CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 17/12/2021

Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư – yêu tinh hóa hình từ chuỗi hạt

Được biết đến với một tên gọi khác là Xúc Châu, thức thần Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư đã thu hút rất nhiều người chơi ngay từ khi ra mắt. Tới nay, thức thần này vẫn giữ vững phong độ và được nhiều người chọn chơi cả newbie lẫn người chơi cứng tay mà các bạn nên làm theo cổng game đổi thưởng Iwin để thức thần của mình đạt được đỉnh cao nhất nhé.

Với độ hot này thì Iwin không thể nào bỏ qua được rồi. Bài viết này ra đời với mong muốn cùng anh em bàn luận về cách chơi Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư hay nhất và hướng dẫn thêm cho những người chơi mới.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách chơi tướng Sổ Châu Âm Dương Sư

Đầu tiên, chơi Iwin xét tổng quan thì Sổ Châu Juzu là một thức thần đa – di – năng khi có thể đảm nhận nhiều vai trò: hỗ trợ, khống chế, hồi phục thể lực và tấn công AoE. Do đó mà thức thần này hợp với rất nhiều đội hình.

Iwin hướng dẫn chơi thức thần Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư

Iwin hướng dẫn chơi thức thần Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư

Theo đánh giá của Iwin, tốc độ cơ bản của Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư cũng thuộc hàng khá cao, lại có thêm kháng. Tỷ lệ debuff giải hiệu ứng của thức thần này cũng khá cao, dao động từ 20% – 120% tùy thuộc số Phật Châu sở hữu. 

Những hiệu ứng mà Sổ Châu có thể giải được là debuff giảm hồi máu, giảm sát thương, khiêu khích, ngủ… tối đa 5 hiệu ứng. Tuy nhiên Iwin lưu ý bạn rằng thức thần này không thể giải được choáng, khiêu khích của Ly Miêu, biến hình của Enma hay Tiểu Tùng Hoàn.

Thông tin về thuộc tính cơ bản Sổ Châu Âm Dương Sư

Thức thần Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư được xếp loại R, hiếm gặp. Trong game, thức thần này có vai trò chiến đấu là hỗ trợ đồng đội, khống chế địch, giúp hồi phục thể lực và tấn công AoE. 

Thuộc tính của Sổ Châu Âm Dương Sư

Thuộc tính của Sổ Châu Âm Dương Sư

Những ngự hồn Thố Hoàn Âm Dương Sư Iwin đề cử

Để ngự hồn cho thức thần Sổ Châu, bạn có thể tham khảo đề cử của Iwin như sau: Nhật Nữ Tị Thời, Chiêu Tài, Mộc Mị (Tốc – Kháng – Máu) hoặc chỉ số Công – Kháng – Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng với ngự Phá Thế và Võng Thiết.

Thông tin về bộ kỹ năng Sổ Châu Âm Dương Sư 

Là một yêu tinh hóa ra từ chuỗi hạt, lại từng tu hành trong chùa nên Sổ Châu có bộ skill khá lạ đậm chất nhà chùa. Cùng Iwin xem thử bộ kỹ năng giống những cao thủ thiếu lâm của thức thần này có gì hay ho nhé!

Skill Hàng Ma Trượng

Khi dùng skill này, Sổ Châu Âm Dương Sư sẽ dùng linh lực của mình để tấn công một mục tiêu và khiến kẻ đó phải chịu sát thương bằng 100% công kích. Đồng thời, đòn này cũng làm giảm chính xác của nạn nhân trong 2 lượt.

Do đó, Iwin khuyên bạn nên dùng đánh thường của skill này để nhắm vào những tướng khống chế của team địch sẽ cho hiệu quả cao nhất.  

 • Level 2: cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: cộng tiếp 10% sát thương kỹ năng.

Cách chơi Sổ Châu Âm Dương Sư

Cách chơi Sổ Châu Âm Dương Sư

Skill nội tại Luân Hồi

Sau khi team địch kết thúc lượt đánh, Sổ Châu Âm Dương Sư sẽ niệm chú để thu về 1 viên Phật Châu. Mỗi lần niệm là thu về 1 hạt cho tới khi đủ 6 viên Phật Châu thì sẽ dùng skill 1 gõ xuống đất để tấn công địch. 

Lực sát thương AoE mà Sổ Châu gây ra là bằng 136% công kích lên toàn bộ địch. Thêm vào đó, đòn này còn có 30% tỷ lệ đẩy lùi 30% thanh hành động của kẻ thù. Nâng cấp skill này sẽ đạt được như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% cho sát thương kỹ năng của Sổ Châu.
 • Level 3: tỷ lệ đẩy lùi thanh hành động của địch tăng thành 40%. 
 • Level 4: tăng thêm +5% cho sát thương kỹ năng của Sổ Châu.
 • Level 5: tỷ lệ đẩy lùi thanh hành động của địch tăng thành 50%.

Skill Thiền Ý

Khi dùng skill này, Sổ Châu sẽ tiến vào trạng thái Tĩnh Tọa trong 2 lượt. Đồng đội của Sổ Châu sẽ có 40% giải trừ 1 khống chế bất lợi trước khi hành động. Cứ mỗi viên Phật Châu mà thức thần này có sẽ tăng khả năng giải trừ lên 10%.

Theo hiểu biết của Iwin, mỗi trạng thái được giải trừ sẽ giúp cho đồng đội của Sổ Châu hồi được 3% lượng máu tối đa của thức thần này. Thêm vào đó, lượt sau đồng đội này còn được tăng 30% thanh hành động khi tiêu hao 1 Phật Châu. 

Sức mạnh của thức thần Sổ Châu Âm Dương Sư

Sức mạnh của thức thần Sổ Châu Âm Dương Sư

Iwin thấy rằng một điểm lợi của skill này đó là khi Sổ Châu ở trạng thái Tĩnh Tọa, dùng hết Phật Châu sẽ được nhận lại 1 viên. Hiệu quả nâng cấp của skill Thiền Ý được Iwin ghi lại đó là:

 • Level 2: tăng lên tối đa 4% máu hồi phục cho đồng đội.
 • Level 3: giúp Sổ Châu giải trừ tối đa 2 hiệu ứng xấu.
 • Level 4: tăng lên tối đa 5% máu hồi phục cho đồng đội.
 • Level 5: giúp Sổ Châu giải trừ tối đa 3 hiệu ứng xấu.

Kết luận

Vậy là tải Iwin đã giới thiệu chi tiết cho bạn từ cách chơi, bộ kỹ năng đến ngự hồn của thức thần Sổ Châu Juzu Âm Dương Sư. Với sự linh hoạt của thức thần này, người chơi có thể nuôi mà không sợ bị bí khi build đội hình chiến đấu.

Chúc bạn chơi Âm Dương Sư thật vui và nuôi được những thức thần thật bá đạo!  

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm