CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Lối chơi hiệu quả thức thần Lạc Tân Phụ Jorougumo trong Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là tựa game đang hấp dẫn người chơi trong thời gian trở lại đây. Với thức thần Lạc Tân Phụ Jorougumo trong trò chơi này là tướng thuộc SR có vai trò làm khống chế chính và có thể gây ra sát thương khá mạnh lên mục tiêu chỉ định mà Iwin sẽ hướng dẫn chi tiết sau đây.  

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng này thì Iwin xin mang đến người chơi trong bài viết dưới đây với chủ đề Hướng dẫn cách chơi hiệu quả cũng như tìm ra bộ ngự hồn thích hợp để trang bị. Cùng đón đọc ngay bây giờ nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Lạc Tân Phụ tại Âm Dương Sư

Trước khi đề cập đến lối chơi của Lạc Tân Phụ thì hãy cùng chơi Iwin khám phá sơ về thân thế của vị thức thần này trong thực tế được miêu tả như thế nào nhé. 

Được kể rằng, Lạc Tân Phụ hay còn gọi là Jorougumo là một yêu quái sở hữu dung mạo xinh đẹp nhưng lại có một thân hình quái dị hết sức đáng sợ. Nàng ta từng là một mỹ nhân nổi tiếng gần xa nhưng vận mệnh bi thảm lại hóa thành Nhện. Nàng bị người yêu của mình phản bội nên rất căm hận đàn ông trên đời.

Tướng Lạc Tân Phụ với tạo hình nửa người nửa nhện

Tướng Lạc Tân Phụ với tạo hình nửa người nửa nhện

Trong Âm Dương Sư thì đây là tướng có thể gây ra lượng sát thương khá cao nhờ vào kỹ năng 2 và 3 trong bộ kỹ năng của mình. Tuy nhiên, giữ vai trò chiến đấu chính của Lạc Tân Phụ vẫn là về khả năng khống chế. 

Thức thần trong AOE gây ra sát thương khá to, là người chơi thì Iwin đề cử nên sử dụng để đi phó bản trong thời gian đầu. Về giai đoạn giữa và sau game thì thức thần này có thể được cân nhắc nên hay không nên sử dụng tùy mục đích.

Thuộc tính cơ bản của Lạc Tân Phụ trong Âm Dương Sư

Là tướng có khống chế chính nên thuộc tính của Lạc Tân Phụ có xu hướng nghiên về ATK, và lượng máu cũng thuộc dạng khá cứng. 

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Khống chế và tấn công quần thể.
 • Thức tỉnh: Có 
 • Hiệu quả thức tỉnh gia tăng lực công kích thêm 10%.

Bảng thuộc tính nhân vật trước và sau khi thức tỉnh

Bảng thuộc tính nhân vật trước và sau khi thức tỉnh

Nguyên liệu cần thiết cho thức tỉnh

 • Thủy Linh Lí trung cấp: số lượng 16
 • Thủy Linh Lí cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn đề cử cho Lạc Tân Phụ

Cũng tùy theo mục đích xây dựng thức thần của mỗi người chơi có thể khác nhau nên Iwin có một số gợi ý về bộ ngự hồn thích hợp với Lạc Tân Phụ mà người chơi có thể tham khảo:

 • Phá Thế với Công – Công – Chí Mạng (Nên dùng)
 • Võng Thiết với Công – Công – Chí Mạng. 
 • Minh Ốc với Công – Công – Chí Mạng.

Tướng Lạc Tân Phụ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì?

Dưới hình dáng Nhện yêu của mình, Lạc Tân Phụ dựa vào các đặc tính loài nhện mà gây sát chiêu lên người kẻ địch mục tiêu. Cụ thể về bộ chiêu thức thì Iwin giới thiệu ngay sau đây:

Kỹ năng 1: Độc Châm

Lạc Tân Phụ sau khi phát động chiêu thức, ngay trong giây lát đã nhảy bổ vào mục tiêu tấn công và gây ra sát thương bằng 100% công kích.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 10%.

Bộ chiêu thức bá đạo mang đặc trưng Nhện của Jorougumo

Bộ chiêu thức bá đạo mang đặc trưng Nhện của Jorougumo

Kỹ năng 2: Ấn Nhện (Nội tại)

Đây là chiêu thức nội tại, mỗi lần sẽ gây thiệt hại cho đối phương, Lạc Tân Phụ sẽ có đến 40% xác suất (+Chính xác hiệu ứng) để đánh dấu Ấn Nhện lên mục tiêu, được duy trì trong 2 lượt. 

Mỗi khi nạn nhân bị đánh dấu sử dụng kỹ năng có sử dụng quỷ hỏa thì sẽ phải gánh chịu lượng sát thương bằng với 100% lực công kích.

Kỹ năng 3: Ăn Tươi Nuốt Sống

Sát chiêu tiêu hao 3 Quỷ Hỏa của Jorougumo sẽ triệu hồi ra 1 bầy nhện tấn công toàn bộ vào đội hình kẻ địch gây ra sát thương bằng 72% công kích. Có 20% tỷ lệ (+Chính xác hiệu ứng) làm choáng trong 1 lượt. 

Đối với những nạn nhân mà có tốc độ thấp hơn Lạc Tân Phụ thì cứ mỗi 5 điểm tốc độ chênh lệch sẽ gia tăng 1% xác suất gây choáng.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Tạo trạng thái hút tủy duy trì trong 1 lượt lên mục tiêu kẻ địch không bị choáng. Ở lượt sau làm cho kẻ địch phải chịu sát thương gián tiếp bằng 136% công kích. Kẻ địch có tốc độ cao hơn thì mỗi 1 điểm chênh lệch sẽ gia tăng 1% sát thương.

Kết luận

Nhìn chung lại thì thức thần Lạc Tân Phụ (Jorougumo) vẫn là thức thần SR khá mạnh, là người chơi mới thì đăng ký Iwin khuyến khích bạn có thể sử dụng trong giai đoạn game để chiến đấu và đi phó bản săn boss. 

Chúc các bạn người chơi có những giây phút giải trí thật đáng nhớ! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm