CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 11/11/2021

Chi tiết cách chơi SSR Khẩn Na La (Kinnara) trong Onmyoji cho người mới

Âm Dương Sư – tựa game lấy bối cảnh mang đậm nét văn hóa Nhật Bản với các truyền thuyết về các vị thần. Được đầu tư công phu với hơn 100 họa sĩ tham gia thiết kế lên những nhân vật tinh xảo, hút mắt người chơi ngay từ ánh nhìn đầu. 

Để trải nghiệm tựa game đặc sắc này với tướng SSR Khẩn Na La (Kinnara) sắp được ra trong thời gian tới. Hãy cùng với Iwin tìm hiểu tất tần qua bài viết sau! 

>> Xem thêm:

Chi tiết cách chơi Luyện Ngục Ibaraki Douji (SP Tỳ Mộc Đồng Tử) trong Âm Dương Sư

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ kỹ năng Linh Lộc Ngự Tiền trong game Âm Dương Sư

Làm thế nào để chơi tướng Kinnara trong Âm Dương Sư?

Tương truyền rằng thức thần Khẩn Na La (Kinnara) là vị ca thần tinh thông âm nhạc, thi từ ca phú nổi tiếng trên thiên đình. Vị thần này được người đời nhắc đến hay khi xuất hiện trong các tác phẩm với vẻ ngoài nửa người nửa chim và trên tay sẽ cầm theo các nhạc cụ như cầm, đàn,… hoặc trong tư thế nhảy múa.

Trong Âm Dương Sư, Kinnara là thức thần sở hữu bộ kỹ năng có tỷ lệ crit và crit sát thương gây thiệt hại cho đối thủ thuộc dạng tương đối cao và có thể gây ra các đòn sát thương đơn thể hoặc ngẫu nhiên. 

SSR Kinnara
Diện mạo gây nhiều thương nhớ của SSR Kinnara

Đổng thời, SSR Kinnara còn sở hữu 1 danh sách kỹ năng hỗ trợ như hồi máu, tăng phòng thủ, tăng crit sát thương, buff lửa,… Trong các ván đấu PVP thì đây là tướng thuộc đội hình lý tưởng được nhiều đại thần lựa chọn.

Thuộc tính cơ bản của Kinnara trong Âm Dương Sư

 • Xếp loại nhân vật: Thức thần hỗ trợ SSR – Thuộc loại cực kỳ quý hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.

Ngự hồn cho Kinnara

Theo Iwin tìm hiểu thì người chơi nên trang bị ngự hồn thích hợp cho nữ thức thần Khẩn Na La như Luân Nhập Đạo hoặc Châm Nữ để Công – Công – Crit Damage (Tốc – Công – Crit) hoặc nếu sử dụng trong đội hình phòng thủ thì nên trang bị Chiêu Tài (Tốc – Công – Crit). 

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Kinnara tại Âm Dương Sư

Để phối hợp hiệu quả cùng các thức thần trong những màn đấu PVP kịch thích thì việc thấu việc cụ thể những kỹ năng của từng thức thần khác nhau mà mình sở hữu là điều không thể nào bỏ lỡ. 

Đối với SSR Khẩn Na La thì bộ kỹ năng gồm những chiêu thức đẹp mắt và những tính năng hữu ích nào? Cùng Hướng dẫn chơi game Iwin tham khảo chi tiết ngay sau đây:

Kỹ năng 1: Tự

Đây là chiêu thức cơ bản sử dụng Cầm Huyền tấu khúc gây ra 100% sát thương khi tấn công lên đối phương. Mỗi lần nâng cấp, sát thương tăng thêm 5%. 

 • Cấp 2: Sát thương tăng lên 105%.
 • Cấp 3: Sát thương tăng lên 110%.
 • Cấp 4: Sát thương tăng lên 115%.
 • Cấp 5: Đòn sát thương sẽ được gia tăng thêm bởi hiệu ứng của Luật Âm trước đó.
Hỗ trợ nhiều chiêu thức tấn công lẫn phụ trở 
Hỗ trợ nhiều chiêu thức tấn công lẫn phụ trở

Kỹ năng 2: Phá

Trong lượt đấu đầu, Kinnara sẽ nhận được ngẫu nhiên ⅖ Luật Âm và được phép chọn 1 để kích hoạt. Sau khi kích hoạt Luật Âm đó sẽ thức tỉnh hiệu ứng ở cấp độ 2. 

 • Cấp 2:  Hiệu ứng Luật Âm gia tăng 35% thanh hành động.
 • Cấp 3: Đầu mỗi lượt, nhận về hiệu ứng “Khiên bảo vệ” giúp giảm 50% sát thương từ đòn tấn công chí mạng. Sau mỗi lần kích hoạt 1 Luật Âm, 10% sát thương sẽ được chuyển hóa thành 20% sát thương chí mạng cho đối thủ.
 • Cấp 4: Sau khi kích hoạt Luật Âm nhận ứng “Kháng” trong 1 lượt.
 • Cấp 5: Giảm 1 đi Quỷ Hỏa tiêu hao sau kích hoạt Luật Âm.

Ngoài ra, Kinnara còn sở hữu các kỹ năng đặc sắc với những chiêu thức không kém phần hoa lệ khác như: 

Cung: Xích Chỉ Hà

Cho phép tấn công một mục tiêu gây ra 150% sát thương. 100% sau khi sử dụng gây ra hiệu ứng Cô Lập cho mục tiêu trong lượt 2. 

Hiệu ứng Cô Lập là hiệu ứng không thể chia sẽ hay chuyển hướng sát thương được gây ra bởi hiệu ứng Ngự hồn hoặc kỹ năng nội tại của thức thần.

Thương: Sơn Xuy

Cho phép tấn công ngẫu nhiên 5 lần và mỗi lần nhận 90% lực công Kinnara gây lên cho một mục tiêu ngẫu nhiên và không kích hoạt Ngự hồn của địch. 

Giốc: Thần Cung Hoa Huy

Sử dụng chiêu thức có hiệu quả tăng 10% thanh hành động lên các đồng đội và gây ra 40% sát thương chí mạng ở lượt thứ 2.

SSR Kinnara sở hữu chiêu thức đa dạng, đẹp mắt
SSR Kinnara sở hữu chiêu thức đa dạng, đẹp mắt

Chủy: Huân Phong

Sử dụng cho phép hồi máu bằng 80% công của Khẩn Na La lên toàn đội và tăng 40% phòng ngự trong 2 lượt tiếp. 

Vũ: Triệt

Sử dụng nhận được 1 Quỷ Hỏa và giải được 1 hiệu ứng debuff ngẫu nhiên cho các đội viên. Nếu có số lượng debuff lớn 3 thì sẽ nhận thêm 1 Quỷ Hỏa.

Kỹ năng 3: Cấp

Sử dụng kỹ năng cho phép người chơi tấn công lên mục tiêu 5 lần với mỗi lần gây ra sát thương bằng 50% sức tấn công của SSR Khẩn Na La

 • Cấp 2: Kỹ năng gây sát thương lên 53%. 
 • Cấp 3: Kỹ năng gây sát thương lên 56%.
 • Cấp 4: Kỹ năng gây sát thương lên 60%.
 • Cấp 5: Kích hoạt tất cả hiệu ứng của các Luật Âm đã sử dụng.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích về thức thần SSR Khẩn Na La (Kinnara) mà Iwin chia sẽ đến người chơi Âm Dương Sư. Là một nữ thức thần sở hữu dung mạo lôi cuốn cùng dàn chiêu thức hoa lệ – Kinnara thích hợp là tướng SSR không thể thiếu cho trận đấu PVP hấp dẫn!

Tải Iwin ngay để có thể tham giá những game đổi thưởng hấp dẫn nhất chỉ có tại cổng game Iwin này nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Tìm hiểu lối chơi hiệu quả cho thức thần Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) cho người mới

Mục lục1 Cách chơi Tuyết Đồng Tử tại Âm Dương Sư có dễ không?2 Thuộc tính cơ bản của Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Tuyết Đồng Tử4 Chi tiết bộ kỹ năng của Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Tuyết Tẩu4.2 Kỹ năng 2: Sương Thiên Chi […]

Xem thêm
Iwin lần đầu bật mí cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Chi tiết cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư1.1 Những đặc điểm nổi trội của Ngọc Tảo Tiền 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh thức thần Ngọc Tảo Tiền1.3 Nhiệm vụ khi ra sân của thức thần Ngọc Tảo Tiền2 Thuộc tính cơ bản của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương […]

Xem thêm
Hướng dẫn người chơi thức thần Huy Dạ Cơ Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của thức thần Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư1.1 Những lưu ý về đặc điểm của Huy Dạ Cơ 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh Huy Dạ Cơ2 Thuộc tính cơ bản của Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn gợi ý cho Huy Dạ Cơ4 […]

Xem thêm
Hướng dẫn từ A đến Z cách chơi Bỉ Ngạn Hoa ( Higanbana) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư2 Chi tiết thuộc tính của Bỉ Ngạn Hoa trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh Bỉ Ngạn Hoa3 Ngự hồn cho Bỉ Ngạn Hoa4 Bộ kỹ năng đỉnh cao của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư4.1 Kỹ […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi thức thần SSR Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)4 Chi tiết bộ kỹ năng của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) Âm Dương Sư4.1 […]

Xem thêm