CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Cách xây dựng tướng Khôi Lỗi Sư (Kairaishi) hiệu quả cho đội hình

Trong Âm Dương Sư thì tướng Khôi Lỗi Sư (Kairaishi) được xem là vị thức thần có khả năng gây sát thương bá đạo lên mục tiêu chỉ định trong hàng ngũ nên được khá đông người chơi yêu thích lựa chọn trong cộng đồng Iwin68 club.

Để sử dụng hiệu quả thức thần này, cùng Iwin tìm hiểu chi tiết bộ về thuộc tính nhân vật, bộ kỹ năng cũng như ngự hồn đề cử qua bài viết sau đây nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Khôi Lỗi Sư tại Âm Dương Sư

Trong truyền thuyết Nhật Bản kể rằng Kairaishi là một thiếu nữ bí ẩn, cô một gương mặt trầm lặng và luôn mang theo bên mình một con rối khổng lồ. 

Mỗi khi cô nàng cất tiếng gọi “Ca ca” thì con khối nhìn cô với ánh mắt dịu dàng, âu yếm như thật sự có sự sống vậy. Điều này khá ghê rợn nhưng có lẽ điều bí mật ẩn sâu trong đó thì chỉ mình cô nàng biết mà thôi. 

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Khôi Lỗi Sư tại Âm Dương Sư

Tạo hình nhân vật Kairaishi – Cô nàng trầm lặng bên con rối của mình

Trong Âm Dương Sư thì thức thần Khôi Lỗi Sư là tướng có khả năng tương ứng với Youtouhime cái gì cũng làm được như đi rắn hay đi boss hang,… Có khả năng gây sát thương đơn thể khá lớn, tuy nhiên về nội tại thì không có nhiều tác dụng. Với người chơi mới thì có lẽ nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Khi thi triển chiêu thức gặp đối thủ trang bị ngự hồn có khả năng phản đòn hay phòng thủ sẽ bị khắc chế lại. Người chơi cũng có thể tăng sát thương nội tại với Châm Nữ cho Khôi Lỗi Sư cũng được nhưng nhìn chung thì vẫn không nổi trội hơn so với dàn SR hàng đầu. 

Thuộc tính của Khôi Lỗi Sư trong Âm Dương Sư là gì?

Hiểu về thuộc tính nhân vật sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn hướng phát triển thích hợp nhất, nên tăng thêm những năng lực nào và kết hợp với những đồng đội như thế nào cho hiệu quả. 

Là tướng tấn công nên về năng lực chiến đấu, công kích của Khôi Lỗi Sư khá cao, cụ thể về thuộc tính của thức thần này theo hướng dẫn chơi Iwin được biết thì:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: Có

Thuộc tính nhân vật thức thần Kairaishi trước và sau thức tỉnh

Thuộc tính nhân vật thức thần Kairaishi trước và sau thức tỉnh

Nguyên liệu thức tỉnh

Để thức tỉnh năng lực của Khôi Lỗi Sư để mở khóa kỹ năng Truy Kích, người chơi của Iwin cần thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết sau đây:

 • Thủy Linh Lí trung cấp: số lượng 16
 • Thủy Linh Lí cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Khôi Lỗi Sư

Là tướng tấn công nên để gia tăng sát thương cho Khôi Lỗi Sư, người chơi có thể trang bị ngự hồn hướng tấn công và chí mạng sau theo gợi ý của Iwin: 

 • Châm Nữ: Công – Công – Chí mạng.
 • Luận Nhập Đạo: Công – Công – Chí mạng.

Bộ kỹ năng của Khôi Lỗi Sư Âm Dương Sư là gì?

Khôi Lỗi Sư có thể chiến đấu cả PVP cùng PVE nên bộ chiêu thức của cô nàng được xem là phong thú và để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi, chi tiết hơn thì cùng Iwin xem qua trọn bộ kỹ năng được phân tích sau đây nhé:

Kỹ năng 1: Xuất Kích

Khôi Lỗi Sư phát động năng lực di chuyển tới gần mục tiêu và bất ngờ điều khiển con rối tấn công lên mục tiêu, gây ra lượng sát thương bằng 100% công kích cá nhân. 

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 10%.

Bộ kỹ năng của Khôi Lỗi Sư Âm Dương Sư là gì?

Bộ chiêu thức đặc trưng của Kairaishi kết hợp cùng khôi lỗi 

Kỹ năng 2: Truy Kích

Kỹ năng phát động giúp Khôi Lỗi Sư sau mỗi lần tấn công sẽ có 20% tỷ lệ gây thiệt hại lên mục tiêu bằng 10% thể lực đối đa của chúng. Lưu ý là mức sát thương gây ra không thể vượt quá 120% công kích cá nhân.

Kỹ năng 3: Bạo Phát

Chiêu thức sau khi được kích hoạt, ngay lập tức khởi động một chuỗi cơ chế liên tục điều khiển con rối của bản thân tấn công lên mục tiêu  chỉ định trong vòng 5 đợt. Ở mỗi đợt sẽ gây ra lượng sát thương bằng với 55% công kích.

Qua các lần gia tăng cấp độ. Chiêu thức được công thêm 5% tỷ lệ.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.

Kết luận

Nhìn chung, với Khôi Lỗi Sư  thì nội tại không có nhiều hiệu ứng gây ảnh hưởng lớn nên tăng thêm sát thương có cơ chế giống với Châm Nữ hoặc có thể gắn thêm Châm sẽ khiến địch nhận sát thương khá thốn đấy. 

Hy vọng qua những nội dung trên, đăng ký Iwin có thể hỗ trợ người chơi hiểu rõ hơn về cách chơi hiệu quả tướng Kairaishi này để có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn về các thức thần, người chơi có thể theo dõi trang chủ của Iwin để khám phá thêm nhiều bài viết nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm