CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 27/12/2021

Cách chơi và ngự hồn Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư

Mỗi thức thần Âm Dương Sư lại có một vai trò và đặc điểm đặc trưng. Tất cả đã tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Nhưng giữa hệ sinh thái đó, đâu mới là thức thần phù hợp nhất với bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một tướng công kích tập thể và có khả năng kéo tốc cho team thì Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu là một sự lựa chọn không tồi. Nếu bạn chưa biết cách chơi thức thần này, đọc ngay những hướng dẫn của Iwin68 bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết về thức thần Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Với một số người mới chơi Âm Dương Sư họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về những thức thần của game. Do đó mà hướng dẫn chơi Iwin đã viết bài viết này để hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách chơi của Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư.

Thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư

Thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư

Nguồn gốc Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư là một thiên cẩu nhưng lại có đôi mắt màu đen của loài quạ nên được gọi là Karasu Tengu. Thức thần này mang mặt nạ, tay cầm trường đao, mái tóc trắng và có đôi cánh đen uy vũ.

Theo truyền thuyết, Karasu Tengu Âm Dương Sư luôn nỗ lực để trở nên tài giỏi hơn. Tính tình cũng có phần khoe khoang nhưng Iwin có thể nhìn thấy bản chất là người tốt.

Cần lưu ý điều gì khi chơi Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư có thế mạnh là kéo theo đồng đội trợ chiến. Với thế mạnh đó, thức thần này có thể đem về 2 lần đánh trong 1 lượt nên có lợi thế khá lớn. 

Đội hình phù hợp nhất với Nha Thiên Cẩu đó là kết hợp với những thức thần damage to như Hấp Huyết Cơ, Khuyển Thần, Tửu Thôn Đồng Tử… Với sự kết hợp đó, Iwin thấy team sẽ có thêm nhiều cơ hội để dứt điểm mục tiêu sớm hơn.

Nguyên liệu thức tỉnh Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để thức tỉnh Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư đó là: 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp, 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Sau khi thức tỉnh sẽ có hiệu quả mở khóa skill Vũ Thanh cho thức thần này.

Những thuộc tính cơ bản của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm và có vai trò công kích quần thể trong chiến đấu. Iwin thấy rằng quả thực thức thần này không phổ biến trên game, nhưng không hề phế chút nào.

Thông tin thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Nha Thiên Cẩu Karasu Tengu Âm Dương Sư

Ngự hồn Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư nào được Iwin đề cử

Chắc hẳn bạn cũng biết được tầm quan trọng của ngự hồn phù hợp. Do đó mà Iwin sẽ đề cử cho bạn những ngự hồn Nha Thiên Cẩu nên dùng. 

Cách tốt nhất là build theo chỉ số 2-4-6 là Công – Công – Công, Chí Mạng – Chí Mạng – Chí Mạng hoặc Công – Công – Chí Mạng. Tên bộ ngự cần dùng là Phá Thế, Tâm Nhãn và Minh Ốc.

Thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Để hiểu rõ về sức mạnh của một thức thần thì không thể nào bỏ qua được về phần những kỹ năng mà thức thần đó có. Chờ gì nữa bạn ơi, cùng Iwin xem thử bộ kỹ năng của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư có gì lợi hại nha.

Skill Đao Công Lý

Ở skill đầu tiên, thức thần Nha Thiên Cẩu khi đánh thường sẽ dùng vũ khí lao vào tấn công 1 mục tiêu. Đòn này gây ra sát thương bằng 80% công kích của Nha Thiên Cẩu, đồng thời cũng có thêm 30% tỷ lệ kéo theo 1 đồng đội của mình tham gia hiệp chiến.

 • Level 2: skill Đao Công Lý tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: skill Đao Công Lý tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: skill Đao Công Lý tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: skill Đao Công Lý tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Skill nội tại Vũ Thanh

Khi đánh thường, skill này của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư sẽ có 50% tỷ lệ giải trừ 1 hiệu ứng xấu cho một người đồng đội bất kỳ trong team. Khi nâng cấp sẽ tăng tỷ lệ giải trừ hiệu ứng như sau: 

 • Level 2: Tỷ lệ giải trừ hiệu ứng xấu cho đồng đội tăng lên thành 70%.
 • Level 3: Tỷ lệ giải trừ hiệu ứng xấu cho đồng đội tăng lên thành 70%
 • Level 4: Có thể giải trừ thêm một hiệu ứng xấu cho đồng đội (tổng cộng là 2 hiệu ứng).

Skill Quần Nha Loạn Vũ

Ở skill cuối này, Iwin bật mí rằng khi bạn sử dụng sẽ có một bầy quạ đen hắc ám xuất hiện và tấn công địch. Sát thương để lại bằng với 119% công kích của thức thần này. 

Nếu có những mục tiêu tử vong từ trước, thức thần  sẽ tăng thêm 20% sát thương lên những kẻ địch còn sóng. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến tối đa là 100% sát thương. Skill này cần tiêu hao 3 quỷ hỏa và khi nâng cấp sẽ như sau:

 • Level 2: skill cuối tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: skill cuối tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: skill cuối tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: skill cuối tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết chi tiết và đầy đủ của đăng ký Iwin về cách chơi, bộ kỹ năng và ngự hồn của Nha Thiên Cẩu Âm Dương Sư, người chơi đã có thể nắm chắc về thức thần này. Chúc bạn chinh phục được thức thần này và trở nên mạnh mẽ.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm