CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Cách chơi Tỳ Mộc Đồng Tử (Ibaraki Doji) Âm Dương Sư cho người mới

Với những bạn đang tìm kiếm những bí kíp để chơi tốt vị thức thần Ibaraki Doji hiếm trong tựa game Âm Dương Sư đang cực hot thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy.

Hôm nay Iwin68 sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần tật những kinh nghiệm thức thần SSR Tỳ Mộc Đồng Tử – một vị thức thần có sức mạnh cực khủng về tấn công diện rộng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Tỳ Mộc Đồng Tử tại Âm Dương Sư

Tỳ Mộc Đồng Tử (hay còn gọi là Ibaraki Doji) là quái vật mất một tay duy nhất trong Âm Dương Sư. Nhưng không đồng nghĩa rằng sức mạnh của vị thức thần này yếu đâu nha.

Câu chuyện của Tỳ Mộc luôn khiến người ta cảm thấy cô đơn. Hắn luôn đi theo Shuten Douji, đối với hắn thì Tửu Thôn là người bạn duy nhất và cũng là người hắn hâm mộ nhất. Điều đáng buồn là Tửu Thôn lại không còn quan tâm đến hắn nữa, hắn luôn nghĩ không biết khi nào mới lại được cùng nhau ca hát, uống rượu trong rừng như trước kia.

Sát thương lan của Tỳ gây ra sẽ phụ thuộc vào lượng thể lực của nạn nhân và sát thương gây ra. Nói rõ hơn thì nếu nạn nhân bị bóp chết có 5k máu, sát thương gây ra là 15k thì số lượng chênh lệch 10k. Khi chưa thức tỉnh damage lan sẽ bằng 50% tức là 10k*50%=5k. Còn sau khi thức tỉnh là 100%, tức  là 10k damage.

Hướng dẫn cách chơi Tỳ Mộc Đồng Tử tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của Tỳ Mộc Đồng Tử trong Âm Dương Sư

Khi đi PvP mà có có Thế Hồn và Sò thì Tỳ cũng đã bị giảm đôi chút sức mạnh khiến sức tấn công không còn quá khủng khiếp như trước. Về đảm bảo tỷ lệ lan lớn nhất thì theo kinh nghiệm của Iwin thì cứ nhằm những con ít máu mà chơi. Nên kết hợp trong team có 2 kéo tốc và 2 damage (1 chính, 1 phụ) nha.

Thuộc tính cơ bản của Tỳ Mộc Đồng Tử trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, cách chơi Iwin cho rằng việc nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau sẽ giúp bạn khai thác tốt sức mạnh của Tỳ Mộc Đồng Tử:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc hạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: công kích đơn thể và quần thể
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là cường hóa sức mạnh kỹ năng Thiên Nộ. Để thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 8 Thủy Linh Lý trung cấp.
 • 16 Thủy Linh Lý cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Tỳ Mộc Đồng Tử trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Ibaraki Doji trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Tỳ Mộc Đồng Tử

Bởi vì Ibaraki Doji là thức thần chuyên về tấn công đơn thể và quần thể nên dựa trên kinh nghiệm của những cao thủ, Iwin đề nghị người chơi nên tham khảo phát triển ngự hồn theo hướng sau:

 • Phá Thế: Công/ Công/ Chí Mạng. Giúp sát thương lan ra nhận thêm hiệu ứng nên đây có thể xem là sự lựa chọn số một cho Tỳ.
 • Tâm Nhãn: Công/ Công/ Chí Mạng. Phù hợp đi turn cuối để kết liễu mục tiêu và có khả năng gây damage lan.

Ngự hồn gợi ý cho Ibaraki Doji

Thức thần Ibaraki Doji là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Tỳ Mộc Đồng Tử Âm Dương Sư

Trừ nhân vật chính thì mỗi nhân vật trong Âm Dương Sư đều có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động. Đối với Tỳ Mộc Đồng Tử thì Iwin cung cấp đến bạn thông tin các kỹ năng sau:

Kỹ năng 1: Hắc Diễm

Với kỹ năng này, Ibaraki Doji sẽ sử dụng sức mạnh được lấy từ quỷ khí tụ lại thành một ngọn lửa phép thuật màu đen tấn công lên một mục tiêu, gây ra lượng sát thương bằng 100% công kích và có thể khiến nạn nhân nhận thêm 20% sát thương trong 2 lượt tiếp với tỷ lệ 30%.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Thiên Nộ

Khi tiêu diệt được một kẻ thù Tỳ Mộc Đồng Tử sẽ khiến toàn bộ đội hình địch hứng chịu thêm 50% sát thương thừa từ lượt đánh này. Nhưng cần phải lưu ý rằng nếu hạ các vật được triệu hồi thì kỹ năng này sẽ không thể áp dụng thành công.

Chi tiết bộ kỹ năng của Ibaraki Doji Âm Dương Sư

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Tỳ Mộc Đồng Tử

Kỹ năng 3: Địa Ngục Chi Thủ

Với kỹ năng này thì Ibaraki Doji sẽ sử dụng bàn tay ma thuật quỷ đến từ địa ngục của mình dồn lực tấn công lên một mục tiêu và gây ra một lượng sát thương tương đương 263% công kích.

Sức sát thương kỹ năng của Tỳ Mộc Đồng Tử sẽ tăng đều theo cấp level tăng. Cụ thể như sau:

 • Cấp 2: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm của tải Iwin gửi đến bạn mong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của thức thần cực hiếm Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Doji) và có thể khai thác tối đa sức mạnh tấn công tầm rộng bá đạo của vị thức thần này. Chúc bạn thành công nha!

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm