CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 09/12/2021

Bật mí cách phối đội hình mạnh nhất cho thức thần Hải Nhẫn (Kainin)

Hải Nhẫn ( Kainin) được đánh giá là một trong những thức thần SR cực mạnh trong Âm Dương Sư khi sở hữu bộ kỹ năng là sự kết hợp giữa Quỷ Thiết SSR và Đao SSR. 

Có thể nói bộ kỹ năng này cực kỳ đẳng cấp không hề thua kém trước bất cứ thức thần SSR nào cả. Hãy cùng Cổng game đổi thưởng Iwin điểm qua những tuyệt chiêu nổi bật và cách sử dụng vị thức thần đặc biệt này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Hải Nhẫn (Kainin) tại Âm Dương Sư

Hải Nhẫn (Kainin) tuy là thức thần SR nhưng khả năng sát thương đối thủ cực mạnh, tuy nhiên việc thắng thua còn tùy thuộc vào cách điều binh khiển tướng của anh em. 

Với điểm mạnh là sở hữu tài lẻ phản kích và gài bom nổ AoE cực kỳ bá đạo, để hiệu quả tốt hơn nữa thì anh em cần phải dùng ngự Tranh kết hợp cùng đội phản kích Sò cơ bản thì sẽ tạo điều kiện cho Hải Nhẫn tấn công và phản kích liên tục.

Hướng dẫn cách chơi Hải Nhẫn (Kainin) tại Âm Dương Sư

Cách chơi Hải Nhẫn siêu đỉnh

Bên cạnh đó, Kainin có thể tự nâng hiệu ứng kháng của bản thân để chống khống chế từ kẻ địch. Trong trường hợp sơ xuất để cho mục tiêu áp khống chế lên mình thì Hải Nhẫn sẽ phát huy sức mạnh kéo tốc độ cao và nhanh hơn để tự giải khống chế. 

Tuy nhiên cách này sẽ không có nhiều hiệu quả, vì vậy mà anh em cần chú ý nâng kháng thức thần tại thời điểm phù hợp.

Sở hữu cơ chế nổ AOE khá giống với Quỷ Thiết SSR nhưng tỷ lệ sát thương mang lại cho mục tiêu sẽ ít hơn nhưng bù lại sức mạnh phản kích sẽ nhiều hơn, lưu ý là thức thần này không phản kích nội tại đối thủ.

Với kỹ năng siêu đỉnh của mình thì thức thần này được xếp vào đội phản đòn khá mạnh trong PBBM, có cơ hội cao sẽ được thay thế cho Inugami.

Thuộc tính cơ bản của Hải Nhẫn (Kainin) trong Âm Dương Sư

Để điều khiển tốt thức thần này thì anh em game thủ cần phải nắm rõ những thuộc tính cơ bản của nó. Theo một số thông tin mà chơi Iwin thu thập được thì Hải Nhẫn là thức thần hiếm thuộc loại SR, đóng vai trò chiến đấu chủ chốt là sát thương đơn thể và phản đòn.

Thuộc tính cơ bản của Hải Nhẫn (Kainin) trong Âm Dương Sư

Thuộc tính SR quý hiếm

Ngự hồn cho Hải Nhẫn (Kainin)

Hải Nhẫn là thức thần SR được phản đòn chính dành riêng cho PvP, vì vậy nhằm tối đa hóa khả năng phản đòn liên tục, rải debuff và nổ dame AOE càng nhiều thì anh em cần tập trung nâng ngự với các dòng phản công tốt như Công/Công/STCM, Công/Công/Crit.

Ngự hồn cho Hải Nhẫn (Kainin)

Áp dụng ngự hồn cực hay cho Hải Nhẫn

Bên cạnh đó có thể sử dụng Tốc/Công/Crit để chủ động tạo ấn thật nhiều hoặc ngự sát thương như trên những cần phải tăng Tốc thật cao lên (+30 -40).

Tóm lại, với thức thần Hải Nhẫn thì Iwin sẽ đề nghị anh em ngự hồn như sau:

  • Mục tiêu phản tranh stack kết hợp tăng ấn để nổ bom aoe thì áp dụng Tranh la ngự hiệu quả và tốt nhất.
  • Muốn tăng kháng giải khống chế và phản đòn thì áp dụng Xí ngầu, tuy nhiên khả năng nhảy tứ tung sẽ không bằng Tranh.

Chi tiết bộ kỹ năng của Hải Nhẫn (Kainin) Âm Dương Sư

Vấn đề mấu chốt để anh em game thủ trong Âm Dương Sư có thể điều khiển tốt thức thần Hải Nhẫn chính là nắm chắc và thành thạo bộ kỹ năng của thức thần này. Ngay sau đây Iwin sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết nhất về bộ kỹ năng đỉnh của chóp này.

Kỹ năng 1: Ảnh Xuất ( đánh thường)

Đây là kỹ năng cơ bản nhất của Hải Nhẫn, tấn công đánh thường 1 mục tiêu đã nhắm sẽ gây ra tỷ lệ sát thương đến 80% theo % công cho kẻ địch đó. Song song với đó là loại bỏ được 40% khả năng phòng ngự của mục tiêu, khiến cho con mồi dễ bị hao tổn hơn.

Khi Kainin sử dụng hiệu ứng phát sinh độc lập thì cứ mỗi lần tấn công kẻ địch, nó sẽ bị găm 1 tầng Debuff nhược điểm, tấn công liên tục sẽ tăng lên tối đa 3 tầng nhược điểm cho kẻ đó.

Chi tiết bộ kỹ năng của Hải Nhẫn (Kainin) Âm Dương Sư

Kỹ năng tấn công kẻ địch đẳng cấp của Hải Nhẫn

Nếu đạt đến mức tối đa găm 3 tầng nhược điểm lên mục tiêu thì sẽ khiến cho mục tiêu tự phát nổ và gây ra tỷ lệ sát thương AOE gấp 120% tấn công. Tuy nhiên anh em cần biết thì sát thương phát nổ sẽ không kích hoạt ngự hồn hay nội tại của kẻ địch.

Càng nâng cấp lên cao thì khả năng 

  • Cấp 2: Tỷ lệ sát thương kẻ địch là 85%
  • Cấp 3: Tỷ lệ sát thương kẻ địch là 90%
  • Cấp 4: Tỷ lệ sát thương kẻ địch là 95%
  • Cấp 5: Tỷ lệ sát thương kẻ địch là 100%

Kỹ năng 2: Ảnh Hồi (nội tại)

Khi Hải Nhẫn sử dụng kỹ năng này để tấn công cơ bản vào mục tiêu thì sẽ được tăng thêm 10% tỷ lệ tái tấn công cơ bản để đánh mục tiêu thêm 1 lần nữa, tối đa chỉ đánh thêm 1 lần cho một kẻ địch được tấn công trước đó.

Nếu anh em thay đổi mục tiêu sang tấn công kẻ địch mới thì giới hạn tái tấn công sẽ được thay đổi và làm mới. Hiệu ứng phát sinh độc lập găm tầng Nhược Điểm cho kẻ thù, sau khi phát nổ nhược điểm thì thức thần sẽ được tấn công cơ bản một kẻ địch ngẫu nhiên.

Cấp 2: Tỷ lệ tấn công cơ bản được tăng lên 30%.

Cấp 3: Giới hạn tái tấn công cơ bản kẻ địch lên 2 lần

Cấp 4: Giới hạn tái tấn công cơ bản kẻ địch lên 3 lần

Cấp 5: Cứ mỗi mục tiêu hết lượt đấu thì sẽ có 30% tỷ lệ kẻ địch bị dính 1 tầng debuff nhược điểm, tối đa đến 3 tầng sẽ nổ.

Kỹ năng 3: Tiềm ẩn

Với chiêu thức này, Hải Nhẫn âm thầm bảo vệ 1 đồng đội và nâng bản thân mình lên trạng thái Tiềm Ảnh Trong 1 lượt đấu. 

Những người được Kainin âm thầm bảo vệ nếu bị kẻ địch tấn công thì thức thần này sẽ ngay lập tức đánh lén kẻ địch đấy một cách bất ngờ, khiến kẻ tấn công không trở tay kịp gây ra 100% sát thương cho mục tiêu theo công. 

Đồng thời sẽ giúp Hải Nhẫn khôi phục được lượng máu đáng kể bằng với số sát thương gây ra. Đặc biệt, thức thần này cũng có thêm 100% tỷ lệ tấn công cơ bản khiến cho kẻ địch bị dính debuff hỗn loạn chỉ trong 1 lượt.

  • Cấp 2: Trạng thái Tiềm Ảnh của Kainin tăng lên 15% kháng và 15 điểm tốc độ
  • Cấp 3: Hải Nhẫn được tăng lên 50% tỷ lệ hành động sau khi đánh lén mục tiêu.
  • Cấp 3: Trạng thái Tiềm Ảnh của Kainin tăng lên 30% kháng và 30 điểm tốc độ.
  • Cấp 5: Nội tại tăng 50% tỷ lệ tái phản kích đòn đánh cơ bản, được duy trì cho đến hết lượt tấn công tiếp theo.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin cực bổ ích về thức thần Hải Nhẫn (Kainin)tải Iwin đã cung cấp trên sẽ giúp cho anh em bách chiến bách thắng khi sử dụng thức thần này trong mọi đội hình.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm