CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/11/2021

Cách chơi Đạo Hà Thần (SP Inari Miketsu) âm Dương Sư nhất định phải biết

Âm Dương Sư – tựa game chơi theo motip bày trận, nhiệm vụ của bạn là phải biết cách chọn lựa những nhân vật có sức mạnh tốt, hơn nữa chìa khóa chính tạo nên thành công chính là biết cách phối hợp và bày bố thế trận cho các nhân vật đó.

Để làm được điều này thì cơ bản nhất người chơi cần hiểu rõ những thiên hướng, thuộc tính cũng như bộ kỹ năng của từng nhân vật. Và hôm nay, Iwin sẽ hỗ trợ bạn bằng cách giới thiệu chi tiết về cách chơi của Đạo Hà Thần (SP Inari Miketsu ) trong tựa game hot hit này nhé!

>> Xem thêm:

Bí quyết chơi thức thần SP Thương Phong Nhất Mục Liên (SP Azure Wind Ichimoku Ren)

Bí kíp về cách chơi Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu ( Y Ootengu) trong game Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Đạo Hà Thần tại Âm Dương Sư

Đạo Hà Thần hay còn gọi là Thần Lúa, được xem là vị thần tượng trưng cho mùa màng bội thu, đem lại sự bình an, mưa thuận gió hòa, thịnh vượng sung túc cho nhân loại.

Nhờ có ưu thế sở hữu 2 kết giới khác nhau, có thể buff nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng đội, có thể gây debuff cho kẻ địch tối đa 2 lượt và tỉ lệ gây debuff rất cao mà Đạo Hà Thần thiên về khả năng hỗ trợ, kết hợp được nhiều đội hình rất đa dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Tuy nhiên người chơi cũng cần phải lưu ý duy trì kết giới liên tục, cũng như sử dụng linh hoạt kết giới để phát huy tối đa sức mạnh của vị thức thần này.

Đạo Hà Thần
Hình ảnh đẹp mê ly của Đạo Hà Thần trong Âm Dương Sư

Về đội hình thì bạn không cần lo lắng bởi vì Inari Miketsu có khả năng linh hoạt rất cao và có thể kết hợp tốt với rất nhiều thức thần khác như Kachou Fugetsu, Shiranui hay Bake Kujira,…

Và sau đây anh em cùng Hướng dẫn chơi game Iwin khám phá cách chơi Đạo Hà Thần ngay bên dưới đây nhé!

Thuộc tính cơ bản của Đạo Hà Thần trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, bạn cần nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau của Đạo Hà Thần:

 • Về xếp loại: thuộc Thức thần SP.
 • Về vai trò chiến đấu: thiên về khả năng hỗ trợ.
 • Thức tỉnh: không có

Ngự hồn cho Đạo Hà Thần

Thức thần Inari Miketsu nhờ sở hữu 2 kết giới khác nhau mà rất đa dụng trong nhiều trường hợp và nhiều đội hình. Thức thần này thường sử dụng những ngự hồn thiên về hỗ trợ như Mộc Mị, Chiêu Tài, Thế Hồn… với các dòng phụ ưu tiên Tốc/Kháng/Máu.

Có thể nói Inari Miketsu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí hỗ trợ bởi vừa sở hữu khả năng gây debuff cho đối thủ với tỉ lệ kích hoạt là 100% lại vừa có thể gây hiệu ứng xấu 2 lượt.

Đạo Hà Thần là sự lựa chọn tối ưu cho vị trí hỗ trợ
Đạo Hà Thần là sự lựa chọn tối ưu cho vị trí hỗ trợ

Ngoài ra thì Đạo Hà Thần còn có một khả năng rất bá đạo đó là giải hiệu ứng và tăng thanh hành động cho những thức thần đứng gần điểm đầu của thanh hành động.

Chi tiết bộ kỹ năng của Đạo Hà Thần Âm Dương Sư

Mỗi một nhân vật trong Âm Dương Sư có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính, và tất cả các nhân vật đều có chung một bình linh lực. Đối với Inari Miketsu thì bao gồm các kỹ năng sau:

 • Hồ Linh: Sau khi rung hồi chuông chúc phúc, Đạo Hà Thần sẽ triệu hồi một con hồ ly tấn công quân địch, gây sát thương 80% công, có thể kèm cho kẻ địch một trong những hiệu ứng: Câm Lặng, Phong Ấn, Áp Chế với tỉ lệ 50% và giảm được 50% hồi phục trong 1 lượt.
  Cụ thể : Với hiệu ứng Câm Lặng địch sẽ không thể sử dụng kỹ năng, hiệu ứng Phong Ấn sẽ vô hiệu ngự hồn của mục tiêu và Áp Chế sẽ vô hiệu nội tại của mục tiêu.
  Mức sát thương gây ra tăng dần từ cấp 2 đến cấp 5 lần lượt là 85%, 90%, 95% và 100%.
 • Hồ Thú – Nhật Diệu Giới: Đạo Hà Thần sẽ giúp toàn bộ đồng đội tăng thêm 20 điểm tốc độ, 20% kháng hiệu ứng trong 1 lượt tạo ra Kết giới Nhật Diệu. Sau khi đồng đội kết thúc lượt sẽ tăng cho đồng đội đứng đầu thanh hành động thêm 20%.
  Khi phe ta thăng thanh hành động, tỉ lệ giải trừ hiệu ứng xấu hoặc hiệu ứng khống chế cho mục tiêu tăng dần từ cấp 2 – 3 – 4 lần lượt là 40%, 60%, 80%, đối với cấp 5 thì hiệu ứng tăng thanh hành động sẽ tăng lên 25%.
Đạo Hà Thần sở hữu các kỹ năng thiên về hỗ trợ
Đạo Hà Thần sở hữu các kỹ năng thiên về hỗ trợ
 • Hồ Thú – Nguyệt Ảnh Giới: Trong một lượt tạo ra kết giới Nguyệt Ảnh, toàn bộ đồng đội tăng 20% công, 20% thủ. Sau khi quân địch kết thúc lượt, dùng Hồ Linh tấn công thì sẽ không kích hoạt nội tại và ngự hồn của mục tiêu đồng thời hiệu ứng đi kèm sẽ tồn tại trong 2 lượt.
  Ngoài ra: 
 • Cấp 2: Tăng công và thủ lên 25%.
 • Cấp 3: Khi có Kết giới, bản thân sẽ tăng thêm 30 tốc và 30% kháng hiệu ứng.
 • Cấp 4: Tăng công và thủ lên 30%.
 • Cấp 5: Tiên Cơ: Bắt đầu trận sẽ thi triển Hồ Thú – Nguyệt Ảnh Giới.

Kết luận

Vừa rồi là bài chia sẻ chi tiết của Iwin giúp bạn hiểu rõ hơn về Đạo Hà Thần ( SP Inari Miketsu) và hơn hết là có thể giúp bạn vận dụng tối đa sức mạnh tuyệt vời của vị thức thần này. Chúc bạn thành công!

Dành cho các anh em chưa biết đến thì cổng game vừa mới cải tiến chức năng nạp rút Iwin đấy nhé! Cùng xem qua thử nào!!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm