CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 19/12/2021

Cách chơi Thực Phát Quỷ (Kamigui) Âm Dương Sư

Một lẽ muôn thuở chính là những thức thần chuyên dame thì sẽ yếu về máu và kháng, luôn cần có những thức thần chuyên khống chế để thủ hộ cho đến lúc ra được chiêu, nếu không thì bay màu sớm là chuyện không có gì khó hiểu. Vậy liệu trong Âm Dương Sư có vị thức thần nào chuyên sát thương nhưng đồng thời lại có khả năng khống chế tốt hay không? Câu trả lời của Iwin là có nha! Vị thức thần tuyệt vời đó không ai khác chính là Thực Phát Quỷ Kamigui.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Thực Phát Quỷ tại Âm Dương Sư

Thực Phát Quỷ (hay còn gọi là Kamigui) là một thức thần Âm Dương Sư có một bộ tóc rất đẹp mà bất kỳ cô gái nào cũng ghen tị, anh chàng này cực kỳ chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Bên cạnh đó cũng rất quan tâm tới những người có ngoại hình đẹp. Và anh chàng này cũng sở hữu sức mạnh rất khủng để có thể “xử” những ai đẹp hơn mình.

Điều đáng nói là vị thức thần cấp R này có tốc độ cơ bản còn cao hơn 3 điểm so với Sơn Thố. Nếu đội hình có Liêm Dứu, Sơn Thố thì sẽ tạo thành bộ ba bất diệt khiến đối phương chờ mỏi mòn năm tháng cũng không đến lượt đánh. Tuy nhiên là khi thi triển skill hao tổn khá nhiều lửa nên đội hình nên có người bơm lửa.

Hình ảnh của Thực Phát Quỷ trong Âm Dương Sư

Hình ảnh của Thực Phát Quỷ trong Âm Dương Sư

Ngoài hướng buff tốc ra thì nếu đội hình chưa có tướng chuyên hoặc tướng không quá mạnh về khống chế thì bạn vẫn có thể build Thực Phát Quỷ theo hướng khống chế để Kamigui có thể sống đến khi tung chiêu càn quét đội hình quân địch. Giảm việc phụ thuộc quá cao vào sự bảo hộ của các vị tướng khác.

Thuộc tính cơ bản của Thực Phát Quỷ trong Âm Dương Sư

Vậy vai trò chiến đấu cũng như hiệu ứng thức tỉnh của Thực Phát Quỷ trong đội hình cụ thể như thế nào, hãy cùng hướng dẫn chơi Iwin tìm hiểu thông qua các thông tin sau:

 • Về xếp loại: R- hiếm
 • Về vai trò chiến đấu: khống chế, tấn công quần thể.
 • Thức tỉnh: có

Sau khi thức tỉnh sẽ có được hiệu ứng cường hóa kỹ năng “Chân Thật Chi Nhan”. Để có thể thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

Thuộc tính cơ bản của Kamigui trước và sau thức tỉnh

Thuộc tính cơ bản của Kamigui trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Thực Phát Quỷ

Vì là một thức thần chuyên về khống chế và tấn công quần thể nên với kinh nghiệm của Iwin, các bạn có thể tham khảo các cách trang bị ngự hồn Máu/Kháng/Tốc Độ để phát huy được tối đa sức mạnh của Kamigui :

 • Nhật Nữ Tị Thời
 • Địa Tạng
 • Kính Cơ
 • Thế Hồn
 • Phản Hồn Thương
 • Mộc Mị

Thức thần Kamigui là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Thức thần Kamigui là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Thực Phát Quỷ Âm Dương Sư

Với một thức thần chuyên dame như Thực Phát Quỷ thì các cao thủ trong Âm Dương Sư sẽ khai thác và phát triển bộ kỹ năng như thế nào để bộc phát hết được sức mạnh? Ngay sau đây Iwin sẽ chia sẻ cho bạn:

Kỹ năng 1: Roi Tóc

Với kỹ năng này, Kamigui sẽ tấn công lên mục tiêu bằng mái tóc dài thướt tha đầy mê hoặc của mình và gây ra sát thương bằng với 100% công kích.

Mức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Khói Mê

Với kỹ năng này thì Thực Phát Quỷ sẽ nhả khói vào một mục tiêu khiến nạn nhân chuyển từ trạng thái chiến đấu sang “trạng thái ngủ” trong 1 lượt bằng chiếc tẩu thuốc luôn cầm trên tay. Khi đó thì mục tiêu sẽ không thể sử dụng được kỹ năng của mình trong lượt đó, và kỹ năng này gây tiêu tốn 3 quỷ hỏa.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần Thực Phát Quỷ

Kỹ năng ấn tượng của thức thần Thực Phát Quỷ

Kỹ năng 3: Chân Diện

Khi triển khai kỹ năng 3 thì hình dạng nguyên bản của Thực Phát Quỷ sẽ hiện rõ và tiến hành tấn công lên toàn bộ quân địch gây ra một lượng sát thương tương đương với 87% công kích.

Skill này gây tiêu tốn 3 quỷ hỏa cho mỗi lần thi triển và hiệu quả sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Vừa trên là toàn bộ những kinh nghiệm thực tế được các cao thủ trong Onmyoji đã áp dụng thành công, tải Iwin hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp đỡ được bạn trong quá trình khai thác sức mạnh chuyên về khống chế và tấn công quần thể ấn tượng của vị thức thần Thực Phát Quỷ ( Kamigui) này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm