CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Kinh nghiệm về cách chơi Huân (Kaoru) Âm Dương Sư hiệu quả nhất.

Với những thức thần Huân (Kaoru) sở hữu ưu thế về dame mạnh thì chỉ số máu thường rất thấp, nếu không có ai cản bớt sát thương thì chỉ cần hứng một đòn chí tử của quân địch thì sẽ dễ dàng quy thiên ngay lập tức, cùng Iwin đi chi tiết và thức thần này nhé.

Vì vậy nên việc có một tướng chuyên tank trong đội hình để giảm bớt thiệt hại cho đồng đội là việc vô cùng cần thiết! Đó cũng chính là lí do mà hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn một vị thức thần có khả năng phòng thủ cực xịn – Huân (Kaoru).

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Huân tại Âm Dương Sư

Huân (hay còn gọi là Kaoru) không phải là một thức thần dễ sử dụng trong Âm Dương Sư. Khả năng lớn nhất của vị tướng này chính là debuff cho đồng đội và tạo khiên giúp giảm sát thương mà đồng đội phải gánh chịu cực kỳ hiệu quả.

Mặc dù vị thức thần SR này rất phù hợp cho PvP nhưng không khuyến khích cho newbie sử dụng bởi vì không có khả năng tự giải hiệu ứng nên nếu không có kháng cao thì cũng chỉ ngồi nhìn thôi. Bên cạnh đó thì Huân có thể khắc chế với các đội hình khống chế, khóa nội tại như Bát Nhã, Yao cực tốt nha.

Hướng dẫn cách chơi Huân tại Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi của Huân (Kaoru) trong Âm Dương Sư

Tuy nhiên người chơi cần nhớ rằng chính bản thân Kaoru sẽ phải gánh chịu 50% sát thương cho đồng đội được buff nên cần thiết phải có đồng đội hồi máu đi cùng nha, nếu team có Healer buff máu thì càng tốt. Khi có thể bảo kê tốt cho tướng dame thì về sao sẽ có lợi thế cực tốt khi dồn sát thương cho quân địch.

Thuộc tính cơ bản của Huân trong Âm Dương Sư

Vai trò chiến đấu của Huân trong đội hình cụ thể như thế nào, cách chơi Iwin cung cấp đến bạn các thông tin sau:

 • Về xếp loại: SR – thuộc hạng siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: thuần tank.
 • Thức tỉnh: mở khóa nội tại

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là mở khóa kỹ năng “Hào Chi Cảnh Giác”. Để có thể thức tỉnh thành công cho vị thức thần này thì Iwin cần các bạn thu thập đủ các loại nguyên liệu sau:

 • 8 Thủy Linh Lí trung cấp.
 • 16 Thủy Linh Lí cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Huân trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Kaoru trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn đề nghị cho Huân

Thức thần Kaoru là thức thần chuyên về tank thuần nên theo kinh nghiệm của Iwin đúc kết được, có thể trang bị ngự hồn theo các cách sau:

 • Địa Tạng: Tốc, Máu – Kháng – Máu.
 • Mộc mị: Tốc, Máu – Kháng – Máu.
 • Kính Cơ: Tốc, Máu – Kháng – Máu.
 • Thế Hồn: Tốc, Máu – Kháng – Máu.

Ngự hồn đề nghị cho Huân Kaoru

Thức thần Kaoru là một tanker xịn cho đội hình của bạn

Chi tiết bộ kỹ năng của Huân Âm Dương Sư

Đối với một thức thần thuần tank như Huân thì nên build kỹ năng như thế nào, ngay sau đây Iwin sẽ gửi đến các bạn chi tiết nhất về kinh nghiệm của các cao thủ trong Âm Dương Sư đã áp dụng cực tốt :

Kỹ năng 1: Tiểu Thạch Đầu Chi Kích

Với kỹ năng này, Kaoru sẽ ném một tảng đá vào mục tiêu và gây ra một lượng sát thương đúng bằng 100% công kích của bản thân. Một chiêu ra đòn tinh nghịch với câu thoại cực dễ thương “Dám khi dễ con nít, phải đánh!”.

Sức sát thương tăng sẽ dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Hào Chi Cảnh Giác (Nội Tại)

Với kỹ năng này thì Huân và các đồng đội sẽ được chú Cú dễ thương bảo hộ giúp giải trừ khống chế bất lợi, gồm có: choáng, câm lặng, đóng băng, hỗ loạn, khiêu khích và lập tức tăng thêm 35% thanh hành động của bản thân.

Chi tiết bộ kỹ năng của Huân Kaoru Âm Dương Sư

Kỹ năng phòng thủ ấn tượng của thức thần SR Huân

Kỹ năng 3: Ôn Nhu Thủ Hộ

Khi sử dụng skill này thì chú cú mèo sẽ cất cao Thủ Hộ Chi Âm để bảo hộ đồng đội, giúp giải trừ 2 hiệu ứng bất lợi đồng thời tạo ra một tấm khiên có tác dụng giảm 25% sát thương phải gánh chịu, đồng thời chuyển đổi 30% lượng sát thương sau khi đã giảm sang Huân.

Tuy nhiên cần lưu ý tấm khiên này chỉ có tác dụng trong 2 lượt hoặc nếu như nhân vật tử trận thì khiên sẽ bị giải trừ.

 • Cấp 2: Sát thương sang Huân tăng thành 40%.
 • Cấp 3: Sát thương phải gánh chịu giảm 30%.
 • Cấp 4: Sát thương sang Huân tăng thành 50%.
 • Cấp 5: Sát thương phải gánh chịu giảm 50%.

Kết luận

Và vừa rồi là tất cả kinh nghiệm thực tế của tải Iwin về thông tin cũng như cách khai thác tối đa sức mạnh của vị thức thần thuần tank – Huân (Kaoru), hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và giá trị.

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm