CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 04/01/2022

Cách chơi Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei Âm Dương Sư

Thường thì người mới chơi Âm Dương Sư sẽ có suy nghĩ rằng những thức thần loại R thường không mấy hữu dụng, thậm chí có phần hơi phế. Nhưng thực chất liệu có đúng như vậy? Câu trả lời của Iwin là chưa chắc đâu nha. Mỗi thức thần sẽ có một vai trò nhất định, ví dụ như Vũ Nữ cũng là thức thần R nhưng lại vô cùng được yêu thích vì khả năng giải khống chế. Hôm nay Iwin sẽ giới thiệu với bạn một thức thần R xịn sò khác là Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei Âm Dương Sư.

Thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết để chơi thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Để chứng minh sự giới thiệu của Iwin là không hề nói quá, mời bạn tìm hiểu ngay về cách chơi thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư qua những thông tin dưới đây.

Giới thiệu thức thần Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei

Thức thần Hồ Điệp Tinh vốn là yêu tinh hóa thân từ bươm bướm, sống trong thế giới của những giấc mơ. Theo truyền thuyết, Hồ Điệp Tinh dùng tiếng trống để chỉ hướng cho những người lạc đường trong giấc mơ của họ. 

Trong game Âm Dương Sư, thức thần Hồ Điệp Tinh cũng đi hỗ trợ người khác, nhưng lần này là hỗ trợ đồng đội. Là một thức thần dễ dùng, lại đáng yêu và có  khả năng ổn định nên được nhiều người chọn nuôi.

Cách chơi Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư phù hợp

Trước tiên thì chơi Iwin sẽ đánh giá một chút về thức thần này. Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei Âm Dương Sư khá dễ dùng nên phù hợp với mọi người chơi từ mới đến lâu năm. Thức thần này cũng có vai trò chính là hồi phục thể lực cho teammate.

Thức thần Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei cũng kéo tốc khá nhanh khi đồng đội có máu thấp giúp thêm tốc đè lượt đánh của đối thủ. Thêm vào đó, giải hiệu ứng cho team và giảm của địch 3 hiệu ứng có lợi, để lại hồi máu 3 lượt và không bị xóa bỏ.

Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei là thức thần hồi đơn thể (tốn quỷ hỏa) và chủ động nên có phần kém hơn Đào và Huệ Bỉ Thọ. Thức thần này sợ nhất là các tướng khống chế và các thức thần cắt giảm hồi máu khác.

Thông tin thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Nhiệm vụ ra sân của thức thần Hồ Điệp Tinh

Khi ra sân, thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ gồm có: 

 • Phá kết giới 30 lần.
 • Tăng cấp kỹ năng 6 lần.
 • Cuối cùng là thắng Vu Cổ Sư trong PvP 5 lần.

Thuộc tính cơ bản Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Iwin thông tin đến bạn đó là Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm, cùng với đó là vai trò chính là hỗ trợ và hồi phục thể lực. 

Cùng Iwin chọn ngự hồn Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư thích hợp

Do đặc điểm của thức thần Hồ Điệp Tinh là cần hồi máu nhanh và nhiều nên Iwin khuyến nghị nên build ngự theo:

 • Chỉ số Tốc/Máu/Máu: giúp thức thần này vừa trâu hồi máu vừa ổn định.
 • Chỉ số Tốc/Kháng/Máu: giúp chống khống chế.
 • Chỉ số Tốc/Máu/Chí Mạng: giúp lượng hồi máu nhiều nhất có thể.

Những ngự hồn phù hợp nhất với Hồ Điệp Tinh do Iwin đề cử đó là: Thụ Yêu, Tam Vị, Trân Châu, Địa Tạng, Luân Đạo, Mộc Yêu. Mỗi ngự hồn lại có một đặc điểm riêng mà bạn cần chú ý.

Ngự hồn cho thức thần Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei Âm Dương Sư

Ngự hồn cho thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng chất lừ của thức thần Vũ Nữ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Hãy cùng Iwin khám phá xem bộ kỹ năng của Vũ Nữ có gì mà thức thần này lại có khả năng khống chế đỉnh đến vậy nhé!

Skill Ngát Hương

Bằng cách vỗ đôi cánh xinh đẹp tỏa ra hương thơm, thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư sẽ tấn công 1 mục tiêu gây sát thương bằng 100% công kích. Khi nâng cấp skill này lên sẽ như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Ngát Hương.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Ngát Hương.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Ngát Hương.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Ngát Hương.

Skill Nhẹ Nhàng

Skill này chính là nội tại của Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư và giúp cho thức thần này hỗ trợ đồng đội. Khi đồng đội có thể lực thấp nhất mất đi 30% thể lực của Hồ Điệp Tinh thì sẽ nhận bù 10 điểm tốc độ. 

Nâng cấp của skill Nhẹ Nhàng cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: Giúp hiệu quả tăng tốc đạt 20 điểm.
 • Level 3: Thể lực mất đi để kích hoạt kỹ năng giảm xuống còn 25%.
 • Level 4: Giúp hiệu quả tăng tốc đạt 30 điểm.
 • Level 5: Thể lực mất đi để kích hoạt kỹ năng giảm xuống còn 20%.

Skill Vũ Điệu Cầu Nguyện

Với skill này sẽ cần tiêu hao 2 quỷ hỏa. Hồ Điệp Tinh sẽ giải trừ được 3 hiệu ứng xấu cho 1 đồng đội và hồi phục 24% thể lực của bản thân, đồng thời để lại dấu ấn Điệp Vũ trong 3 lượt. 

Bộ kỹ năng của Hồ Điệp Tinh Kochou no Sei Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư

Mỗi khi đồng đội đang mang dấu ấn xuất chiêu thì sẽ được nhận 24% thể lực của Hồ Điệp Tinh. Skill này có thể nâng cấp 4 lần là:

 • Level 2: Tăng +5% cho hiệu quả phục hồi thể lực.
 • Level 3: Tăng +5% cho hiệu quả phục hồi thể lực.
 • Level 4: Tăng +5% cho hiệu quả phục hồi thể lực.
 • Level 5: Tăng +5% cho hiệu quả phục hồi thể lực.

Kết luận

Tải Iwin hy vọng qua bài viết này, người chơi đã có thể hiểu rõ về thức thần Hồ Điệp Tinh Âm Dương Sư. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về những thức thần khác, hãy ghé ngay trang của Iwin nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm