CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Chia sẽ cách chơi Dịch (Kisei) hiệu quả tốc chiến tốc thắng

Thức thần Dịch (Kisei) là vị tướng SR thuộc cấp siêu hiếm được rất nhiều cao thủ yêu thích sử dụng trong các trận chiến vượt phó bản bởi sức chiến đấu kinh người và tốc độ ra tay cực nhanh mà Iwin68 club muốn giới thiệu với các bạn. 

Để sử dụng hiệu quả cũng như lựa chọn đội hình và ngự hồn thích hợp cho thức thần này, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Iwin nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Dịch (Kisei) trong Âm Dương Sư?

Tương truyền kể rằng, Dịch (Kisei) khi còn sống từng là một cao thủ hàng đầu giới cờ vây, trong một lần bị buộc phải tham gia vào một đấu 1 VS 10 với yêu cầu khắc nghiệt, nếu ai bị thua sẽ bị dìm chết. 

Trải qua 9 trận đấu, Dịch đều giành chiến thắng, đến trận cuối cùng thì không may đối thủ lại là người mà anh ta yêu, vì không nỡ nên anh ta đã để thua ván đấu này. Cuối cùng, anh ta bị chặt chân và ném xuống sống. 

Làm thế nào để chơi tướng Dịch (Kisei) trong Âm Dương Sư?

Thức thần SR Kisei – Anh chàng lãng tử với kỹ năng cờ vây siêu cấp

Trong Âm Dương Sư, thì Dịch vẫn là tay chơi sành cờ vây và có diện mạo rất lãng tử. Trong tấn công thì vũ khí chuyên dụng của anh ta là các quân cờ, và khi ra đòn có thể công kích ngẫu nhiên mục tiêu với 9 lần liên tiếp nên gây ra sát thương rất lớn lên đội hình đối phương. 

Ngoài ra, anh ta còn là tướng SR có thể đi được cả PVE và PVP với các chiêu thức đẹp mắt và nhanh gọn. Có người còn cho rằng, Dịch kết thúc trận đấu còn nhanh hơn Yêu Đao Cơ Youtouchi.

Thuộc tính cơ bản của Dịch (Kisei) trong Âm Dương Sư

Như hướng dẫn chơi Iwin đã đề cập ở trên thì tướng Dịch là thức thần có thuộc tính cơ bản thuộc:

 • Xếp loại: SR Siêu hiếm 
 • Vai trò: Tấn công đơn thể hoặc quần thể.

Thuộc tính cơ bản của Dịch (Kisei) trong Âm Dương Sư

Thuộc tính của thức thần SR Kisei

Ngoài ra, Dịch là tướng có khả năng thức tỉnh với các nguyên liệu hỗ trợ bao gồm:

 • Thủy Linh Lý trung cấp: Số lượng 16
 • Thủy Linh Lý cao cấp: Số lượng 8
 • Thiên Lôi trung cấp: Số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: Số lượng 8

Sau khi thức tỉnh thành công nhận hiệu quả thức tỉnh cường hóa kỹ năng Khí Hợp. 

Ngự hồn đề cử cho Dịch (Kisei)

Vì là thức thần có khả năng tấn công liên tiếp nhiều lần với mức sát thương gây ra cho đối thủ cao cũng như tốc độ ra đòn nhanh chóng nên Iwin đề cử bộ ngự hồn thích hợp cho Dịch theo hướng:

 • Châm Nữ với Công – Công – Chí Mạng.
 • Hoặc xây dựng ngự hồn theo hướng khống chế với Tốc – Kháng/ Máu – Máu.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Dịch (Kisei) tại Âm Dương Sư

Với vũ khí chính là các quân cờ vây nên bộ chiêu thức mà Dịch sử dụng: 

Kỹ năng 1: Chinh Từ

Kích hoạt kỹ năng, lập tức quân cờ đang cầm trên tay sẽ tấn công vào đối thủ, làm gây ra sát thương bằng với 100% công kích cơ bản. Sau mỗi lần tăng cấp được tăng thêm 5%.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.

Kỹ năng 2: Khí Hợp (Nội tại)

Phát động kỹ năng, Dịch sẽ sử dụng các quân cờ trắng/đen để gây hiệu ứng bất lợi ngẫu nhiên lên đối thủ, mỗi lần gây ra 100% sát thương (kết hợp hiệu quả chính xác từ các quân cờ màu đen/trắng).

 • Với mỗi quân cờ đen: sẽ gây thêm 5% sát thương cho đối phương (tối đa 4 tầng).
 • Với mỗi quân cờ trắng: giảm đi 5% sát thương đối với mục tiêu (cộng dồn tối đa 4 tầng).

Ngoài ra, Iwin có lưu ý: Nếu như đã đủ 4 tầng mà vẫn bị tấn công thì sẽ ưu tiên những quân cờ có màu khác. Khi mục tiêu sử dụng kỹ năng không tiêu hao Quỷ Hỏa sẽ tự động giải trừ ngẫu nhiên 1 tầng khi kết thúc lượt đánh. 

Và sau khi thức tỉnh, nếu 4 tầng đều cùng màu thì Dịch sẽ lập tức gây ra 600% sát thương bằng lực công kích bản thân và xóa bỏ toàn bộ số quân cờ hiện có. 

Ngự hồn đề cử cho Dịch (Kisei)

Bộ kỹ năng siêu đỉnh với vũ khí chính là các quân cờ vây của Kisei

Kỹ năng 3: Thần Chi Nhất Thủ

Kích hoạt chiêu thức làm tiêu hao 3 Quỷ Hỏa, Kisei sẽ bắn ra liên tiếp 9 quân cơ, trong đó quân đầu tiên sẽ tấn công vào mục tiêu được chỉ định, những lần tiếp theo sẽ bắn ngẫu nhiên lên toàn đội hình đối phương với mỗi đợt gây ra 42% sát thương bằng với lực công kích cá nhân. 

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.

Kết luận

Nhìn chung lại, thức thần SR Dịch (Kisei) là vị tướng siêu hiếm với năng lực cực bá đạo vừa có thể đi phó bản vừa có đi chiến đơn với các chiêu thức vừa nhanh vừa mạnh. Với những ai sở hữu thức thần này thì đăng ký Iwin mong rằng qua bài viết sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về vị thức thần này để đem về thắng lớn! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm