CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/11/2021

Hướng dẫn chơi Quỷ Đồng Hoàn (Kidou Maru) Âm Dương Sư cho hiệu quả

Đối với những bạn mới tiếp xúc với cách chơi bày trận trong game Âm Dương Sư thì việc làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của những thức thần hiếm luôn là nỗi đau đầu không nhẹ.

Vì thế nên hôm nay, Iwin sẽ giúp đỡ bạn bằng cách giới thiệu chi tiết về cách chơi các tướng mạnh đóng vai trò chính trong đội hình của game, nhân vật hôm nay chúng ta tìm hiểu sẽ là vị thức thần cực hiếm – Quỷ Đồng Hoàn.

>> Xem thêm:

Bí kíp về cách chơi Lang Dạ Xoa Cơ (Takiyasha Hime) Âm Dương Sư cho người mới

Chi tiết cách sử dụng tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) trong Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Quỷ Đồng Hoàn tại Âm Dương Sư

Quỷ Đồng Hoàn (hay còn gọi là Kidou Maru) là một thức thần hiếm và có sức mạnh cực kỳ đáng gờm trong tựa game Âm Dương Sư đang cực hot trên thị trường hiện nay. 

Đây là một thức thần chuyên khả năng về tấn công, đặc biệt là có thể gây sát thương cho toàn bộ quân địch với trạng thái “Liệp Hồn Cuồng Sát” huyền thoại. Vì thế nên đây sẽ là một sự lựa chọn đắt giá của người chơi cho vị trí damage chính trong đội hình.

 

Tạo hình của thức thần Quỷ Đồng Hoàn trong Âm Dương Sư
Tạo hình của thức thần Quỷ Đồng Hoàn trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Quỷ Đồng Hoàn trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, để định hướng được vai trò của nhân vật trong đội hình thì việc nắm thuộc tính cơ bản là vô cùng cần thiết, và sau đây là những thông tin mà Iwin đã nghiên cứu được về thức thần Quỷ Đồng Hoàn:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc dạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: gây sát thương đơn thể và quần thể bị động.
Thuộc tính cơ bản của Quỷ Đồng Hoàn
Thuộc tính cơ bản của Quỷ Đồng Hoàn

Ngự hồn gợi ý cho Quỷ Đồng Hoàn

Trong đội hình thì Quỷ Đồng Hoàn đóng vai trò tấn công, gây sát thương cho quân địch, nên phát triển theo hướng Châm Nữ/ Phá Thế/ Võng Thiết/ Gia Minh – Tốc/Dmg/Crit Dmg hoặc là Dmg/Dmg/Crit Dmg sẽ có thể phát huy tốt sức mạnh của vị thức thần SSR này.

Quỷ Đồng Hoàn là một tay dame chính cực mạnh
Quỷ Đồng Hoàn là một tay dame chính cực mạnh

Chi tiết bộ kỹ năng của Quỷ Đồng Hoàn Âm Dương Sư

Dưới đây Hướng dẫn chơi game Iwin sẽ chia sẻ về bộ kỹ năng chính của thức thần cực hiếm Kidou Maru để bạn có cơ sở khai thác tối đa sức mạnh bá đạo của vị thức thần này:

Kỹ năng 1: Thiên Châu

Với kỹ năng này, thức thần Kidou Maru sẽ sử dụng xích tấn công kẻ địch 2 lần với 50% sát thương cho mỗi lần tấn công, đồng thời có tỉ lệ 30% tích một stack Hài Hỏa lên kẻ địch và duy trì được 2 lượt. 

Nếu tấn công trong trường hợp không có kẻ địch nào mang trạng thái Hài Tỏa thì sẽ nâng tỉ lệ lên thành 90%. Lưu ý là hiệu quả này chỉ áp dụng cho một Kidou Maru mà thôi.

Sức sát thương sẽ tăng dần từ cấp 2-4 lần lượt là 53%, 56% và 59%. Riêng cấp 5 sẽ nhận về cho bản thân một tầng “Cuồng” ngay sau khi tấn công kẻ địch.

Kỹ năng 2: Tàn Nguyệt Quỷ Y

Với kỹ năng này nếu tích đủ 3 tầng “Cuồng” Kidou Maru sẽ tiến nhập trạng thái Tu La, sẽ lập tức thi triển “Liệp Hồn Cuồng sát” mỗi khi kẻ địch kết thúc hành động.

Hiệu quả sau khi thức tỉnh sẽ giúp Kidou Maru xóa bỏ toàn bộ Buff lẫn Debuff khi nhận sát thương chí mạng, tiếp sau đó sẽ tiến vào trạng thái Tu La. Tuy nhiên hiệu quả này chỉ phát động một lần trong một trận đấu mà thôi.

 • Đối với trạng thái Tu La, Quỷ Đồng Hoàn sẽ nhận một khiên hấp thụ sát thương bằng 120% lực tấn công bản thân từ đó miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế. Trong khi đó ở trong trạng thái Tu La sẽ lập tức thi triển “Liệp Hồn Cuồng Sát” dựa trên số Stack còn lại. Tự bản thân sẽ tăng được 20 điểm tốc, 30% damage và chồng tối đa 3 tầng.
  Lượng hấp thụ khiên sẽ tăng dần từ cấp 2 đến 4 lần lượt là 133%, 146% và 160%. Riêng với cấp 5 thì cứ mỗi stack Hài Tỏa đang có sẽ khiến tiêu hao 1 quỷ hỏa cho kỹ năng “Tu La Hài Tỏa”.
 • Đối với trạng thái “Liệp Hồn Cuồng Sát” : Kidou Maru sẽ tấn công toàn quân địch với sát thương bằng 32% lực tấn công nhưng không kích hoạt ngự hồn của đối phương.
  Mức sát thương tăng dần từ cấp 2 đến 4 lần lượt là 34%, 36% và 40%. Riêng ở cấp 5 sẽ hồi lại cho Kidou Maru tối đa 25% HP sau mỗi tầng Hài Tỏa được giải trừ.
Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Quỷ Đồng Hoàn
Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Quỷ Đồng Hoàn

Kỹ năng 3: Tu La Hài Tỏa

Kidou Maru sẽ sử dụng xích tấn công kẻ địch đơn thể 3 lần với mức sát thương 70% lực công kích cho mỗi lần, thêm cho mục tiêu trạng thái Hài Tỏa và đồng thời giúp bản thân tiến vào trạng thái Tàng Hình (không bị chọn làm mục tiêu) và tích 1 stack “Cuồng” sau khi tấn công.

Ở trạng thái “Tàng hình” thì Kidou Maru sẽ gây sát thương từ nội tại/ phản kích ngự hồn và trạng thái này sẽ giúp cho thức thần này không bị chọn làm mục tiêu, duy trì được 3 lượt và tăng thêm được 33% khi tấn công và tăng dần theo cấp:

 • Cấp 2: Sát thương tăng thành 75%.
 • Cấp 3: Sát thương tăng thành 80%.
 • Cấp 4: Sát thương tăng thành 85%.
 • Cấp 5: Tiên Cơ: nhận hiệu ứng “Tàng Hình” ngay từ đầu trận đấu.

Kết luận

Qua những thông tin trên mà Iwin cung cấp, nhìn chung lại thì thức thần Quỷ Đồng Hoàn ( Kidou Maru) là tướng với vai trò là công chính trong đội hình nên việc am hiểu và phối hợp cùng các thức thần khác để tấn công đối phương giành thắng lợi là điều mà người chơi cần phải hiểu rõ!

Tải IWIN68 Club ngay bây giờ để anh em có thể tham gia những game đổi thưởng chất lượng nhất từng có tại cổng game IWIN nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm