CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Tìm hiểu cách chơi thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Là một thức thần xếp loại SR, Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade có sức mạnh rất đáng nể. Cô nàng cũng có ngoại hình rất xinh xắn, skill với những Lông Vũ vàng tím cũng rất đẹp. Do đó mà thức thần này rất được Iwin68 yêu thích!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Được nhiều người chọn lựa để nuôi nên thức thần này có sức hút rất mạnh mẽ. Những người chơi mới có thể chưa rành về cách chơi thức thần này thì hãy đọc ngay những hướng dẫn của chơi Iwin nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Thức tỉnh thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Giới thiệu thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Cô nàng xinh đẹp Dĩ Tân Chân Thiên là một thức thần hóa thân từ loài chim, sống ấn sâu trong những dãy núi cao. Trong game, cô nàng có bộ lông vũ lóng lánh cực hút mắt và sở hữu sức mạnh mà kẻ nào cũng ghê sợ.

Những lưu ý về cách chơi Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade

Đánh tay của thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư rất đau, được mệnh danh là siêu sát thương SR. Bào địch thì khỏi bàn, nhưng nếu bị dính hoang mang rồi quay sang đánh đồng đội thì bạn coi chừng kẻo nát team.

Một điểm Iwin thấy được đó là Auto Attack của thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade khá là thú vị. Khi có nhiều hơn 1 mục tiêu trên chiến trưởng thì thức thần này sẽ luôn AOE. Khi chỉ có duy một mục tiêu thì lại đánh tay. 

Những lưu ý về cách chơi Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade

Hướng dẫn cách chơi thức thần Dĩ Tân Chân Thiên

Tuy nhiên nếu mục tiêu là main hoặc phó bản Ngự Linh thì không đổi sang đánh thường được.  Những pet thường và các BOSS khác thì đều ok. 

Do đó, khi chỉ còn lại mình main hoặc Ngự Linh thì nếu đủ 3 mana Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade AOE. Bạn cần phải tắt auto attack đi nhé vì đánh thường sát thương cao hơn, tiêu hao ít mana hơn. 

Thêm một điều nữa Iwin cần lưu ý với bạn đó là nếu giữ lông găm trên người Ngự Linh sẽ giúp tăng dame, đồng thời Dĩ Tân Chân Thiên cũng có thể hiệp chiến khi đồng đội tấn công cơ bản vào con boss đang bị găm lông, rất lợi hại.

Sau khi thức tỉnh, thức thần này có khả năng đánh ké rất hữu dụng, thậm chí đau hơn Cò nên rất cần thức tỉnh cho nàng.

Thuộc tính cơ bản của Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư được xếp loại SR siêu hiếm với vai trò chiến đấu là tấn công đơn thể và AoE multi hit.

Thuộc tính cơ bản của Dĩ Tân Chân Thiên Itsumade Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Nên gắn ngự hồn cho Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư như thế nào

Để ngự hồn cho Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư nên tập trung vào các chỉ số Tốc/ Chính Xác hoặc Công/ Chí Mạng với những bộ ngự Châm Nữ, Hòm Ma, Mị Yêu, Tuyết U Hồn, Chung Linh.

Những thông số hiệu quả của bộ kỹ năng thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Dĩ Tân Chân Thiên là một thức thần mạnh mẽ với những skill bá đạo và những chiếc Lông Vũ đẹp mà có võ. Chi tiết sức mạnh của nàng ra sao Iwin mời bạn xem chi tiết bên dưới đây!

Skill Phong Chi Vũ

Khi đánh thường, thức thần Dĩ Tân Chân Thiên sẽ cào 1 hit và gây cho địch 60% sát thương. Mỗi 1 stack Lông Vũ mà thức thần này có trên người sẽ tấn công địch thêm 1 hit nữa, khi có full 3 stack sẽ cào được tổng cộng 4 hit.

 • Level 2: tăng thêm + 8% sát thương cho skill Phong Chi Vũ.
 • Level 3: tăng thêm + 8% sát thương cho skill Phong Chi Vũ.
 • Level 4: tăng thêm + 8% sát thương cho skill Phong Chi Vũ.
 • Level 5: tăng thêm + 16% sát thương cho skill Phong Chi Vũ.

Khi lên max skill thì lượng dame của 1 phát cào cơ bản của Dĩ Tân Chân Thiên là 85% chứ không phải là 84% như lũy kế gia tăng.

Skill Hoàng Kim Vũ

Mỗi khi đến lượt của Dĩ Tân Chân Thiên thì nàng ta sẽ tự động stack 1 – 3 Lông Vũ màu vàng kim. Khi thức thần này phải chịu sát thương mất máu thì sẽ găm lông vũ màu tím cho kẻ đã tấn công mình. 

Mỗi Lông Vũ tím này sẽ làm giảm hiệu quả buff máu và tăng thêm sát thương nhận vào của đối thủ lên 5%. Tính cả thức thần này và đối thủ cũng chỉ có thể nhận tối đa 3 Lông Vũ cộng dồn trên người. 

Bộ kỹ năng của Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Khi thức thần Dĩ Tân Chân Thiên tử trận thì toàn bộ Lông Vũ trên người đối thủ sẽ bị kích nổ, mỗi lông nổ 1 hit và gây 30% sát thương riêng biệt cho từng hit nổ. Nâng cấp skill Hoàng Kim Vũ lên sẽ cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: Mỗi chiếc Lông Vũ sẽ gây giảm hồi máu và tăng thêm sát thương thêm +6%.
 • Level 3: Mỗi chiếc Lông Vũ sẽ gây giảm hồi máu và tăng thêm sát thương thêm +7%.
 • Level 4: Mỗi chiếc Lông Vũ sẽ gây giảm hồi máu và tăng thêm sát thương thêm +8%. 
 • Level 5: Mỗi chiếc Lông Vũ sẽ gây giảm hồi máu và tăng thêm sát thương thêm +9%.

Skill Thiên Vũ Phong Chi Vũ

Skill này sẽ tiêu hoa của Dĩ Tân Chân Thiên 3 quỷ hỏa. Khi đánh thường bằng skill này sẽ tấn công AOE 2 lần, mỗi lần gây ra 60% sát thương.

Đồng thời khi thức thần này kích nổ tất cả Lông Vũ tím đang găm trên người đối thủ cũng sẽ gây ra 30% sát thương ứng với mỗi lông vũ. Mỗi lông kích nổ sẽ gây ra 1 hit, siêu siêu thích.

 • Level 2: cộng thêm + 5% sát thương cho kỹ năng.
 • Level 3: cộng thêm + 5% sát thương cho kỹ năng.
 • Level 4: cộng thêm + 5% sát thương cho kỹ năng.
 • Level 5: cộng thêm + 5% sát thương cho kỹ năng.

Kết luận

Với những hướng dẫn chi tiết của tải Iwin trên đây, chắc hẳn bạn đã có những hiểu biết rõ ràng về thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư. Chúc bạn thành công chinh phục được thức thần xinh đẹp mà cũng siêu mạnh mẽ này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm