CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Cách chơi và ngự hồn Kim Ngư Cơ Kingyo Hime Âm Dương Sư hay nhất

Nổi tiếng khắp game Âm Dương Sư về độ đa năng của mình, Kim Ngư Cơ Kingyo Hime là một thức thần rất được yêu thích. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy vị trí của tướng này trong các trận đấu khi tham khảo tại cổng game đổi thưởng Iwin.

Và một thức thần hữu dụng như Kim Ngư Cơ thì chúng ta không thể bỏ qua rồi phải không nào. Vậy nên Iwin đã dành thời gian tìm hiểu và chinh phục vị thức thần này và có những thông tin hữu ích sau gửi đến anh em. 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Kim Ngư Cơ của Iwin

Việc Kim Ngư Cơ có tần suất xuất hiện nhiều trong Âm Dương Sư hẳn người chơi không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên một vài người chơi mới có thể chưa hiểu rõ về thức thần này thì đừng lo vì chơi Iwin sẽ cùng bạn khám phá Kim Ngư Cơ!

Truyền thuyết về Kim Ngư Cơ

Kim Ngư Cơ là một tiểu yêu dễ thương sống ở sông Hoang, có một linh thú tên Cá Vàng cũng đáng yêu không kém. Cô bé là bạn tốt của thức thần Huy Dạ Cơ nhưng dường như lại có chút không thích thức thần Hoang Xuyên Chi Chủ. 

Thức thần Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư 

Thức thần Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư 

Với những gì Iwin được biết, dù sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và tính cách có phần nhí nhảnh nhưng Kim Ngư Cơ thực ra lại là một người mang ước vọng thống trị thế giới. Cô cũng luôn nỗ lực hết mình để thực hiện điều đó. 

Cách chơi Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư cần biết

Chắc hẳn nhiều người cũng biết rằng Kim Ngư Cơ là một thức thần đi PvP khá hiệu quả và vừa có dame, vừa có thể tấn công, vừa có thể khống chế và giảm sát thương cho đồng đội.

Kim Ngư Cơ có khả năng đỡ đòn tương tự ngự Thế Hồn nhưng tỷ lệ đỡ lớn hơn (100%) nên hỗ trợ team cực tốt. Nếu đội hình team là dame hoặc kéo tốc cô bé sẽ kích hoạt nội tại gà gây sát thương AoE rất đáng kể. 

Thêm vào đó Kim Ngư Cơ còn có khả năng khống chế gây câm lặng nên càng hữu dụng. Trong đội hình, thức thần này cũng có lượt đánh và tấn công đơn thể ngẫu nhiên. Cá sẽ được ưu tiên hơn Thế Hồn nếu team có cả hai thức thần này.

Cách chơi Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư cần biết

Skin của Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư

Nhiệm vụ khi ra sân của Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư

Sau khi tìm hiểu, Iwin biết được những nhiệm vụ của Kim Ngư Cơ đó là: thức tỉnh thức thần, nhận 50k kinh nghiệm trong kết giới của hội và cuối cùng là nâng cấp lên level 30. 

Nguyên liệu thức tỉnh Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư

Iwin thông tin đến bạn đó là để hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh Kim Ngư Cơ Kingyo Hime cần có: 16 Thủy Trung Lí trung cấp, 8 Thủy Trung Lí cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Những thuộc tính cơ bản của Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư là gì?

Kim Ngư Cơ được xếp hạng SR – siêu hiếm. Thức thần đáng yêu này có vai trò chiến đấu rất đa năng đó là: tấn công đơn thể, tấn công quần thể, khống chế và hỗ trợ trong game Âm Dương Sư.

Những thuộc tính cơ bản của Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư là gì?

Kim Ngư Cơ trong chiến đấu

Ngự hồn Vạn Niên Trúc được nhiều người chọn lựa nhất

Theo kinh nghiệm của Iwin, để gắn ngự Hồn cho Kim Ngư Cơ nên build theo 2 hướng là Công – Kháng/ Máu – Chí Mạng hoặc là Tốc – Công – Chí Mạng. Anh em có thể chọn ba ngự hồn phù hợp nhất là Trang, Địa Tạng, Xúc Xắc Quỷ.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư có gì?

Với đặc điểm đa – di – năng của mình, Kim Ngư Cơ có bộ kỹ năng rất xịn sò và giúp cô có thể hoàn thành nhiệm vụ với mọi vai trò trong team. Cùng Iwin khám phá xem bộ kỹ năng của thức thần này có gì ngay sau đây nhé:

Skil Phiến Vũ 

Khi đánh thường Kim Ngư Cơ sẽ sử dụng quạt giấy để tấn công một mục tiêu và gây ra lực sát thương bằng 80% công kích. Sau một lượt hành động sẽ tự hồi phục 10% máu tối đa và tăng thêm 10% công kích cho bản thân mình. Lưu ý hiệu ứng có thể cộng dồn tối đa 5 lần và không thể giải trừ. Khá bá đạo với max là 50% sát thương.

  • Level 2: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng.
  • Level 3: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng.
  • Level 4: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng. 
  • Level 5: cộng thêm + 10 sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Kim Ngư Cơ Kingyo Hime Âm Dương Sư có gì?

Bộ kỹ năng của thức thần Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư

Skill nội tại Phản Kích

Khi team địch đã trải qua 8 lượt hành động thì thức thần so cute Kim Ngư Cơ Kingyo Hime sẽ tự động phản công lại và gây tổn thương cho tất cả. Sát thương gây ra bằng 12-% công kích và có tỷ lệ dính hiệu ứng Trầm Mặc bằng 25% trong 1 lượt. 

Đây là một kỹ năng xịn sò của Kim Ngư Cơ Kingyo Hime, có thể dùng để tấn công quần thể đồng thời cũng có tác dụng khống chế cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy mà skill này rất được yêu thích và chọn lựa sử dụng nhiều.

Skill Trợ Trận

Khi sử dụng Trợ Trận, Kim Ngư Cơ Kingyo Hime có thể triệu hồi ngay một Kim Cơ có máu bằng 40% thể lực tối đa, lực sát thương công kích và hiệu ứng bằng 100% chỉ số của chính thức thần này. 

Skill Trợ Trận Kingyo Hime

Skill 3 của thức thần Kim Ngư Cơ Âm Dương Sư

Khi đồng đội trong team bị tấn công, Kim Ngư Cơ sẽ gánh thay cho bạn 40% sát thương. Nhờ vậy mà cả team được nhờ. Các cấp độ cao hơn được tính như bên dưới đây là:

  • Level 2: tăng thành 54% lượng máu thừa hưởng.
  • Level 3: tăng thành 60% lượng máu thừa hưởng.
  • Level 4: tăng thành 66% lượng máu thừa hưởng.
  • Level 5: giúp Kim Ngư Cơ tấn công địch có 50% đẩy lùi mục tiêu và 30% thanh quỷ hỏa. 

Kết luận

Với sự bá đạo trong bộ kỹ năng Kim Ngư Cơ Kingyo Hime đã chinh phục được đông đảo người chơi và đăng ký Iwin cũng đã đổ gục ngay cái nhìn đầu tiên. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm