CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 26/12/2021

Đánh giá thức thần Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là tựa game hấp dẫn với đồ họa long lanh và luật chơi chặt chẽ đã đem đến cho người chơi những giờ phút giải trí sảng khoái. Nhìn vào số lượng thức thần và hệ sinh thái của game là đủ biết sự đầu tư lớn đến thế nào. Thức thần loại R từ lâu vẫn khiến người chơi thắc mắc về năng lực thật sự. Một trong số đó là thức thần Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư. Hãy cùng Iwin đánh giá xem Quản Hồ có xứng đáng để nuôi không nhé! 

Thức thần Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Thức thần Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết Quản Hồ Âm Dương Sư

Trước khi bạn ra quyết định nuôi thức thần Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư hay không, bạn có thể tham khảo những thông tin mà hướng dẫn chơi Iwin cung cấp dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất.

Nguồn gốc của Quản Hồ Âm Dương Sư

Thức thần Quản Hồ Kanko hay Kanko Âm Dương Sư vốn là một hồ ly thành tinh sống trong ống trúc nhỏ. Hồ ly này được xem như một người bạn, một thú cưng luôn ở bên cạnh cũng như xuất hiện vào những lúc quan trọng để bảo vệ chủ nhân. 

Không phải hồ ly nào cũng có thể trở thành thức thần, thế nhưng dù là hình thái nào thì Quản Hồ cũng đều khiến người khác thấy yên tâm và hạnh phúc. Nguyên nhân là vì bộ lông trắng muốt của Kanko sao?

Lưu ý về cách chơi Quản Hồ Âm Dương Sư

Quản Hồ Âm Dương Sư có sát thương đơn khá cao. Đồng thời hồ ly này cũng có khả năng kháng hiệu ứng cũng tốt và làm giảm đáng kể lượng quỷ hỏa của đối thủ. Chui vào ống trúc có thể khiến thức thần này sống lâu hơn.

Skin tuyệt đẹp của thức thần Quản Hồ Âm Dương Sư

Skin tuyệt đẹp của thức thần Quản Hồ Âm Dương Sư

Nếu đem so với những đàn anh như: Hoang Xuyên, Yêu Đao Cơ, Bạch Lang… thì Iwin thấy rằng còn kém một chút. Tuy vậy, mọi sự so sánh đều là khập khiễng bởi mỗi thức thần sẽ có một thế mạnh riêng.

Nếu bạn thích nuôi thì có thể nghiên cứu lên full đồ như: ngự hồn phù hợp, full hột, full skill để xem Quản Hồ Kanko có thể mạnh đến mức nào. Nếu tìm được một ngự hồn phù hợp chơi trong lúc chưa có những thức thần mạnh hơn cũng ổn.

Nguyên liệu thức tỉnh Quản Hồ Âm Dương Sư

Để thức tỉnh hồ ly Quản Hồ không thể thiếu những nguyên liệu là: 16 Thủy Linh Lí sơ cấp, 8 Thủy Linh Lí trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. Khi thức tỉnh giúp mở khóa kỹ năng trúc chi hộ.

Những thuộc tính cơ bản Quản Hồ Âm Dương Sư

Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm và có vai trò chiến đấu là công kích đơn thể.

Những thông tin về Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Những thông tin về Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Bảng trang bị ngự hồn Quản Hồ Âm Dương Sư do Iwin đề cử

Để phát huy hết khả năng của thức thần Quản Hồ Âm Dương Sư cần những ngự hồn thật sự phù hợp với chỉ số Công – Công – Chí Mạng. Bạn có thể tham khảo những gợi ý của Iwin dưới đây:

 • Ngự hồn Phá Thế.
 • Ngự hồn Võng Thiết.
 • Ngự hồn Tâm Nhãn.
 • Ngự hồn Minh Ốc.

Bộ kỹ năng của Quản Hồ Âm Dương Sư

Để hiểu rõ hơn về Quản Hồ Âm Dương Sư, Iwin mời bạn tham khảo những thông số về hiệu quả bộ kỹ năng của thức thần này bên dưới đây.

Skill Ném Ống Tre

Sinh sống trong ống tre và gắn bó với tre trúc nên khi chiến đấu, Quản Hồ Âm Dương Sư cũng dùng ống tre làm vũ khí. Mỗi ống tre mà thức thần này ném về địch nhân sẽ khiến kẻ đó phải nhận sát thương bằng 100% công kích. 

Iwin ghi lại hiệu quả nâng cấp của skill này như sau để bạn tham khảo:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng này.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng này.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng này.
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng này.

Skill nội tại Khiên Trúc

Với skill này, Quản Hồ Âm Dương Sư sẽ chui vào bên trong ống trúc để né đòn tấn công, đồng thời tăng 30% thanh hành động. Bản thân ống trúc có máu bằng 20% và phòng thủ bằng 200% của Quản Hồ.

Ống trúc này có thể bị phá huỷ và nếu gặp tình huống này thì Quản Hồ sẽ bị choáng trong 1 lượt. Iwin lưu ý bạn rằng Quản Hồ có thể trốn nhiều lượt nhưng máu của ống trúc sẽ không đầy lại. 

Bộ kỹ năng của Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Quản Hồ Kanko Âm Dương Sư

Việc chui vào ống trúc còn giúp Quản Hồ Âm Dương Sư tăng sát thương tạo ra ở lượt sau thêm 75%. Sát thương này tối đa có thể lên đến 300%. Skill Khiên Trúc có thể nâng cấp 3 lần như sau:

 • Level 2: Thể lực của ống trúc tăng +25%.
 • Level 3: Thể lực của ống trúc tăng +25%.
 • Level 4: Khi Quản Hồ trốn trong ống trúc có thể tăng hiệu quả đề kháng thêm 100%.

Skill Pháo Trúc

Skill Pháo Trúc tiêu hao của Quản Hồ Âm Dương Sư 1 quỷ hoả. Thức thần này sẽ tập trung sức mạnh vào ống trúc để thổi ra Lôi Vân Đan và tấn công một kẻ địch.

Sát thương mà thức thần Quản Hồ tạo ra bằng 221% công kích và có 50% xác suất giảm 1 điểm quỷ hoả của kẻ xui xẻo bị tấn công đó. Khi chí mạng thì tỷ lệ giảm quỷ hoả là 100%. Iwin hơi bị thích rồi đó.

Hiệu quả khi nâng cấp của skill này đó là:

 • Level 2: Sát thương của skill tăng thêm +5%.
 • Level 3: Sát thương của skill tăng thêm +5%.
 • Level 4: Sát thương của skill tăng thêm +5%.
 • Level 5: Sát thương của skill tăng thêm +5%.

Kết luận

Quản Hồ Âm Dương Sư là một thức thần có vẻ ngoài đáng yêu. Theo đăng ký Iwin đánh giá thì sức mạnh của thức thần này cũng ở tầm trung, không cao không thấp so với các tướng cùng vai trò chiến đấu. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm