CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/01/2022

Iwin hướng dẫn cách chơi thức thần Ký Sinh Kiseirei Hồn Âm Dương Sư

Mỗi thức thần có một đặc điểm riêng, một câu chuyện riêng độc đáo và một vai trò trong game Âm Dương Sư. Vì vậy nên hệ sinh thái này thực sự độc đáo và thu hút đông đảo người chơi ở nhiều quốc gia. Và qua bài viết này, Iwin sẽ cùng bạn khám phá về thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi thức thần Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư

Vì lý do những thức thần N ít được coi trọng và đánh giá đúng về vai trò nên không có nhiều hướng dẫn để chơi những thức thần này. Nguồn thông tin về cách chơi thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư khá hạn chế, nhưng bạn cũng đừng lo vì đã có chơi Iwin ở đây cùng bạn.

Giới thiệu thức thần Trửu Thần Hokigami

Thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư không có cơ thể riêng của mình và thường xuất hiện dưới những bóng ma màu đỏ. Tuy nhiên nó có thể sở hữu linh hồn của người khác.

Khi Ký Sinh Hồn sở hữu một vật chủ, rút cạn năng lượng của vật chủ và thao túng chúng như một con rối. Thế nhưng vì không thể bắt chước hoàn toàn chủ nhà nên thức thần này thường bị bạn bè của chủ nhà phát hiện ra và đuổi đi.

Thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư

Thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư

Câu chuyện mượn xác của Ký Sinh Hồn đã để lại trong Iwin nhiều suy tưởng. Một kẻ mượn xác đã cố gắng hết sức để làm tròn vai, thế nhưng vô tình lại thấy được nhiều điều xấu xí của vật chủ, có khi bị người thân của những người bạn thực sự gắn bó với vật chủ phát hiện ra vì một chi tiết nhỏ xíu.

Để rõ hơn thì Iwin sẽ giới thiệu với bạn truyện ký 3 về thức thần  Ký Sinh Hồn. 

Hôm nay ta vẫn chưa bị đuổi đi…

Ta chắc chắn rằng mẹ của người đàn ông mà ta đang sống trong cơ thể ông ta đã phát hiện ra sự khác biệt của ta với con trai bà. Nhưng vì lý do gì mà bà ấy lại không đuổi cổ ta nhỉ?

Nếu bà ấy đuổi ta đi, ta cũng sẵn sàng trả lại con trai cho bà ấy. Chỉ cần bà ấy nói một câu thôi, ta sẽ trả lại cơ thể của người đàn ông này. Một cơ thể lạnh lẽo.

Nhưng không, bà mẹ chẳng nói gì cả. Bà vẫn mỉm cười với ta, bảo ta ăn tối, đưa quần áo cho ta, đối xử với ta như giống như đối với đứa con trai ruột của mình vậy.

Thế nhưng cả ta và bà ấy đều hiểu rõ rằng ta không phải là con của bà ấy, bà ấy cũng không phải mẹ ta. Ta chẳng giống con bà ấy chút nào. Được đối xử như vậy dù là kẻ cướp thân thể người khác, ta cảm thấy mình không xứng…

Mẹ à, khi nào mẹ sẽ tống cổ con đi lần nữa đây?

Chi tiết cách chơi thức thần Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư

Với những điểm đặc trưng của mình thì thức thần này cũng có sự độc đáo về cách chơi. Bạn có thể tham khảo những thông tin mà Iwin thu thập được ở bên dưới đây.

Thức thần Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư được sử dụng như là một nguyên liệu quan trọng cho những thức thần khác có damage lớn tăng sao, up hột. Do đó dù không có khả năng chiến đấu nhưng vai trò của thức thần này là không thể thiếu.

Thường thì Ký Sinh Hồn sẽ được đưa đi cùng dame chính khỏe để hít ké kinh nghiệm của team và thăng cấp. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên cho thức thần damage to ăn thức thần kia này để lên cấp. 

Nguyên liệu thức tỉnh Ký Sinh Hồn Kiseirei

Những thức thần loại N không thể thức tỉnh và Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư cũng như vậy.

Những thuộc tính cơ bản của thức thần Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư

Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư được xếp loại N và có vai trò chính trong game đó là công kích đơn thể.

Thông tin thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Ký Sinh Hồn Kiseirei Âm Dương Sư

Nên gắn ngự hồn cho Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư như thế nào

Do Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP, không có damage nên người chơi thường không gắn ngự hồn cho thức thần này.  

Kỹ năng mà thức thần Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư có 

Khác với những thức thần cấp khác, Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư chỉ có một kỹ năng duy nhất là Ném Lửa.

Khi Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư sử dụng skill này sẽ đọc thoại: “Cháy lên, cháy lên nào, cháy lên đi”. Kiseirei sẽ ném một quả cầu lửa vào 1 mục tiêu và gây ra một lực sát thương bằng 100% công kích.

Khi nâng cấp kỹ năng cho những hiệu quả như sau:

  • Level 2: Sát thương của kỹ năng Ném Lửa tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương của kỹ năng Ném Lửa tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương của kỹ năng Ném Lửa tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương của kỹ năng Ném Lửa tăng thêm +10%.

Kết luận

Một số người chơi gọi Ký Sinh Hồn Âm Dương Sư là một thức thần phế, thế nhưng đăng ký Iwin cho rằng đây là một nhận định sai. Thức thần này không hề phế bởi người chơi không thể nào thay thế  Ký Sinh Hồn hay một thức thần N nào khác khi dùng để Up level cho damage chính. 

Do đó, người chơi Âm Dương Sư nên chọn lọc và chơi những thức thần đa dạng đến từ nhiều xếp loại khác nhau.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm