nên dùng những bộ ngự có độ chính xác cao nhất có thể: max chính xác mảnh 4, các mảnh còn lại đều opt vào chính xác để đảm bảo làm choáng đúng đối tượng và luôn vượt qua sự đối kháng của kẻ địch.

Một bộ ngự cho Hỏa Phượng Hoàng Hououka Âm Dương Sư

Một bộ ngự cho Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Những hiệu quả chi tiết về bộ kỹ năng của Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Không hổ danh là nữ hoàng khống chế cứng, Hỏa Phượng Hoàng sở hữu bộ kỹ năng khống chế khiến kẻ thù nào cũng phải sợ hãi. Cùng Iwin xem chi tiết ra sao nhé!

Skill Phượng Hỏa 

Khi đánh thường, thức thần Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư sẽ ném lửa vào mục tiêu và gây ra 100% sát thương và có 50% cơ hội để cướp đi 10% bạo kích của kẻ thù. Khi nâng cấp sẽ cho sát thương tăng thêm 5% cho mỗi bậc như sau:

 • Level 2: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Phượng Hỏa.
 • Level 3: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Phượng Hỏa.
 • Level 4: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Phượng Hỏa.
 • Level 5: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Phượng Hỏa.

Sức mạnh của Hỏa Phượng Hoàng Hououka Âm Dương Sư

Sức mạnh của Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư

Skill Liệt Diễm

Với skill này, Iwin cần lưu ý với bạn là không thể nâng cấp. Khi đối thủ đang dính hiệu ứng xấu, Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư sẽ có 50% tỷ lệ làm đối phương choáng trong 1 lượt.

Skill Nghiệp Hỏa Phụng

Lúc này Hỏa Phượng Hoàng Hououka sẽ liên tục chọi bom vào đối thủ gây ra sát thương bằng 99% công kích. Khi đánh đòn này nếu bạo kích thì sẽ cho nàng thêm 25% cơ hội lập tức bồi thêm cho nạn nhân 1 lượt. Skill này tiêu hao 3 lửa.

 • Level 2: cộng thêm +5% sát thương.
 • Level 3: cộng thêm +5% sát thương.
 • Level 4: cộng thêm +5% sát thương.
 • Level 5: cộng thêm +5% sát thương.

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết của đăng ký Iwin về cách chơi, bộ kỹ năng, hướng gắn ngự hồn phù hợp cho Hỏa Phượng Hoàng Âm Dương Sư. Chúc bạn chinh phục được thức thần xinh đẹp, mạnh mẽ với khả năng khống chế siêu đỉnh này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm