CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 03/01/2022

Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư có đáng nuôi hay không

Trong game Âm Dương Sư, số lượng thức thần là không hề nhỏ, do đó mà người mới chơi sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa cho mình một thức thần phù hợp. Một số người chơi gửi câu hỏi về cho Iwin rằng liệu có nên nuôi thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư không hay là cho lên đền? Và trong bài viết này, Iwin sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc đó ngay thôi.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư

Mỗi thức thần Âm Dương Sư đều có một đặc tính, cách chơi riêng biệt mà bạn cần khám phá lâu dài cũng chưa chắc hiểu được hết. Chính điều này đã làm nên sức hấp dẫn của game. 

Tuy nhiên điều này cũng có thể khiến người chơi mới bị rối hoa cả mắt. Vì vậy Iwin sẽ cùng với bạn tìm hiểu chi tiết cách chơi thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư như sau:

Câu chuyện thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư

Thức thần Vu Cổ Sư có một dáng vẻ khá đáng sợ với cái mũi đậm chất yêu tinh. Ông ta nuôi sâu bọ để chế ra độc trùng. Những con côn trùng độc này là nỗi khiếp sợ của người khác thì ông ta lại cực kỳ yêu quý chúng. 

Chỉ riêng bộ dạng lúc Vu Cổ Sư chăm sóc lũ sâu bọ cũng đủ khiến kẻ khác khiếp hãi. Ông ta cũng rất quan tâm Hồ Điệp Tinh, mong rằng không có ý đồ gì xấu xa sau sự quan tâm đó.

Thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Lưu ý của Iwin về cách chơi Vu Cổ Sư Âm Dương Sư

Dưới góc nhìn của hướng dẫn chơi Iwin, thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư không có nhiều điểm mạnh, sát thương ở mức trung bình, cũng không nổi bật về khống chế. Do đó mà bạn sẽ khó bắt gặp thức thần này ở các đội hình.

Ưu điểm khi chiến đấu của thức thần này đó là chống hồi sinh các mục tiêu bị dính trùng độc của ông ta. Tuy nhiên hiệu quả cũng không quá hữu dụng. 

Vì những lý do đó nên bạn có thể cân nhắc những thức thần khác và đưa Vu Cổ Sư Âm Dương Sư vào Đền để đổi lấy 5 trát. Nếu bạn cần tìm một thức thần phù hợp hơn thì đừng quên ghé Iwin để đọc những đánh giá chuẩn xác nhé!

Nguyên liệu thức tỉnh Vu Cổ Sư Kodokushi

Sau khi thức tỉnh, thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư này sẽ tăng được 20% hiệu quả chính xác. Muốn thức tỉnh ông ta, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu như sau: 

 • 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp.
 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.
 • Cuối cùng thêm 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Thuộc tính cơ bản Vu Cổ Sư Âm Dương Sư

Theo tìm hiểu của Iwin, thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm. Vai trò của ông ta trong chiến đấu là khống chế và công kích quần thể.

Thông tin thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Ngự hồn Vu Cổ Sư Âm Dương Sư phù hợp nhất

Sức sát thương của thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư khá hạn chế, chỉ có sát thương của trùng độc là có hiệu quả cao. Do đó cần dùng những ngự hồn giúp tăng hiệu quả trúng chiêu như: Hỏa Linh, Ngọc Trai…

Thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thức thần Vu Cổ Sư Âm Dương Sư, Iwin đã tổng hợp lại hiệu quả bộ kỹ năng của thức thần này. Chi tiết về Vu Cổ Sư bạn đọc bên dưới đây.

Skill Cổ Trùng

Với kỹ năng Cổ Trùng, Vu Cổ Sư sẽ dùng trùng độc để ném vào một mục tiêu và gây ra lực sát thương bằng 100% công kích và để lại dấu ấn Trùng Độc. 

Dấu ấn đó sẽ khiến nạn nhân phải nhận thêm 20% thiệt hại mỗi lần bị tấn công. Hiệu quả nâng cấp của Cổ Trùng là:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Cổ Trùng.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Cổ Trùng.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Cổ Trùng.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương của kỹ năng Cổ Trùng.

Bộ kỹ năng của Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư

Skill Mê Hồn Cổ

Đây là skill nội tại của thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi. Khi mục tiêu mang dấu ấn Trùng Độc sẽ bị tiêu diệt và biến thành hồn ma thường hưởng 20% thể lực và công kích của thức thần này.

Khi tới lượt, thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư sẽ tấn công ngẫu nhiên bằng kỹ năng cơ bản. Khi nâng cấp skill Mê Hồn Cổ sẽ cho hiệu quả là: 

 • Level 2: Hồn ma có thể lực bằng 25% thức thần.
 • Level 3: Công kích của hồn ma bằng 40% Vu Cổ Sư.
 • Level 4: Hồn ma có thể lực bằng 30% thức thần.
 • Level 5: Công kích của hồn ma bằng 50% Vu Cổ Sư.

Skill Ma Cổ Độc Bạo

Với skill này, thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi ném trùng độc gây sát thương bằng 109% công kích lên toàn bộ kẻ địch. Thêm vào đó là 40% tỷ lệ để lại dấu ấn Trùng Độc trong 3 lượt liên tiếp. Skill này tiêu hao 2 quỷ hỏa.

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương của skill Ma Cổ Độc Bạo.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương cho skill Ma Cổ Độc Bạo.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương cho skill Ma Cổ Độc Bạo.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương cho skill Ma Cổ Độc Bạo.

Kết luận

Qua bài viết này của tải Iwin, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về thức thần Vu Cổ Sư Kodokushi Âm Dương Sư: cách chơi, ngự hồn, bộ kỹ năng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một thức thần phù hợp với mình. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm