CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi Khuyển Thần (Inugami) Âm Dương Sư

Trong văn hóa Nhật Bản thì chó là một loài tượng trưng cho sự trung thành, dũng cảm và lanh trí. Trong quan niệm dân gian của Nhật thì đây được xem như là một vị thần thủ hộ. Và Khuyển Thần Inugami chính là thức thần được xây dựng trên hình tượng đó.Vậy cụ thể thông tin cũng như cách build kỹ năng, ngự hồn cho vị tướng hiếm này như thế nào, Iwin sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Khuyển Thần tại Âm Dương Sư

Với khả năng tấn công diện rộng ấn tượng, Khuyển Thần (cách gọi khác là Inugami) là một thức thần SR trong Onmyoji có ngoại hình được nhận xét giống với chó Shiba dễ thương của Nhật Bản. Tâm Trảm càng nhiều thì sát thương càng khủng, về sau có thể dùng kĩ năng này One hit one kill đối thủ một cách dễ dàng.

Nội tại của Inu khá giống với Cô Hoạch Điểu, khi phản công có khả năng kéo theo Cô Cô, báo và hình nhân của Hiromasa để đánh hội đồng khiến đối thủ không kịp trở tay. Nhờ nội tại hoạt động độc lập với ngự hồn Tranh nên có thể giúp Khuyển Thần trả đòn 2 phát. Để nội tại được kích hoạt liên tục thì nên phối hợp với Tiêu Đồ.

Hướng dẫn cách chơi Khuyển Thần tại Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Khuyển Thần trong Âm Dương Sư

Ngoài ra Iwin cũng xin lưu ý về nhược điểm của vị thức thần SR này là Inugami khá bị hạn chế khi gặp team địch chuyên khống chế bởi có thể làm mất đi tác dụng của Thủ Hộ.Vị thức thần này cũng rất e ngại với đòn khóa nội tại của Main Yaobikuni.

Thuộc tính cơ bản của Khuyển Thần trong Âm Dương Sư

Trong đội hình thì vai trò chiến đấu cũng như các thuộc tính cơ bản của Khuyển Thần như thế nào, chơi Iwin sẽ mách nhỏ cho bạn ngay sau đây:

 • Về xếp loại: SR – thuộc hạng siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể và quần thể.
 • Thức tỉnh: mở khóa kĩ năng thủ hộ.

Để thức tỉnh thành công vị thức thần này, bạn cần phải thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 16 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 8 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Khuyển Thần trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Inugami trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Khuyển Thần

Inugami là một thức thần chuyên về tấn công vừa đơn thể lẫn quần thể nên theo kinh nghiệm của Iwin, nên trang bị ngự hồn như sau:

 • Phá Thế: Công / Công / Chí Mạng.
 • Tranh: Công / Công / Chí Mạng.
 • Võng Thiết: Công / Công / Chí Mạng.
 • Châm Nữ: Công / Công / Chí Mạng.
 • Trấn Mạc Thú: Công / Công / Chí Mạng.
 • Minh Ốc: Công / Công / Chí Mạng.

Ngự hồn gợi ý cho Khuyển Thần Inugami

Thức thần Inugami là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Khuyển Thần Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư thì đối với các thức thần chuyên về sát thương diện rộng như Khuyển Thần thì sẽ được build kỹ năng như thế nào, hãy cùng Iwin tìm hiểu nhé!

Kỹ năng 1: Tâm Trảm

Với kỹ năng này, Inugami tiến hành hợp nhất với tâm kiếm để tấn công một mục tiêu, gây ra sát thương bằng 100 công kích.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Thủ Hộ

Với kỹ năng này thì nửa đồng đội trong đội hình sẽ được Khuyển Thần bảo hộ, những thức thần có thể lực thấp sẽ được ưu tiên hơn. Đồng thời Inu sẽ phản kích để gây ra sát thương bằng 110% công kích nếu như có đồng đội bị tấn công.

Với mỗi lần phản kích như vậy Inugami sẽ nhận thêm 30% công kích cho bản thân (cộng dồn tối đa 210%) và hiệu ứng này có thể duy trì cho tới lượt đánh tiếp theo.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ được tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ được tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ được tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ được tăng thêm 5%.

Kỹ năng tấn công diện rộng cực ấn tượng của Khuyển Thần Inugami

Kỹ năng tấn công diện rộng cực ấn tượng của Khuyển Thần

Kỹ năng 3: Tâm Kiếm Loạn Vũ

Inugami sẽ xông tới đội hình của địch với tốc độ kinh hoàng 5 lần liên tiếp và dồn dập tấn công càn quét toàn bộ quân địch. Mỗi đợt như vậy sẽ gây ra một lượng sát thương tương đương 92% công kích. Nếu tấn công cùng 1 mục tiêu thì các lần tiếp theo sẽ bị giảm 50% công kích.

Sức sát thương kỹ năng sẽ tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Và vừa rồi là toàn bộ những kinh nghiệm mà đăng ký Iwin đã nghiên cứu được về thức thần Khuyển Thần ( Inugami), hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích và hỗ trợ được bạn để nâng cấp vị thần gây sát thương diện rộng cực bá đạo này! Chúc bạn thành công!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm