CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 06/01/2022

Hướng dẫn chơi Đường Chỉ Tán Yêu (Karakasa Kozou) Âm Dương Sư

Để làm thức ăn cho các tướng cấp R trở lên Úp hột thì bạn sẽ phải cần đến các thức thần yếu hơn, thường sẽ mang cấp N. Và hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn một thức thần rất hữu dụng trong việc giúp nâng sao cho các thức thần cấp cao hiệu quả – Đường Chỉ Tán Yêu Karakasa Kozou.

Đối với tựa game bố trí đội hình như Âm Dương Sư, để các thức thần mạnh trong team phát huy được tối đa sức mạnh thì người chơi phải tìm mọi cách để tập trung nâng level và up max mọi khía cạnh có thể. Trong đó cách nâng trực tiếp nhất vẫn là nâng sao cho nhân vật (Úp hột).

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Đường Chỉ Tán Yêu tại Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư thì Đường Chỉ Tán Yêu (hay còn gọi là Karakasa Kozou) là một thức thần yêu quái từ cây dù giấy biến thành. Có lẽ do chỉ là dù giấy, khá dễ bị tổn thương khi bị tác động từ các yếu tố bên ngoài nên thức thần này được đánh giá khá là yếu đuối về sức mạnh.

Mặc dù là một thức thần chuyên về công kích quần thể tuy nhiên chỉ số sát thương mà Đường Chỉ Tán Yêu gây ra cho quân địch chỉ như  “muỗi đốt”, vì vậy mà hầu như không có vai trò gì trong trong chiến đấu thực tế. Nhưng không vì thế mà em nó hoàn toàn vô dụng đâu nha. Bạn sẽ cần đến em nó để làm nguyên liệu giúp tăng sao cho các thức thần mạnh trong đội hình của bạn.

Hình ảnh của Đường Chỉ Tán Yêu được lấy cảm hứng từ truyện ma quỷ cổ

Hình ảnh của Đường Chỉ Tán Yêu được lấy cảm hứng từ truyện ma quỷ cổ

Ngoài ra thì chơi Iwin cũng cần lưu ý với các bạn mới chơi rằng khi cho Đương Chỉ Tán Yêu đi theo đội hình để ăn ké kinh nghiệm tăng gấp khi train map thì nên tránh tình trạng các tướng N đi cùng ăn lẫn nhau để lên level. Như vậy bạn sẽ tích được nhiều food hơn cho việc Up hột các thức thần mạnh khác.

Thuộc tính cơ bản của Đường Chỉ Tán Yêu trong Âm Dương Sư

Trong game Âm Dương Sư thì Đường Chỉ Tán Yêu hầu như không được sử dụng trong các trận đấu vì sự yếu đuối của em nó, các chỉ số về thuộc tính mà Iwin đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ được điều đó:

 • Về xếp loại: N – cấp thường.
 • Về vai trò chiến đấu: công kích quần thể.
 • Hiệu ứng thức tỉnh: Vì đây chỉ là thức thần thường nên không thể thức tỉnh được.

Karakasa Kozou có thuộc tính thiên về công kích quần thể

Karakasa Kozou có thuộc tính thiên về công kích quần thể

Ngự hồn gợi ý cho Đường Chỉ Tán Yêu

Mặc dù là một thức thần có khả năng tấn công quần thể, tuy nhiên thì do sức sát thương của Karakasa Kozou cực kỳ yếu, so với các thức thần cấp R trở lên thì những đòn đánh của em này chỉ như “kiến cắn” mà thôi, hầu như không gây được chút tổn hại gì đối với đội hình quân địch.

Vì vậy theo như Iwin nhận xét, bạn không nên lãng phí tài nguyên trang bị ngự hồn cho vị thức thần cấp N này mà thay vào đó nên tăng level để tập trung Up hột cho các tướng quan trọng khác thì hơn.

Chi tiết về bộ kỹ năng của Đường Chỉ Tán Yêu trong Âm Dương Sư

Đối với các thức thần cấp N thì chỉ được trang bị 2 kỹ năng, đối với Đường Chỉ Tán Yêu thì các kỹ năng thiên về tấn công và tấn công diện rộng. Tuy nhiên theo nghiên cứu của Iwin thì các kỹ năng sau trên thực tế không gây được sức ảnh hưởng đáng kể.

Kỹ năng 1: Ú Òa

Với kỹ năng này, Karakasa Kozou sẽ nhảy lên cao và dùng một chiếc ô với mũi nhọn cực sắc phóng vào một kẻ địch và gây ra một lượng sát thương bằng với 100% công kích.

Mức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 10% sức sát thương của kỹ năng.

Kỹ năng 2: Trời Đất Quay Cuồng

Khi kỹ năng này được kích hoạt thì Đường Chỉ Tán Yêu sẽ nhảy lên giữa sân và quay một vòng uy hiếp tinh thần quân địch, đồng thời khởi động tấn công gây ra một lượng sát thương tương đương 109% công kích lên toàn đội hình quân địch.

Mức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.

Kỹ năng của thức thần Đường Chỉ Tán Yêu trong Âm Dương Sư

Kỹ năng của thức thần Đường Chỉ Tán Yêu trong Âm Dương Sư

Kết luận

Bởi vì trong Âm Dương Sư thì các thức thần cấp R trở lên thường được dùng để hiến tế đổi lấy Ngự Trát nên để thu thập đủ lượng thức ăn giúp nâng cấp cho các tướng mạnh chính trong đội hình bạn sẽ phải cần đến các tướng N như Đường Chỉ Tán Yêu (Karakasa Kozou), vì vậy với hướng dẫn của tải Iwin vừa trên hy vọng bạn sẽ biết cách tận dụng tốt chức năng của các em tướng cấp N này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm