CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 04/01/2022

Thức thần Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư và cách chơi tốt nhất

Một số người chơi Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư nói rằng đây là một thức thần không đáng tin cậy? Nhưng liệu đây có phải là sự thật. Iwin tin rằng để đánh giá bất cứ thức thần nào cũng cần trải nghiệm thực tế thì sẽ tốt hơn.

Do đó, mời bạn cùng Iwin khám phá sức mạnh và cách chơi Hà Đồng Âm Dương Sư hiệu quả nhé!

Thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư

Thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết để chơi thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Để giúp bạn hiểu thêm về thức thần Hà Đồng, chơi Iwin đã tổng hợp những thông tin quan trọng về thức thần này để gửi đến bạn như bên dưới đây.

Câu chuyện thức thần Hà Đồng Kappa

Thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư vốn là một yêu quái nước sống trong hồ gần Kyoto, đem lòng thầm yêu trộm nhớ Koi. Ngoài Koi ra thì tất cả mọi người đều biết được tình cảm của thức thần này.

Trong game Âm Dương Sư, Hà Đồng mang hình dáng của một đứa nhỏ, trên đầu là lá sen hay lá súng, tay cầm quả cầu giống Tỳ nhưng có lẽ vì còn nhỏ nên sức mạnh có phần kém hơn. 

Cách chơi Hà Đồng Âm Dương Sư phù hợp

Iwin lưu ý bạn đó là sát thương vào đầu game của Hà Đồng Âm Dương Sư không cao nhưng nếu full đủ 4 buff và đối thủ dưới 40% thì có thể dùng 1 đòn khiến kẻ thù tan nát. Thức thần này còn được gọi là Hà Mộc Độc Tử do trên tay cầm quả cầu giống Tỳ.

Iwin có một số lưu ý cho người chơi Hà Đồng Âm Dương Sư là:

 • Hiệu ứng của những bộ ngự Tranh, Luân Nhập Đạo và Xúc Xắc Quỷ đều có khả năng kích hoạt một cách bị động buff công kích của thức thần này.
 • Trong Âm Dương Sư chưa có 1 pet nào có thể giải khống chế của Hà Đồng dù có là kỹ năng của Vũ Nữ, thức thần Anh Hoa Yêu hay Thanh Phường Chủ, Ngạ Quỷ… Duy nhất Ngạ Quỷ đánh thường là có khả năng cướp 1 điểm stack của Hà Đồng.
 • Khi thức thần Hà Đồng bị Bát Nhã hay Bát Bích Bỉ Khâu Ni phong ấn nội tại thì không thể tăng thêm buff, các buff có trước đó giữ nguyên.

Những nguyên liệu cần có để thức tỉnh Hà Đồng Kappa

Muốn thức tỉnh thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư, bạn cần gom những thứ sau: 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp cùng với 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, thêm 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Khi thức thần này thức tỉnh sẽ cho hiệu quả làm cường hóa skill Đại Hà Chi Ca.

Skin thức thần Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Skin thức thần Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Hà Đồng Âm Dương Sư là gì

Theo tìm hiểu của Iwin thì thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm. Vai trò chiến đấu trong game của thức thần Hà Đồng là tấn công quần thể. 

Ngự hồn Hà Đồng Âm Dương Sư nên dùng

Hà Đồng có vai trò tấn công quần thể nên Iwin khuyên bạn nên dùng ngự hồn ở các vị trí 2-4-6 là Công – Công – Chí Mạng. Những bộ ngự Iwin đề cử là:

 • Ngự hồn Tâm Nhãn: đây là bộ ngự kết hợp rất tốt với skill 3 Đại Hà Chi Ca giúp quét sạch team địch khi lượng máu thấp.
 • Ngự hồn Tranh/Luân Nhập Đạo/Xúc Xắc Quỷ: giúp Hà Đồng tích tụ nội tại nhanh hơn để sử dụng skill được tốt hơn.
 • Ngự hồn Minh Ốc: dùng khi thức thần Hà Đồng đi theo đồng đội có kỹ năng khống chế để gia tăng sát thương.

Ngự hồn Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Ngự hồn Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Hiệu quả bộ kỹ năng Hà Đồng Âm Dương Sư

Bạn có tò mò không biết thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư có mạnh không? Nếu câu trả lời là có thì hãy cùng Iwin khám phá bộ kỹ năng của thức thần này ngay dưới đây nhé!

Skill Thủy Lựu Đạn

Khi tấn công cơ bản bằng skill này, Hà Đồng Kappa sẽ gây ra sát thương bằng 75% công kích. Khi năng cấp cho hiệu quả:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Thủy Lựu Đạn.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Thủy Lựu Đạn.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Thủy Lựu Đạn.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Thủy Lựu Đạn.

Skill Thanh Lưu

Đây là skill nội tại của Hà Đồng Âm Dương Sư và chỉ có thể sử dụng bị động. Sau mỗi lượt đánh, thức thần này sẽ tích được 1 điểm stack, tối đa sẽ chồng được 4 stack.

Stack này sẽ được nhận sau khi bị tấn công hoặc khống chế. Mỗi điểm stack giúp tăng 15% công kích cho Hà Đồng Kappa. Nâng cấp của skill Thanh Lưu như sau:

 • Level 2: mỗi điểm stack giúp tăng thêm 20% công kích.
 • Level 3: mỗi điểm stack giúp tăng thêm 25% công kích.
 • Level 4: mỗi điểm stack giúp tăng thêm 30% công kích.

Bộ kỹ năng của Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Hà Đồng Kappa Âm Dương Sư

Skill Đại Hà Chi Ca

Với skill này, Hà Đồng Âm Dương Sư sẽ dùng nước để biến thành một quả cầu khổng lồ, tấn công toàn bộ kẻ địch. Đợt tấn công này gây ra sát thương bằng 96% công kích của Kappa.

Khi Hà Đồng Âm Dương Sư nâng cấp skill Đại Hà Chi Ca sẽ cho hiệu quả:

 • Level 2: Kỹ năng này tăng thêm +5% hiệu quả sát thương.
 • Level 3: Kỹ năng này tăng thêm +5% hiệu quả sát thương.
 • Level 4: Kỹ năng này tăng thêm +5% hiệu quả sát thương.
 • Level 5: Kỹ năng này tăng thêm +5% hiệu quả sát thương.

Kết luận

Thông qua bài viết đầy khách quan và chi tiết của đăng ký Iwin, chắc hẳn bạn đã nắm rõ về cách chơi và ngự hồn phù hợp nhất với thức thần Hà Đồng Âm Dương Sư. Chúc bạn có quyết định sáng suốt nên nuôi thức thần này hay không.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm