CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Khám phá năng lực thực sự của SR Thanh Cơ (Kiyohime) trong Onmyoji

Trong Âm Dương Sư, thức thần SR Thanh Cơ (Kiyohime) là tướng được rất nhiều đại thần trong game ưa thích sử dụng bởi các tấn đòn tấn công hiệu quả cùng khả năng gây hiệu ứng xấu cho đội hình đối thủ. Để khám phá chi tiết hơn về năng lực cùng lối chơi thích hợp cho Thanh Cơ thì người chơi hãy đón đọc qua bài viết này của Iwin68 club nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Thanh Cơ Kiyohime trong Âm Dương Sư?

Tương truyền rằng, Thanh Cơ hay gọi là Kiyohime là một yêu quái nửa người nửa rắn, cô nàng mang dáng vẻ khá quái vị nhưng thực ra là một cô gái bình thường bị người yêu của mình phản bội mà hóa thân thành yêu để báo thù. 

Làm thế nào để chơi tướng Thanh Cơ Kiyohime trong Âm Dương Sư?

Trong Âm Dương Sư thì Thanh Cơ là thức thần có tỷ lệ xuất hiện khá cao và khá dễ nuôi. Cô nàng có khả năng gây hiệu ứng xấu lên đối thủ và dồn debuff để AOE, là tướng thích hợp cho đội hình khống chế, gây nhiều ức chế cho đội đối phương. Là người mới hay đại thần thì sử dụng đi PVP đều được. 

Về đội hình đề cử thì cách chơi Iwin nhận thấy Thanh Cơ thích hợp kết đội với Shiro Mujou làm đội hình hút máu đối thủ. Cô nàng còn là lựa chọn tối ưu để đối đầu với Anna Onna nhờ số lượng debuff gây ra khá nhiều.

Thuộc tính cơ bản của Thanh Cơ Kiyohime trong Âm Dương Sư

Sức mạnh của Kiyohime được phân bổ khá đồng đều nhưng không phải dạng quá xuất sắc. Nổi trội nhất là có thanh máu cao còn lại thì tương đối. Chi tiết hơn về thuộc tính thì Iwin thấy: 

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Khống chế, tấn công quần thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu ứng kích hoạt sau thức tỉnh: Cường hóa Thối Độc.

Nguyên liệu giúp Thanh Cơ thức tỉnh bao gồm:

 • Nghiệp Hỏa Luân Trung cấp: số lượng 16
 • Nghiệp Hỏa Luân Cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi Trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi Cao cấp: số lượng 8

Thuộc tính cơ bản của Thanh Cơ Kiyohime trong Âm Dương Sư

Ngự hồn cho Thanh Cơ

Tùy thuộc vào cách xây dựng của tướng của từng người chơi mà Thanh Cơ Kiyohime sẽ có những lối trang bị ngự hồn thích hợp cho mình. Nếu bạn đang phân vân thì Iwin đề cử đến một số ngự hồn:

 • Hòm Ma với Tốc – Chính xác – Máu/Công/Crit.
 • Mị Yêu với Tốc – Chính xác – Máu/Công/Crit. 

Chi tiết bộ kỹ năng của Thanh Cơ Âm Dương Sư

Là bán yêu nửa người nửa rắn nên chiêu thức của Thanh Cơ nổi trội ở khoảng dùng độc tấn công đối thủ cùng với tận dụng lợi thế về thân hình để gây ra sát thương. Chi tiết về bộ kỹ năng thì Iwin giới thiệu sau đây:

Kỹ năng 1: Xà Hành

Thanh Cơ sau khi phát động chiêu thức lập tức dùng đuôi của mình để tấn công lên một mục tiêu, gây ra sát thương bằng 86% công kích cơ bản. 

Đồng thời, để lại hiệu ứng Nọc Độc có 100% tỷ lệ (+chính xác hiệu ứng) khiến đối phương nhận hiệu quả trúng độc cấp 3 (giảm 10% tốc độ, khi tính toán sát thương sẽ bỏ qua 30 điểm phòng thủ của mục tiêu) trong vòng 5 lượt. 

Sau đó, đặt thêm trạng thái Xà Tập lên mục tiêu trong 1 lượt sẽ khiến nạn nhân chịu sát thương gián tiếp bằng với 22% công kích.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 6: Xà Tập gây ra lực sát thương gián tiếp tăng thêm 50%.

Kỹ năng 2: Xà Độc (Nội tại)

Đây là kỹ năng nội tại, giúp cho Thanh Cơ tạo hiệu ứng trúng độc lên mục tiêu, làm giảm vĩnh viễn 1%  lực phòng thủ với tối đa là 12%. 

Kỹ năng 3: Xà Diệm

Kỹ năng làm tiêu hao 3 Quỷ Hòa, phát động sẽ làm Thanh Cơ thổi ngọn lửa thần lên đội hình đối thủ, gây ra 3 lần sát thương liên tiếp. Ở mỗi lần sẽ tạo ra 36% lực công kích và 60% tỷ lệ để lại hiệu ứng Nọc Độc lên cơ thể mục tiêu.

Và gây ra hiệu ứng trúng độc cấp 2 làm giảm 10% tốc độ và bỏ qua 20 điểm phòng thủ khi tính toán sát thương trong vòng 5 lượt. Sau đó, cộng thêm 1 lượt trạng thái Xà Tập làm mục tiêu chịu 66% sát thương bằng lực công kích.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Xà Tập gây sát thương gián tiếp tăng thêm 50%.

Chi tiết bộ kỹ năng của Thanh Cơ Âm Dương Sư

Kết luận

Nhìn chung lại thì thức thần Thanh Cơ Kiyohime là vị tướng thích hợp cho người mới lẫn cao thủ lựa chọn nuôi dưỡng. 

Và qua bài viết trên, tải Iwin hy vọng người chơi sẽ có thêm nhiều cái nhìn sâu hơn về thức thần SR này để xây dựng cho bản thân một đội hình tướng phối hợp mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn có những giây phút trải trí thật thư giãn!  

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm